Người đạp xe khiếm thị 4

Người đạp xe khiếm thị

Đọc và cảm nhận: Người đạp xe đạp thể thao khiếm thị

Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người dù bất kể năng lực ra sao thì đều có quyền được trải nghiệm những ích lợi mà xe đạp địa hình mang lại. Các tuyến đường với các tiêu chuẩn cao nhất đã được thiết kế xây dựng để đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu đi lại khác nhau của mỗi người.

Hướng dẫn sử dụng xe đạp thể thao,Kinh nghiệm đạp xe thể thao Kết quả là các tổ chức ở Anh quốc đã tiến hành khuyến khích những người khiếm thị sử dụng xe đạp trẻ em . Sẽ có những người hướng dẫn viên đồng hành và dẫn đường để biến chuyến đi trở nên thú vị, tạo cơ hội để giao lưu, tập thể dục và tăng cường sự tự tin.

Một số người khiếm thị đã chia sẻ về tầm quan trọng, những thử thách cũng như kinh nghiệm đi xe đạp thể thao như thế này: “Tôi thích khám phá và muốn nghe những thanh âm cũng như tận hưởng những mùi vị khác nhau. Thậm chí ngay cả mùi của con đường sau mưa cũng là một điều tuyệt diệu. Khi mà sự tự tin được nâng lên, tôi có thể đạp xe đạp thể thao nhập khẩu xa hơn và phân biệt được các vùng lân cận bằng cách xác định được âm thanh và mùi hương.”

Người đạp xe khiếm thị 3

Kinh nghiệm đạp xe đạp thể thao

Tìm hiểu thêm:

Nhiều người đã từng đạp xe đạp cho tới khi không may mất đi thị giác. Chính vì vậy họ mất dần đi sự tự tin và kéo theo là chứng trầm cảm. Vì vậy khi bắt đầu làm quen lại với việc đạp xe, họ sẽ cảm nhận rõ ràng được món quà vô giá mà xe đạp mang lại. Điều này hơn bất kì liều thuốc nào với họ. Đạp xe đạp thể thao về khía cạnh xã hội giúp cho những con người cô đơn, bị cô lập dần có những thay đổi tích cực hơn.

Có thể bạn thích:  Hậu quả khi trẻ em sử dụng xe đạp không đúng độ tuổi

Người đạp xe khiếm thị 1`

Hướng dẫn đạp xe đạp thể thao

Nếu như bạn cũng muốn đạp xe đạp thể thao để có được những lợi ích như trên, hãy liên lạc với những tổ chức tuyệt vời dưới đây để nhận được sự giúp đỡ:
– Streetbikes, Kirklees
– Charlotte’s Tandems, nationwide tandem lending/borrowing service
– Coventry Vista, Coventry
– Wheels for Wellbeing, South London
– Beech Holme Tandem Club, Hull
– Bradbury Fields Tandem Group, Liverpool
– Sheffield Royal Society for the Blind Tandem Group, Sheffield

Hướng dẫn sử dụng xe đạp thể thao,Kinh nghiệm đạp xe thể thao 6

Kỹ thuật đạp xe đạp thể thao

Mặc dù đạp xe rất quan trọng nhưng nó còn có tác động về mặt xã hội. Trước khi đạp xe, những người khiếm thị gặp phải vấn đề về việc giao tiếp với nhau bởi họ có suy nghĩ thu mình lại sau sự mất mát về thị giác. Những chuyến đi là bước đầu để họ học cách đón nhận sự giúp đỡ từ mọi người. Đối với họ giờ đây đạp xe không còn đơn thuần là đạp xe, mà còn là những niềm vui to lớn khi đạp xe .

Xe đạp thể thao tại Hà Nội : Cửa hàng xe đạp thể thao Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA ,