Mọi đứa trẻ đều yêu thích đi xe đạp, có phải vậy 3

Mọi đứa trẻ đều yêu thích đi xe đạp, có phải vậy

Mọi đứa trẻ đều yêu thích đi xe đạp, có phải vậy? ” Tôi thú nhận, tôi là một chủ doanh nghiệp thiết kế xe đạp và những phương tiện giúp thuận tiện cho người đi lại nhưng thực sự tôi đã không dành thời gian để dạy con gái đi xe đạp cho bé 3 tuổi và bây giờ con gái tôi đã được 6 tuổi” 

Sinh nhật con gái tôi là vào tháng tới đây, vì vậy tôi quyết định tặng cho con bé một chiếc xe đạp và làm những gì tốt đẹp nhất mà tôi chưa có cơ hội dạy cho nó

Khi con gái của tôi hơn hai tuổi, tôi mang về nhà một chiếc xe đạp trẻ em cân bằng từ cửa hàng của mình và nghĩ rằng nhiệm vụ của tôi đã được hoàn thành. Mọi người đều nói mọi đứa trẻ đều yêu thích đi xe đạp, nhưng không ai nói với tôi rằng không phải đứa trẻ nào cũng đều bị thu hút ngay lập tức bởi một chiếc xe đạp cân bằng.

Mọi đứa trẻ đều yêu thích đi xe đạp, có phải vậy 2

Mọi đứa trẻ đều yêu thích đi xe đạp

 Con gái tôi đã rất vui vẻ trên chiếc xe đạp cân bằng này, nhưng phần lớn sự vui vẻ đó là nhờ tôi giúp, tôi đã phải cúi xuống, nắm lấy tay lái và đẩy cô ấy chạy quanh sân, điều đó cũng là một điều thú vị với tôi nhưng nó lại không thể giúp cô ấy có thể trở thành một tay đua xe sớm.

Tìm hiểu thêm:

Chúng tôi không muốn cố gắng đẩy cô ấy vào một thứ mà cô ấy không quan tâm, vì vậy chúng tôi để cho cô ấy được tự do. Đôi khi tôi đã cố gắng thuyết phục cô ấy tự lái chiếc xe đạp cân bằng ấy một mình, nhưng sau đó tôi đã thất bại

Mọi đứa trẻ đều yêu thích đi xe đạp, có phải vậy 1

Hướng dẫn trẻ đạp xe

Tôi đã rất vất vả với ngày sinh nhật thứ tư của Amelia, ông bà của cô ấy lại mua cho cô một chiếc xe đạp công chúa với bánh xe phụ trợ tự rèn luyện. Mặc dù xe đạp cân bằng không phải là sự lựa chọn của Amelia, nhưng một chiếc Xe đạp trẻ em bé gái chắc chắn không thể nhận được sự từ chối bởi về ngoại nữ tính đã thu hút con bé ngay từ đầu – tất nhiên mọi đứa trẻ con đều thích mình được như công chúa. Tôi mỉm cười và nhặt nhạnh những mảnh rác trong buổi sinh nhật hôm nay và sau đó tôi lại giúp con bé tập xe đạp. Với chiếc xe này thì con bé cũng chỉ thích nó ở một mức độ nhất định và cũng có một chút vui vẻ, nhưng nó cũng không hẳn là một câu trả lời rõ ràng về việc cô ấy có thích đạp xe hay không. Cô ấy chưa thực sự muốn học cách đi xe mà chỉ thích người cha của mình giúp đỡ nhưng trước mắt thì nó có thể kéo cô ấy ra khỏi đống đồ chơi. 

Một thời gian sau khi chiếc xe đạp công chúa đã trở nên cũ kĩ tỏ vẻ “mệt mỏi” thì một trong những người bà khác của Amelia đã mua cho cô ấy một chiếc xe có bánh xe lớn hơn. Bây giờ thì thực sự là một sự thay đổi lớn cho Amelia và Jakson. Con gái của tôi không những đã có thể tự đi mà nó còn có thể trở thêm em trai của mình

Bây giờ là lúc để dạy cô ấy để tìm hiểu niềm vui và tự do đi một mình.

Tôi rút ra một điều rằng, dần dần trẻ con sẽ tự bộc lộ được sở thích và có thể chúng sẽ yêu thích những gì mà trước đây chúng có phản ứng ngược lại. 

Nếu bạn có bất kỳ mẹo hoặc thủ thuật tuyệt vời để dạy trẻ đi xe đạp trẻ em hoặc chỉ một số câu chuyện vui nhộn, chúng tôi muốn nghe chúng và hãy chia sẻ câu chuyện với chúng tôi. 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …