Đạp xe giảm cân vào mùa hè 3

Đạp xe giảm cân vào mùa hè

Điều đáng sợ nhất trong mùa hè là g? Da thiếu nước dầu bóng loáng, không thể giảm mỡ, phơi nắng đen đi vài tông, trời nóng không dễ để đạp xe đạp địa hình !

Đạp xe giảm cân vào mùa hè . Đối với phái nữ yêu cái đẹp,đây tuyệt nhiên là một chuyện bi thảm.Đối với những người đạp xe quan tâm đến nhan sắc, đây là điều không thể tránh khỏi .

Muốn biết thêm các nội dung đặc sắc khác, hãy theo dõi trang mạng Địch Động nhé !

Nhiều năm trước, trên mạng đăng tải những hình ảnh so sánh trước và sau khi đạp xe đạp địa hình , gây chấn động kinh ngạc đối với mọi người, đây đơn giản là bản “nhật ký biến hình” .

Cư dân mạng còn chế diễu không ngừng:

@Không muốn nói : Anh chàng này đạp xe trong đường hầm thời gian.

@Bắp cải : Đạp xe là một con dao thẩm mỹ !

Đạp xe giảm cân vào mùa hè 2

Biện pháp chống nắng khi đạp xe mùa hè

@Em nói là được : Thật sự tội lỗi. Tôi trước đây đeo một cái balo trên lưng và đã đi lung tung suốt hai tháng, thực tế không thể kiên trì được nữa, vừa hay nhìn thấy bức tường phía trước ngôi miếu có tám chữ “biển khổ vô tận, quay đầu là bờ” liền ngồi xe đạp địa hình nhập khẩu trở về nhà.

@Không làm đại ca nhiều năm:Đây là hậu quả của việc anh ta không chống nắng, đây là một ví dụ, không phải cứ đi Tây Tạng sẽ biến thành như vậy. Hơn nữa đối với cảnh đẹp và mọi thứ ở Tây Tạng, cho dù không cẩn thận để cháy nắng cũng hoàn toàn đáng. Hà cớ để mấy bức ảnh này dọa bạn .

Bạn cho rằng hình tượng những người đạp xe đạp địa hình sẽ là “khuôn mặt với hai vầng đỏ, một năm bốn mùa đội mũ bảo hiểm, người lôi thôi không gọn gàng”?

Không !Phải !Đâu!

Muốn đạp xe mùa xe không mỡ, không béo phì, không bị đen, thật ra không phải khó, đọc đưới đây sẽ biết!

Có thể bạn thích:  So sánh lợi và hại giữa chạy bộ và đạp xe, đọc rồi sẽ biết nên chọn cái nào

Tăng Vân- một người có tri thức nói “muốn gầy trước tiên phải vận động”!

Sắp đến tháng sáu, lễ hội khoe đường cong sắp đến, còn không bắt đầu tập luyện thôi, muốn nhìn eo và cánh tay thon thả của người khác mà ngưỡng mộ à !

Khi nói đến thể thao, chạy bộ, xe đạp thể thao và yoga là những lựa chọn không tồi.Vào ban ngày mùa hè, ánh mặt trời gay gắt, tránh vận động mạnh ngoài trời, đợi nhiệt độ giảm xuống, chạy bộ, đạp xe trong buổi tối gió thổi mát mẻ thật sự dễ chịu .

Đạp xe rất phù hợp là một môn thể thao giảm cân, trung bình mỗi giờ sẽ đốt cháy từ 450-600 calo, tương đương với chạy bộ một giờ!Mỗi ngày kiên trì đạp xe đạp địa hình 40 phút đến 1 giờ, có thể đạt được hiệu quả giảm béo không tồi .

Nói đến đạp xe, không ít bạn nữ lo lắng rằng đạp xe có cơ ảnh hưởng đến đường cong chân. Thực tế, các cơ không dễ hình thành, hơn nữa chỉ cần tư thế đạp xe đúng, chân cũng không thể trở nên thô được, ngược lại còn có thể nhờ các cơ gọn gàng tạo nên đường cong gợi cảm .

Đạp xe mùa hè nên làm tốt biện pháp chống nắng thông khí

Đầu tiên, đạp xe ngoài trời nên nhớ “trang bị tận chân răng”

Để bảo đảm cơ thể không bị phơi nắng, nhớ đeo thiết bị đầy đủ. Lựa chọn quần dài áo dài tay để đạp xe cùng với đôi gang tay đạp xe đạp địa hình, nếu mắc áo ngắn tay nhớ đeo gang tay dài trong mọi trường hợp! Ngoài ra, mũ bảo hiểm, mắt kính, khăn đội đầu là không thể thiếu, để khỏi giống Hàn Hàn ⬇ ⬇ ⬇

Đạp xe giảm cân vào mùa hè 1

Đạp xe đạp ngoài trời

Tiếp theo,nhớ bôi kem chống nắng tránh cháy da !

Nhất định không được cảm thấy “bôi kem chống nắng là một hành động không đàn ông”, đối với những người hoạt động ngoài trời mà nói, chống nắng vô cùng quan trọng, không chỉ tránh nắng gây đen da còn chống nắng làm tổn thương da! Trước khi đạp xe nửa tiếng đồng hồ nên bôi kem chống nắng, đặc biệt là phần sau vai gáy, đảm bảo phần da lộ ra ngoài được chống nắng đầy đủ. Ngoài ra, bạn cần phải dựa vào tình hình  bôi kem bất kỳ lúc nào khi đang đạp xe đạp thể thao.

Cuối cùng, đạp xe đón mặt trời, mang theo thuốc chống say nắng

Lời khuyên :Mùa hè tránh việc đạp xe đạp địa hình ngoài trời nắng nóng, đặc biệt là thời điểm 12h-15h, tia tử ngoại rất mạnh, dễ gây sốc nhiệt. Trong mọi trường hợp, tay đua có thể mang theo một số loại thuốc để ngăn ngừa say nắng, chẳng hạn như Huoxiangzhengqi, Rendan, Shidizhui, v.v, cánh tay đắc lực để tránh nắng, giải nhiệt!

Có thể bạn thích:  10 tips để giảm cân chỉ bằng xe đạp của bạn

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em