Những phụ kiện cho xe đạp mới ra mắt 3

Những phụ kiện cho xe đạp mới ra mắt

Triển lãm xe đạp quốc tế Trung Quốc hàng năm đã đến một lần nữa. Năm nay, điểm thu hút lớn nhất là sự cạnh tranh khốc liệt của xe đạp công cộng với ngành công nghiệp xe đạp truyền thống. Đúng là xe dạp công cộng chỉ mất vài năm từ khi phát hành đến phổ biến. Đặc biệt trong hai năm qua, xe đạp công cộng có thể được mô tả như là một trăm bông hoa nở rộ. Tuy nhiên, đối với lĩnh vực xe đạp thể thao, làn sóng sốc này dường như không có nhiều sự can thiệp, mỗi thương hiệu cũng đã sử dụng cơ hội triển lãm xe đạp này để giới thiệu các sản phẩm mới của họ. Chúng ta hãy xem sự mới lạ và thú vị trong triển lãm xe đạp này.

Phụ kiện phanh đĩa đường bộ hệ thống đĩa đơn SRAM Force1

Những phụ kiện cho xe đạp mới ra mắt . Không biết từ khi nào, SRAM đã mở rộng “móng vuốt” của hệ thống đĩa đơn sang lĩnh vực đường bộ. Với việc phát hành bộ cấp độ Apex1, hệ thống đĩa đơn đã dần lan sang thị trường đường bộ và mô hình giải trí cấp thấp. Tuy nhiên, Force1, bộ phụ kiện xe đạp thể thao đường bộ hàng đầu của SRAM, đã không được phát hành để phục vụ thị trường đại chúng, như thể nó sẽ tuyên chiến với các ý tưởng và bộ dụng cụ xe đạp đường bộ truyền thống.

Hệ thống đĩa đơn đường bộ SRAM 1X thừa hưởng công nghệ và hiệu suất tương tự như hệ thống đĩa đơn leo núi, những ưu điểm của hệ thống đĩa đơn đường bộ của SRAM là rõ ràng. Vì hệ thống phanh đĩa được áp dụng liên tục trong các mô hình đường bộ, SRAM được chọn vào thời điểm này. Sự ra đời của một hệ thống đĩa đơn trên con đường thay thế bộ hai đĩa truyền thống dường như là lựa chọn đúng đắn, bởi vì mọi thứ đều có thể trong làn sóng cải cách này.

Những phụ kiện cho xe đạp mới ra mắt 2

Những phụ kiện tiện lợi cho xe đạp

Bơm lưu trữ khí điện tử AirAce AF 19T AF 19T

Có thể bạn thích:  Những chấn thương có thể gặp trong khi đạp xe

AirAce liên tục đổi mới trong các sản phẩm bơm khí, sản phẩm phụ kiện xe đạp mới này chưa cập bến trang web chính thức. Ngoài máy đo điện tử, chiếc bơm này còn có chức năng lưu trữ khí áp suất xe đạp thể thao nhật bản cao thông qua đầu chuyển đổi. Cần gạt nhỏ trên nút có thể được chuyển đổi tối đa 240 psi, có thể hữu ích khi bơm phồng hệ thống không có ống.

Bàn đạp tự khóa, ngang Funn Mamba

Bàn đạp được gọi là Mamba là bàn đạp tự khóa mới từ Funn, nghe tên rất có tính công kích. Nó sử dụng hệ thống Shimano SPD, được chia thành tự khóa hai mặt và tự khóa một mặt. Mặt khác của khóa tự khóa một mặt là thiết kế bàn đạp ngang có thể được sử dụng cho hai bước, khung Mamba rất rộng, với chiều dài và chiều rộng lần lượt là 102 và 101 mm, nhưng độ dày chỉ 13,4 mm.

Bộ tay quay SR Suntour Auron

SR Suntour, khởi đầu là một hệ thống xe đạp địa hình nhập khẩu chuyển đổi, đã chuyển vị trí chính của mình sang lĩnh vực giảm xóc trong những năm gần đây, nhưng với thành công trong lĩnh vực này, nó cũng đã bắt đầu các sản phẩm liên quan đến dòng sản phẩm của mình. Bộ tay quay Auron có tay quay bằng sợi carbon, nhưng điểm nổi bật là hệ thống răng rộng và hẹp được phát triển bởi SR Suntour.

 

Những phụ kiện cho xe đạp mới ra mắt 1

Đồ dùng nên có cho người đạp xe

Ngoài phương pháp lắp đặt đặc biệt, cấu hình răng trên tấm răng cũng rất khác so với các sản phẩm răng rộng và hẹp trên thị trường. Nó cắt một nửa mặt ngoài của răng rộng và mặt trong của răng hẹp bằng một nửa. Thiết kế này không chỉ có khả năng xả bùn tốt hơn, mà còn giữ cho xích được trơn tru trong điều kiện dây xích ở độ dốc giới hạn để ngăn chặn xích.

Túi bánh xe XXF

Đây là túi bánh xe đầu tiên được phát hành bởi XXF (Cơn lốc nhỏ) tại triển lãm xe đạp năm nay, chưa xác nhận mẫu xe. Đặc điểm lớn nhất của túi bánh xe này là có túi khí đệm ở cả hai bên, túi khí có chức năng lạm phát tự động, giống như hàng rào độ ẩm. Khí thải có thể được nén trong quá trình lưu trữ bình thường để tiết kiệm không gian. Túi bánh xe này hiện hỗ trợ tối đa 29 inch.

Có thể bạn thích:  Những việc cần làm trước khi đạp xe đạp địa hình

Để biết thêm thông tin về triển lãm, vui lòng theo dõi mạng xe đạp CB!