Một số phụ kiện xe đạp địa hình đáng mua 3

Một số phụ kiện xe đạp địa hình đáng mua

Năm 2018, tôi đã viết một danh sách những kẻ móc túi . Bây giờ, năm 2019 sắp trôi qua, ngày 11 tháng 11 cũng đã trôi qua. Trong năm qua, chiếc xe đã không được đi, danh sách móc túi cũng khá nhiều, tiêu tiền trên chiếc xe của chính mình ngày càng nhiều, câu mà tôi đã nói hồi đầu năm không tiêu tiền cho xe đạp đã đập vào mặt, vì vậy tôi sẽ viết một danh sách những kẻ móc túi năm 2019, nhìn lại một năm qua,  những kẻ móc túi của tôi trong năm nay.

“Danh sách móc túi” trên chiếc xe đạp

ZIPP 404 NSW

Một số phụ kiện xe đạp địa hình đáng mua . Nói về bộ bánh xe đạp địa hình này, thực tế, nó cũng buồn, vì tôi đã sử dụng CLX50, tôi cảm thấy thực sự tốt về CLX50, có thể leo dốc, có thể đi tàu. Nhưng thật không may, bánh sau của tôi bị nổ, vì vậy tôi buộc phải nhấc tay lên, vì tôi là người ủng hộ siêu hình học khí động học của Mỹ, vì vậy tôi đã chọn ZIPP 404 NSW.

Cảm giác đối với tôi là bay tốt hơn, nhưng bạn cần có đủ khả năng để thể hiện tài năng của mình, hoặc chọn một bánh xe đạp địa hình có chiều cao khung thấp hơn, hệ thống phanh được tăng cường, quá trình sử dụng sẽ cảm thấy tốt hơn CLX50. Rất nhiều, nhưng đã có một kinh nghiệm cháy bỏng, bây giờ tôi sử dụng bộ bánh xe cẩn thận hơn.

Nếu bạn giống tôi và thích con đường bằng phẳng, thì 404NSW chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một tác động mới từ hình ảnh đến trải nghiệm. Sau tất cả, nhiều hồ sơ cá nhân của tôi được tạo bởi 404NSW thay vì CLX50.

ROAM ELEMNT

Ban đầu tôi đã sử dụng Garmin 520. Thật vậy, Garmin 520 thực sự tốt, nhưng chiếc 520 của tôi đã được sử dụng được 3 năm. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc tôi phải thay đổi sản phẩm của mình. Ngay khi Wahoo đưa ra xe đạp địa hình ROAM ELEMNT mới, do dự trong một thời gian dài giữa năm 1030 và nó. Tôi cũng đã thấy rất nhiều đánh giá về đường ống dầu, cuối cùng đã chọn ROAM.

Có thể bạn thích:  Luyện tập 3 môn thể thao phối hợp

Một số phụ kiện xe đạp địa hình đáng mua 2

Một số thứ nên trang bị cho xe đạp

Khi tôi nắm trong tay, nó vẫn rất điên rồ, vì máy chủ của Wahoo không ở trong nước, vì vậy tôi rất điên khi cập nhật bảng mã, nhưng khi tôi thực sự bắt đầu, tôi phát hiện ra rằng đây là bảng mã tôi muốn.

Là một người dùng Jiaming trước đây, Wahoo thực sự đơn giản hóa hoạt động của bảng mã. Tất cả các cài đặt cần được thực hiện trên điện thoại di động và bảng mã sẽ tự động nhận các thay đổi bạn đã thực hiện trên điện thoại di động. Trong số các dữ liệu bạn đi xe đạp địa hình nhập khẩu, không có dấu vết của những thứ thêm, mọi thứ trông thật đơn giản.

Sự tiện lợi không đạt yêu cầu được sử dụng ở trong nước. Đầu tiên, sự thay đổi quỹ đạo sẽ xảy ra. Tuy nhiên, tôi tin rằng mọi người đều gặp phải nó và điều đó là bình thường. Thứ hai là bản đồ Gaode đã sử dụng vẫn không thỏa mãn, chương trình mặc định sử dụng chỉ đường lái xe đạp địa hình.

Khi sử dụng sổ đường để nhập Wahoo để điều hướng, rất dễ mang sai tuyến đường vì phần bù theo dõi, vì vậy điều hướng vẫn chỉ mang tính tham khảo. Xét cho cùng, Wahoo chỉ có một thị trường nhỏ ở Trung Quốc, vì vậy bản thân Wahoo đã không đầu tư nhiều nhân lực để cải thiện một số trải nghiệm của người dùng trong nước.

“Danh sách móc túi” trên người

 Giày khóa S-Works 7

Giày khóa SW7 nổi tiếng, tôi tin rằng mọi người đã thấy rất nhiều, khi SW6 nâng cấp lên SW7 cho người, cứng hơn, thoải mái hơn, tất nhiên, nó cũng đẹpk hơn. Màu xanh đẹp, bất cứ nơi nào bạn đi qua thì bạn đều là trọng tâm.

Đôi giày này là một món quà sinh nhật bạn gái tặng tôi. Mỗi lần tôi mang nó, tôi rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy rằng chuyến đi mạnh mẽ hơn, sau tất cả, nó được tặng bởi bạn gái của tôi.

MAAP Team Bib Short 2.0 và RAPHA Pro Team Bib Shorts II

Hai chiếc quần này rất tốt, nhưng bạn hỏi tôi nên chọn cái nào, chọn Rapha.

Cả hai đều là thương hiệu thời trang đường phố, tất cả đều có sức mạnh cứng. Trước hết, hai chiếc quần này rất thoải mái, đường cắt cạnh tranh, với độ nén nhất định, cả hai đều có thể vừa với đùi tôi.

Có thể bạn thích:  Xe đạp trẻ em có bộ giảm xóc thì tốt hay không có bộ giảm xóc thì tốt?

Nhưng tại sao tôi lại khuyên Rapha, vì MAAP quá kém, xuống hàng ngàn km, bị hư hại một chút và có một số quần lỏng lẻo trong quần đạp xe đạp thể thao, nhưng Rapha vẫn có thể duy trì trạng thái tốt.

Cả hai mô hình đều bán với cùng một mức giá, nhưng nếu bạn muốn mua nó, tôi khuyên bạn nên chọn Rapha vì nó thoải mái hơn và bền hơn.

RAPHA PRO TEAM AERO JERSEY

Tôi thực sự yêu thích hệ thống xe đạp địa hình  này quá nhiều. Là sản phẩm nắm tay của Rapha, mọi thứ đều hoàn hảo, vừa vặn với cơ thể, không có dấu vết thừa, tay áo đã được kéo dài, tôi thực sự thích thiết kế này, vì nó trông PRO hơn. Kết hợp với màu sắc độc đáo của Rapha, bộ quần áo này trông giống như một tác phẩm nghệ thuật.

Một số phụ kiện xe đạp địa hình đáng mua 1

Thiết bị hỗ trợ tập luyện đạp xe

Sức cản của gió AERO JERSEY không còn là siêu hình học. 40km đo được có thể tiết kiệm năng lượng. Trong kỷ nguyên khí động học này là tất cả mọi thứ, có một RAPHA PRO TEAM AERO JERSEY sẽ không bao giờ khiến bạn phải hối tiếc.

“Danh sách móc túi” xứng đáng nhất

 Xe đạp tập thế hệ thứ hai Maijin và ZWIFT

Tôi nghĩ rằng đây là hai thứ đáng giá nhất tôi đã mua trong năm 2019. Tại sao tôi nói điều này bởi vì tôi đã đạt được tiến bộ to lớn nhờ chúng.

Là sinh viên đại học, không có nhiều thời gian để đi xe đạp thể thao mỗi ngày, nhưng với xe đạp tập, bạn chỉ cần thay bộ đồ đạp xe, đi giày khóa, mở Zwift, bạn có thể tối đa hóa thời gian rảnh để tập luyện và không lo lắng về trời mưa gió, bạn không phải lo lắng về thời tiết. Điều tôi cần làm là quan tâm đến sức mạnh của mình, bước lên đó và tận hưởng quá trình này.

Với xe đạp tập này, bất cứ khi nào tôi muốn đi xe đạp địa hình, tôi đều mang giày, mặc quần áo bình thường, đi xe trực tiếp, bật quạt, mở Zwift, chọn một lộ trình dễ dàng và bắt đầu bước trực tiếp. Miễn là có thời gian, tôi sẽ làm điều đó.

Có thể bạn thích:  Lời kêu gọi đạp xe bảo vệ môi trường

Vào buổi sáng, hãy dành khoảng 40 phút để thư giãn và sau đó tập luyện một cách có hệ thống vào buổi chiều. Đây là những tiện ích mà xe đạp tập có thể mang lại cho bạn, bất kể môi trường bên ngoài như thế nào.

Sau khi mua xe đạp tập, tôi đã có thể thấy sự tiến bộ của mình, tất cả đều rất rõ ràng. Mùa đông sắp đến và tôi hy vọng rằng xe đạp địa hình tập sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho bản thân tôi.

Tất nhiên, xe đạp tập cũng rất nhàm chán, không có chuyến đi đường nào được làm mới, nhưng để thành công, tôi phải chịu đựng rất nhiều nỗi đau. Tôi tin rằng mọi nỗi đau và từng giọt mồ hôi mà tôi chịu đựng đều là một sự thúc đẩy trên con đường của tôi. Cuối năm 2019, năm sau, tôi chắc chắn sẽ nhiều hơn, sau đó, hẹn gặp lại vào năm sau.

Cuối cùng, đính kèm một bức ảnh nhóm bạn đẹp trai.

Có “Danh sách móc túi” có thể đạt giải >>> “Danh sách móc túi” tái khởi động , hoan nghênh bạn nộp bản thảo, có cơ hội để giành chiếc xe đạp đường bộ NIU AERO ROAD-01.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em