Những ưu điểm của bánh xe đạp sợi carbon 3

Những ưu điểm của bánh xe đạp sợi carbon

Tour de France năm 2019 đã kết thúc, chúng ta không còn có thể sử dụng điều này như một cái cớ để bị phân tâm trong công việc. Nhưng Mavic đã ra mắt một loạt bánh xe bằng sợi carbon phiên bản giới hạn đặc biệt mới. Những bánh xe này sử dụng màu sơn mát mẻ nhưng tinh tế để kỷ niệm Tour de France năm nay, giúp bạn có thể dễ dàng nhớ đến cuộc đua năm nay.

Những ưu điểm của bánh xe đạp sợi carbon . Chúng tôi đã tìm thấy những bánh xe đạp trẻ em này trên sơn chấm tùy chỉnh của Eddie Merckx cho Roman Balde. Ba bánh xe khác nhau có thể thích ứng với các điều kiện đường khác nhau trong cuộc đua, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mỗi nhóm bánh xe đạp trẻ em có đồ họa đặc biệt, thể hiện phong cách của các tay đua trong cuộc đua này.

1.Dòng Comete Pro Carbon

Dòng Comete Pro Carbon là bộ bánh xe khí nén nhất trong phiên bản giới hạn Mavic. Vành khung cao 64mm có thể cung cấp “tấm bạt” lớn nhất cho bức tranh kỷ niệm Tour de France đặc biệt. Nó ghi lại cảnh nước rút của sân khấu đường bằng phẳng từ Brussels đến Paris.

Vành carbon hoàn toàn rộng 26mm (chiều rộng bên trong 19mm) (hỗ trợ lốp chân không) được kết nối với trục nan hoa Instant Drive 360 ​​với nan hoa phẳng, được trang bị trục thùng 12 mm.

Những ưu điểm của bánh xe đạp sợi carbon 2

Bánh xe carbon có gì đặc biệt

Giá bản lẻ phiên bản Tour de France phanh đĩa Comete Pro Carbon UST là 1.300 euro, Mavic tuyên bố rằng bánh xe đạp trẻ em nặng 1.840 gram. Phiên bản Tour de France phanh đĩa SL UST giá  2.000 Euro nhẹ hơn một chút, nặng 1755g. Nhưng đối với những người đã quen sử dụng phanh vành, họ thích phiên bản phanh vành 1635g hơn.

2.Cosmic Pro Carbon

Các bánh xe Cosmic Pro Carbon là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn đi trên những ngọn đồi lộng gió hoặc lăn trên ngọn đồi nhấp nhô liên tục. Vành chân không UST có chiều cao khung 40mm carbon hoàn toàn, chiều rộng bên ngoài 25 mm (chiều rộng bên trong 19mm) là đủ để bạn chạy mà không gặp trở ngại. Tất nhiên, cũng có vành với chiều cao khung 45mm, chiều rộng 28mm (chiều rộng bên trong 19mm), đáp ứng cho người dùng hệ thống phanh vành theo thói quen. Cả hai bộ bánh xe đều sử dụng trục nan hoa của bánh xe đạp trẻ em cao cấp Instant Drive 360.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để có thể nhanh chóng tăng tốc độ đạp xe?

Ngoài ra, bộ bánh xe này cũng có phần vành NACA, Mavic trang trí nó với khung cảnh của những con đường mùa hè của Pháp, nó là sự lựa chọn tốt nhất cho leo núi. (Lưu ý của biên tập viên: Phần NACA đề cập đến phần cánh gió của bộ bánh xe)

Những ưu điểm của bánh xe đạp sợi carbon 1

Các loại phiên bản bánh xe đạp carbon

Mavic cung cấp ba phiên bản của bộ bánh xe đạp trẻ em này: phiên bản phanh vành 2.000 Euro SL (1490g), phiên bản phanh đĩa tiêu chuẩn 1300 Euro (1650g) và phiên bản phanh đĩa SL 2000 Euro (1515g).

3.Ksyrium Pro Carbon UST

Ksyrium Pro Carbon UST phiên bản Tour de France là một bánh xe leo núi phù hợp để sử dụng hàng ngày. Hai bánh xe khác thuộc dòng khí động học của Mavic, Ksyriums toàn carbon cấp cao nhất này rất đặc biệt. Nó nhẹ, nhưng cũng chắc chắn và đáng tin cậy.

Phiên bản phanh vành của bánh xe này sử dụng vành rộng 25 mm (chiều rộng bên trong 19mm), phiên bản phanh đĩa sử dụng vành rộng 26mm (chiều rộng bên trong 21mm), chủ yếu phù hợp để bay trên núi. Nhưng Ksyrium nhẹ hơn Cosmics, cũng là một bộ bánh xe leo núi tuyệt vời. Mặc dù vành bánh xe đạp trẻ em nhập khẩu phanh đĩa cao 32mm và vành phanh vành cao 25 ​​mm không thể cung cấp một “tấm bạt” đủ lớn. Tuy nhiên, Mavic vẫn cố gắng chen lấn trong một loạt các biểu tượng đồi và rừng, các biểu tượng khác nhau là một con đường quanh co.

Ksyrium Pro Carbon có sẵn trong phiên bản SL phanh vành 2.000 Euro (1445g), phiên bản SL phanh đĩa 2.000 Euro (1495g), phiên bản phanh đĩa tiêu chuẩn 1300- Euro (1620g).

Giờ đây, cả ba chiếc xe đua phiên bản giới hạn đặc biệt Tour de France năm đã bắt đầu sẵn hàng, có thể được mua trực tiếp từ trang web chính thức của Mavic .

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bdản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn thích:  Cách rèn luyện khả năng đạp xe leo núi của bạn