Những thay đổi của ngành công nghiệp xe đạp 3

Những thay đổi của ngành công nghiệp xe đạp

Năm 2017 là một năm quan trọng đối với đổi mới xe đạp, với việc bổ sung thông số Boost, thông số Plus cho lĩnh vực xe đạp leo núi, thông số kỹ thuật cho bộ giảm xóc và bổ sung hệ thống phanh đĩa, hệ thống trục và hệ thống đĩa đơn trong lĩnh vực đường bộ, rất khó để nói ngành công nghiệp xe đạp có phải sẽ cải cách, sẽ áp đảo

QiCYCLE- xe thăng bằng trẻ em an toàn

Những thay đổi của ngành công nghiệp xe đạp , Xiaomi, người bắt đầu làm điện thoại di động, lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực xe đạp, trước sau ra mắt nhiều sản phẩm xe đạp. Tại Triển lãm xe đạp quốc tế Trung Quốc năm nay, với tư cách là một thương hiệu xe đạp của Xiaomi, hãng QiCYCLE cũng đã phát hành một buổi ra mắt đặc biệt dành cho sản phẩm xe đạp trẻ em.

Sản phẩm này không đơn giản như thoạt nhìn, nó giải quyết được hai vấn đề chính của xe đạp trẻ em – an toàn và khoảng cách tuổi tác. Về mặt an toàn, xe đạp thăng bằng này bảo vệ tất cả các bộ phận của xe dễ bị nguy hiểm về an toàn, chẳng hạn như xích, bánh xích, bánh đà và nan hoa bánh xe. Thứ hai, mọi chi tiết của thân xe đều được làm tròn để tránh trẻ em bị tai nạn ngã và trầy xước.

Mọi người đều phải chú ý rằng xe đạp thể thao thăng bằng này cũng được trang bị hai chỗ ngồi, một trên một dưới, một trước một sau. Đúng vậy, xe QiCYCLE an toàn hai mục đích đi và trượt này có thể được sử dụng cho trẻ em từ 2 – 5 tuổi. Chúng ta có thể sử dụng ghế trước thấp hơn cho trẻ em từ hai đến ba tuổi làm xe đẩy, còn trẻ em từ 3 đến 5 tuổi có thể chọn ghế sau cao hơn, phù hợp để đi xe.

 

Những thay đổi của ngành công nghiệp xe đạp 2

Những điều mới mẻ của xe đạp

Maxxis nhiều kiểu lốp mới

Khi điện thoại tiếp tục phát hành phiên bản Plus, chiếc xe đạp đã bắt đầu không ngừng Plus theo, nhưng không, Maxxis đã bắt đầu “phát triển theo chiều ngang” của một số mẫu Xe đạp thể thao Nhật cổ điển, như Minion DHF, DHR và High Roller II, ra mắt phiên bản lốp rộng. Ngoài phiên bản Plus 2.8, 3.0, Maxxis còn giới thiệu phiên bản “béo” 3,8 inch, ngoài số hiệu đã được điều chỉnh, thậm chí hoa văn cũng đã được thay đổi trên cơ sở bản gốc.

Có thể bạn thích:  Bàn đạp có khoá có thể tăng 30% hiệu xuất đạp xe, bạn biết cách lắp đặt không?

Ngoài ra, Maxxis đã phát hành hai mô hình mới, lần lượt là Forekaster cho đường rừng và Rekon + cho 27.5 Plus.

Trục nan hoa Syntace HiTorque MX Straight

Syntace đến từ Đức luôn được biết đến với thiết kế tiên phong và tay nghề vững chắc. Tại triển lãm năm nay, Syntace đã mang đến trục nan hoa HiTorque MX Straight mang tính cách mạng. Nhìn từ bên ngoài, sự thay đổi lớn nhất là sàn bánh đà dựa trên tháp, đã giảm số lượng sàn xuống chỉ còn ba, nhưng mỗi sàn có một cốt thép đủ mạnh để hỗ trợ sức mạnh tổng thể trong khi độ cứng của vật liệu thép cao hơn nhiều so với hợp kim nhôm, không dễ bị bánh đà cắn.

 

Những thay đổi của ngành công nghiệp xe đạp 1

Công nghệ mới dành cho xe đạp

Nguyên lý bắt cặp dựa trên tháp của trục nan hoa Syntace HiTorque MX Straight tương tự như DT, nhưng DT là một hoạt động song phương, còn Syntace là một hoạt động  đơn phương. Thế hệ trục nan hoa mới đã thay thế ba lò xo nhỏ ban đầu bằng một lò xo lớn. Lý do rất thú vị, chỉ vì các kỹ sư không thích âm thanh tháp quá ồn và quá to.

Trục nan hoa D162SB NovaTec

Tiếp theo vẫn là sản phẩm trục nan hoa xe đạp địa hình, mục tiêu chính của NovaTec trong năm nay là phổ biến công nghệ cao cấp trước đây. Nhà máy trục nan hoa D162SB ban đầu được trang bị đế tháp đặc tả XD thép, SRAM sẽ là công nghệ 1X trong những năm gần đây. Khái niệm sau đây là nhất quán, trục nan hoa cũng áp dụng thông số mở Boost mới nhất. Mặc dù thông số Boost vẫn còn gây tranh cãi, các nhà sản xuất có thể tiếp tục giới thiệu những điều mới mà không mất đi một điều tốt.

Phuộc trước giảm xóc RST đường hồi quy đầy đủ

Nói về RST, tôi tin rằng không nhiều người không biết, phuộc trước đầu tiên của nhiều người chơi leo núi là RST, tất nhiên, bao gồm cả chính tác giả. Năm nay, RST đã mang đến cho chúng tôi một dòng sản phẩm phuộc trước đầy đủ từ XC đến DH, đầy tham vọng. Thế hệ dĩa RST mới đã chủ yếu phát hành hai hệ thống giảm xóc để phân biệt cấp độ phuộc trước, phuộc trước này có thể được mô tả là sự chân thành của RST, với hệ thống giảm xóc OCR tự phát triển của OC, mong muốn một thế hệ RST mới mang lại bất ngờ mà chúng ta.

Có thể bạn thích:  Những chiếc xe đạp trẻ em được yêu thích nhất

Để biết thêm thông tin về triển lãm, vui lòng theo dõi mạng xe đạp CB!