Những quy tắc cần biết khi đạp xe 3

Những quy tắc cần biết khi đạp xe

Người hiện đại nhịp sống nhanh, thường xuyên chúi đầu vào làm bàn làm việc, ít tập thể dục và quan tâm đến sức khỏe. Từ góc độ khách quan mà nói, nhiều lúc không phải không muốn luyện tập, thực tế là áp lực công việc quá lớn, có tinh thần và thể lực nhưng không có thời gian, có tâm vô lực.

Những quy tắc cần biết khi đạp xe . Mùa hè thời tiết tốt, chính quyền Vancouver thậm chí còn khuyến khích đi xe đạp và xây dựng một làn đường chuyên dành cho xe đạp cho nhân dân thành phố. Mùa hè lựa chọn đạp xe đạp, không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn đem lại cơ hội luyện tập cho những người chỉ vùi đầu vào công việc, thực tế là một mũi tên trúng hai đích .

Khác với yêu cầu đạp xe đạp trẻ em ở trong nước, rất nhiều bạn bởi vì lo lắng quy tắc đạp xe  khác với quy tắc trong nước nên chần chừ không dám ra đường. Những điều cần lưu ý khi đi xe đạp trên Vancouver là gì?

Những quy tắc cần biết khi đạp xe 2

Đạp xe cần chú ý những gì

1.Đạp xe ra đường cần đội mũ bảo hiểm

Quy định pháp luật ở tỉnh BC, đạp xe đạp lên đường bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm phù hợp, người vi phạm sẽ bị phạt ít nhất 29$

2.Khi thời tiết không lý tưởng phải sử dụng đèn pha ánh sáng trắng và đèn hậu ánh sáng đỏ .

Đạp xe đêm phải kết hợp đèn xe, tấm phản quang cùng với quần áo màu sáng, để người điều khiển các xe động cơ chú ý đến người đạp xe đạp trẻ em cao cấp . Người vi phạm một khi bị phát hiện sẽ bị phạt ít nhất 109$ .

Những quy tắc cần biết khi đạp xe 1

Những tiêu chuẩn của đạp xe

3.Phải sử dụng loại ghế ngồi trẻ em tiêu chuẩn phù hợp để chở trẻ em .

Quy định pháp luật ở tỉnh BC, trừ phi là hai người cùng đi một xe, nếu không phải có ghế ngồi trẻ em chuyên dụng, hai người cùng đạp một chiếc xe cũng thuộc hành vi phi phạm .

Có thể bạn thích:  Xe đạp trợ lực điện Nhật Bản là gì? Địa chỉ mua uy tín tại Hà Nội

4.Không được đạp xe trên đường cho người đi bộ

Khi quay xe đạp trẻ em nhập khẩu , phải đưa ra tín hiệu trước cho các xe động cơ, để tránh bị các xe động cơ va chạm phải khi đang quay đầu hoặc chuyển làn đường .

Cần phải chú ý đó là, tất cả những điều khoản trên đều vì mọi người ra đường an toàn thuận tiện hơn, đặc biệt bảo đảm sự an toàn của người đạp xe .

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em