Thương hiệu xe đẩy trẻ em nào tốt 3

Thương hiệu xe đẩy trẻ em nào tốt

Khi đi xe buýt hoặc đi tàu điện ngầm, nếu bạn đặt con mình vào xe đẩy, sẽ làm cho bé của bạn thoải mái hơn và cha mẹ sẽ càng rảnh tay. Nhưng thương hiệu xe đẩy trẻ em nào tốt? Trong mười thương hiệu hàng đầu của xe đẩy trẻ em, cha mẹ có thể chọn một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp dựa trên khả năng kinh tế của cha mẹ và tuổi của em bé.

Khi mua một xe đẩy, kiểm tra để xem nếu nó có khả năng làm sạch không. Chú ý xem ghế của xe đẩy có thể tháo ra để làm sạch và xem liệu vải của ghế có thể được giặt bằng máy hay không. Cũng hãy xem kỹ và các bộ phận chính như cần gạt và cần điều chỉnh của xe đẩy.

Thương hiệu xe đẩy trẻ em nào tốt 2

Chọn xe đẩy trẻ em

Nếu xe thật, đường kính của những bộ phận này là khoảng 1 đến 1,2 mm, nếu là xe kém chất lượng đường kính chỉ là 0,6 mm. Nó rất dễ bị hỏng trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, các loại vải của xe đạp cho bé 3 tuổi trẻ em chính hãng đều làm bằng polyester ,bông hoặc các sản phẩm từ bông, bởi vì vải các loại vải tổng hợp rất có hại cho làn da của em bé.

Tìm hiểu thêm:

Ngoài ra, các độ màu sắc của các loại vải này đều được kiểm tra theo quy phạm. Ngay cả khi em bé tiểu trong xe, vải cũng sẽ không phai màu và nhuộm trên quần áo trẻ, những loại vải kém của hàng nhái sẽ rất dễ phai màu. Vì vậy, mặc dù hàng nhái không khác hàng chính hãng nhiều, nhưng chất lượng của loại xe với lứa tuổi trẻ em được thực hiện bằng cách cắt góc. Một số sản phẩm giả được làm bằng vật liệu tái chế, độ dai kém, hiệu suất an toàn thấp, và độ bền càng không đáng nhắc đến.

Có thể bạn thích:  7 lý do vì sao đạp xe tốt hơn chạy bộ

 

Thương hiệu xe đẩy trẻ em nào tốt 1

Thương hiệu xe đẩy trẻ em

Không cần biết mua thương hiệu xe đẩy trẻ em nào, phụ huynh phải nhớ mua hàng chính hãng. Không mua ngay chỉ vì một số sản phẩm khá rẻ. Tiền nào của ấy, mua một chiếc xe đẩy tốt với vải tốt, tính năng tốt mới là mục tiêu cuối cùng. Sản phẩm chính hãng mới là sự bảo vệ tốt nhất cho trẻ.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em