Những cái mới của triển lãm xe đạp châu Á 3

Những cái mới của triển lãm xe đạp châu Á

Mỗi triển lãm là một sản phẩm quan trọng để thương hiệu giới thiệu các sản phẩm mới của riêng mình. Các thương hiệu và nhà sản xuất đương nhiên sẽ không bỏ lỡ cơ hội như vậy. Họ sẽ mang đến những bất ngờ gì cho chúng ta tại Triển lãm châu Á năm nay? !

Specialized

Những cái mới của triển lãm xe đạp châu Á . Bất kể lúc nào, Specialized chưa bao giờ thiếu sản phẩm mới. Không, chiếc Turbo Levo FSR lai này vừa xuất hiện từ các tiêu đề tin tức của phương tiện truyền thông, đã hạ cánh tại Triển lãm xe đạp châu Á và tham gia chuyến thử nghiệm của Ngày giới thiệu.

Turbo Levo FSR không phải là E-MTB truyền thống. Nó không có cửa sổ hiển thị và nút điều hành phức tạp. Thay vào đó, nó là một nút chuyển đổi và điều chỉnh rất đơn giản, cho phép người dùng tập trung hơn vào việc đi trên đường off-road. Thay vì luôn chú ý đến các tình huống khác nhau của chiếc xe. Đồng thời, Turbo Levo FSR cũng thừa hưởng tất cả các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, như cấu trúc hệ thống giảm xóc FSR, hệ thống tích hợp SWAT, công nghệ khí nén Auto SAG và cọc yên IRcc của Command Post. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm một chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu leo núi lai, hãy chắc chắn đến đây.

 

Những cái mới của triển lãm xe đạp châu Á 2

Những thay đổi mới của xe đạp

Roubaix & Ruby

Roubaix mới được công bố đã được nâng cấp hoàn toàn, từ bỏ công nghệ giảm xóc Zertz áp dụng cho phuộc trước và phuộc sau, được thay thế bằng công nghệ FutureShock. Nói một cách đơn giản, FutureShock là một hệ thống giảm xóc lò xo cơ học kết hợp công nghệ này bên trong ống đầu, có hành trình 20 mm để đạt được đệm hấp thụ sốc.

Hệ thống giảm xóc mới không chỉ thay đổi vị trí, mà còn thay đổi từ chế độ hấp thụ sốc biến dạng đàn hồi ban đầu và ngã ba sang phía trước và giảm xóc ghế, mặt trước cũng áp dụng hệ thống hấp thụ sốc cơ học. Từ quan điểm của chính sự hấp thụ sốc, thay đổi này thay đổi hướng sốc chính của xe đạp địa hình nhập khẩu từ ưu tiên đường sang ưu tiên cơ thể. Nói tóm lại, trên con đường gập ghềnh, chiếc xe có thể chơi một bộ đệm nhất định trên cơ thể người lái, nhưng sức mạnh truyền tải của toàn bộ cơ thể vẫn có thể duy trì cảm giác giống như chiếc xe thông thường.

Có thể bạn thích:  Bắt đầu với bàn đạp Clipless như thế nào để hạn chế ngã nhiều nhất

SRAM

Năm 2016, SRAM mang đến cho chúng ta một bất ngờ lớn nhất. Đó chính là hệ thống 1X Eagle 12 cấp được nâng cấp hoàn toàn. Dựa trên hệ thống 1X ban đầu, nó đã được nâng cấp về tỷ lệ tốc độ, phạm vi tỷ số truyền và cách sử dụng.

Sử dụng bộ tay quay X01 cấp bằng sáng chế công nghệ cán Carbon Tuned, các bộ phận quan trọng của sự gia tăng của vật liệu sợi carbon, độ dày và độ cứng, mà không làm tăng trọng lượng của một sự gia tăng đáng kể trong sức mạnh tổng thể, sức mạnh của tay quay X01 là từ XC đến Enduro .

 

Những cái mới của triển lãm xe đạp châu Á 1

Những công nghệ mới của xe đạp

Bánh răng áp dụng công nghệ X-Sync2 cũng mạnh mẽ như các móng, có thể duy trì tốt hơn sự ổn định của xích, tăng tốc độ tắc dây xích và hiệu suất xả bùn. Với dây chuyền công nghệ siêu mịn FlowLink, mượt mà giẫm đạp shift và bền hơn.

Mặt sau Eagle mới vẫn sử dụng cấu trúc dịch chuyển ngang của công nghệ X-Horizon, điều này có thể làm giảm đáng kể nhịp đập của dây xích, cải thiện độ ổn định. Thế hệ thứ ba của công nghệ Roller Bearing Clutch cho phép người dùng tinh chỉnh giảm xóc của cánh tay để có được các cài đặt phù hợp.

Cuối cùng, phần bắt mắt nhất của 1X Eagle là bánh đà 12 tốc độ lớn hơn mặt. Ngoài tỷ lệ tăng, tỉ số truyền loạt bánh đà cũng tăng tới 500% so với 420% của bản gốc, mà làm cho đĩa đơn đường bộ phát triển hệ thống chuyển tiếp, một lần nữa tiến một bước vững chắc.

KS

KS trong năm nay, vẫn duy trì được một thiết kế gian hàng với một phong cách retro, nhưng sản phẩm của nó lại không phải là retro. Cách đây không lâu, cọc yên không dây LEV Circuit 2018 được phát hành tại trụ sở của KS Đông Quan cũng đã gặp gỡ với phần lớn người lái tại đây. KS và cũng có thể nó là thực sự được cài đặt trên xe đạp thể thao nam , vì vậy các fan xe đạp thực sự có thể trải nghiệm hiệu suất của sản phẩm này.

LEV Circuit

LEV Circuit dựa trên cọc yên LEV cổ điển. Nó sử dụng công nghệ truyền không dây Bluetooth 4.0 và động cơ điều khiển điện tử. Miễn là nhấn nút điều khiển SouthPaw, có thể mở và đóng van thủy lực bên trong ống ngồi. Kiểm soát cảm xúc. Và sản phẩm này cũng sẽ chính thức gặp bạn vào năm tới.

Có thể bạn thích:  Xe đạp trẻ em ba bánh tốt nhất năm 2018

Ngoài LEV Circuit được điều khiển không dây, LEV Ci trong vỏ bằng sợi carbon là một trong những tiêu điểm trong gian hàng. Được giới thiệu bởi Tổng Giám đốc KS Xu Rong Yu, khó khăn lớn nhất của sản phẩm này là việc mở khuôn của vỏ bằng sợi carbon. Cần phải lắp đặt một cơ chế trộn dầu và khí cực kỳ phức tạp trong thành ống mỏng như vậy, ngoài các yêu cầu chính xác chung của ống bên ngoài, Việc kiểm tra sức mạnh của nó cũng rất nghiêm trọng.

Ống ngoài của LEV Ci sử dụng mẫu carbon đơn hướng công nghệ rất cao và phiên bản 65mm đã được XC và CX thử nghiệm. Phiên bản 100, 125, 150mm hiện tại cũng có thể yên tâm được cài đặt theo ý của bạn trên xe của bạn.

Muốn biết thêm về thông tin triển lãm, sản phẩm mới, hãy tiếp tục theo dõi mạng xe đạp CB!