LIV-Xe đạp dành riêng cho phái nữ 1

LIV-Xe đạp dành riêng cho phái nữ

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, các hoạt động dã ngoại ngày càng phổ biến, nhất là khi địa vị của người phụ nữ ngày càng được đề cao trong cả kinh tế cũng như xã hội, thì quy mô của thị trường tiêu thụ phái nữ cũng không ngừng được mở rộng. Trong bối cảnh áp lực gia tăng do công việc và cuộc sống, hoạt động đạp xe trở thành một phương thức hữu hiệu giúp các chị em loại bỏ được căng thẳng thần kinh cao độ.

Chính vì thế ngày càng nhiều nhà kinh doanh bắt đầu khai thác thị trường xe đạp địa hình dành riêng cho phái nữ. Đó là LIV-Xe đạp dành riêng cho phái nữ.

Liv là nhãn hiệu trực thuộc Giant Manufacturing dành riêng cho phái nữ, cũng là nhãn hiệu xe đạp đầu tiên trên thế giới dành cho đối tượng phụ nữ. Với tinh thần thương hiệu là “Liv Beyond”, Liv muốn khích lệ phái nữ sử dụng xe đạp địa hình và tin tưởng xe đạp sẽ truyền cảm hứng tự tin hoàn toàn mới cho họ.

Liv Intrigue, SX được cải tiến dựa trên cơ sở của xe trước, trong đó có phuộc trước cho hành trình 140mm tăng lên RockShox Pike RCT3 với hành trình 160mm, giảm xóc sau được cấp RockShoxMonarch RC3 hành trình 140mm, đồng thời góc của top tube được chỉnh từ 68 độ xuống 66.9 độ, điều này để giúp cho việc điều khiển xe đạp địa hình nhập khẩu ổn định hơn, đồng thời gia tăng cảm giác lý thú cho người đi khi xuống dốc.

LIV-Xe đạp dành riêng cho phái nữ 2

Xe đạp dành riêng cho phái nữ

Lắp đặt:
Phuộc trước: RockShox PIKE RCT3
Giảm xóc sau: RockShox Monarch RC3 140 mm
Hệ thống phanh: SRAM Guide RS
Hệ thống truyền động: SRAM X1
Cốt yên: Giant Contact SL Switch-Remote
Bánh xe: Giant PAM-2 Disc Wheelset
Lốp: Schwalbe Hans Dampf/Rock Razor
Trọng lượng: 13.2 kg

Liv là thương hiệu xe đạp dành riêng cho phái nữ, và cũng sử dụng hệ thống treo legendary Maestro nhằm giúp xe có khả năng trèo lên dốc mạnh hơn và xuống dốc tốt hơn.

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Sản phẩm điều khiển tốc độ cho xe đạp

Một tay xe có chiều cao 1m6 đang tiến hành thử xe Liv Intrigue loại S, nhận định của cô ấy đối với con xe này là: dáng thẳng, thoải mái, hiệu quả đạp xe trên đường phẳng tốt. Không thể không nói với trọng lượng xe là 13.2 kg khi lên dốc xe rất tốn sức, nhưng với phuộc trước cho hành trình dài sẽ giúp người đi có cảm giác thoải mái trong suốt cuộc hành trình. Ngoài ra, trong lúc lên dốc khá dài có thể dùng bánh răng nhỏ đơn giản hơn. Cho dù hệ thống giảm xóc không thể hoàn toàn khóa chặt, LIV trong quá trình đạp vẫn có hiệu suất đạp rất cao.

LIV-Xe đạp dành riêng cho phái nữ 3

Cấu trúc xe đạp dành cho nữ

Đường kính bánh xe 27.5 cũng mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người đạp xe, Liv Intrigue có thể thuận lợi đi qua địa hình rừng núi. Với phuộc trước hành trình 160 mm đối với xe địa hình này là khá dài nhưng nếu bạn là một super pro, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng góc độ này của phuộc trước. Ngoài ra khi xuống dốc cốt yên cũng điều chỉnh được nhiều hơn, chủ yếu là để tránh bị thương và giúp người đạp tự tin hơn.Đối với tay xe thích hạn chế bản thân, Liv Intrigue SX có độ mẫn cảm tuyệt đối, khi đạp nó bạn có thể thoải mái đi qua mọi loại địa hình. Còn đối với tay xe dũng cảm muốn thử thách cường độ thì hành trình 140mm có lẽ không đủ dùng.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …