Một chiếc xe biến hình trẻ em có thể chơi đến mười tuổi 1

Một chiếc xe biến hình trẻ em có thể chơi đến mười tuổi

Khi trẻ còn nhỏ, chúng thích chơi với đồ chơi, mua hết cái này đến cái khác, và chứa đầy nhà. Nhưng khi những đứa trẻ đã lớn, chúng sẽ mất hứng thú với những đồ chơi trong nhà. Làm thế nào để giải quyết những đồ chơi này đã trở thành điều phiền toái nhất cho cha mẹ.

Nếu bạn có một chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi làm đồ chơi có thể đi xuyên suốt quãng đường phát triển của con bạn, đó sẽ là điều tuyệt vời!

Và như vậy, một chiếc xe biến hình trẻ em có thể chơi đến mười tuổixe đạp trẻ em biến hình DOCYKE đã xuất hiện! Ở tuổi lên một, nó là một chiếc xe học đi, ở tuổi lên ba, đó là một chiếc xe bước trượt, ở tuổi lên bảy, đó là một chiếc xe bản trượt, ở tuổi lên mười, nó là một chiếc Xe đạp trẻ em cao cấp  … Nó có tổng cộng 17 hình thức biến hình, và chỉ cần một chìa khoá là cần thiết để hoàn thành quá trình chuyển đổi này.

 

Một chiếc xe biến hình trẻ em có thể chơi đến mười tuổi 2

Chiếc xe biến hình trẻ em là gì

Khi trẻ em và mẹ và cha được tập hợp lại với nhau, giá trị gần gũi sẽ tăng lên rất nhiều. Mà để hoàn thành những sự biến hình này thì chỉ cần một chiếc mỏ lết. Khi trẻ em và phụ huynh cùng lắp ráp tập hợp lại với nhau, giá trị tình cảm cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Một chiếc xe biến hình trẻ em có thể chơi đến mười tuổi 3

Linh kiện chiếc xe biến hình trẻ em

Tìm hiểu thêm:

Điều đáng nói là khi chiếc xe trẻ em không còn đáp ứng nhu cầu giải trí của trẻ, nó cũng có thể được biến thành một chiếc bàn hoặc một chiếc ghế và tiếp tục phục vụ trong căn nhà. Có phải chiếc xe biến hình trẻ em có thể chơi đến mười tuổi này rất hữu dụng không!

Có thể bạn thích:  Mẫu xe đạp địa hình đường trường trọng lượng nhẹ

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …