Những người thống trị lĩnh vực xe đạp leo núi 3

Những người thống trị lĩnh vực xe đạp leo núi

Nói về người thống trị lĩnh vực xe đạp leo núi XC ngày nay, người hâm mộ có thể thốt ra tên của Nino. Giống như Peter Sagan trên đường ô tô, Nino Schulte cũng mặc một chiếc áo cầu vồng trên cỗ xe của mình trên đường đua XC. Chiến xe của anh ấy giống như hiệp sĩ và ngựa, như súng và đại bác, giúp anh ấy leo lên đỉnh cao ngày nay. Sử dụng độ chắc chắn như giấy và xe như bút, viết huyền thoại của mình. Hôm nay, chúng ta hãy liệt kê ngắn gọn các phương tiện được sử dụng bởi người lái xe huyền thoại trong cuộc đua địa điểm. (Thống kê không đầy đủ)

Những người thống trị lĩnh vực xe đạp leo núi . Đầu năm 2004, đó vẫn là kỷ nguyên của xe đạp leo núi 26 inch, két hợp với các phụ kiện như đuôi cứng, phuộc trước. Chàng trai trẻ Nino đã giành chức vô địch thế giới đầu tiên thay mặt cho quê hương Thụy Sĩ, vào thời điểm đó, xe đạp địa hình chiến đã sẵn sàng nhận hỗ trợ từ SCOTT.

Chớp mắt đến Thế vận hội Bắc Kinh 2008 bốn năm sau đó, Nino đã giành được huy chương đồng trong sự kiện xe đạp leo núi của nam thay mặt cho Thụy Sĩ. Cùng năm, Nino cũng đã giành giải vô địch thế giới U23 XC thứ hai trong sự nghiệp. Thật không may, có rất ít hồ sơ về xe của anh ta vào thời điểm đó, nhưng chúng ta có thể thấy xu hướng phát triển của thiết bị xe đạp địa hình leo núi vào thời điểm đó từ tay lái, tay lái phụ và quần áo đạp xe trong bức ảnh quý giá này.

Bốn năm sau tại Thế vận hội London 2012, Nino đã sử dụng SCOTT Scale 650B để chiến đấu và giành huy chương bạc cho đất nước của mình. Chiếc xe sử dụng khung bằng sợi carbon HMX. Khi đường đua của dự án xe đạp địa hình leo núi Olympic không còn bất thường như bây giờ, anh đã chọn một chiếc phuộc DT Swiss XRC với hành trình 100mm và bộ bánh xe bằng sợi carbon DT Swiss XRC 950 27,5 inch + A. Lốp xe ống núi DUGAST nặng 8,5 kg. Bốn năm sau, Nino chuyển sang một hệ thống đĩa đơn trong thời đại khi đĩa đơn phổ biến và gây tranh cãi, sử dụng bộ tốc độ mười SRAM XX.

Những người thống trị lĩnh vực xe đạp leo núi 2

Sự phát triển của xe đạp hiện nay

Tại World Cup Xe đạp leo núi Cape Epic 2013 ở Nam Phi, Nino đã sử dụng một chiếc xe hoàn toàn khác SCOTT SPARK 700 RC từ Thế vận hội London 2012. Nó đã thay đổi từ khung đuôi cứng sang khung đuôi mềm, nhưng điều tương tự cũng xảy ra với Nino – Áo cầu vồng danh dự. Khi nhiều tay đua khó tính cần xuống xe, Nino vẫn có thể tiếp tục đạp. Vào thời điểm đó, chiếc xe đạp leo núi XC giảm xóc hoàn toàn 29C chưa được các tài xế và người hâm mộ chấp thuận, vì vậy Nino đã chọn một bánh xe 27,5er để chiến đấu.

Vào đầu mùa giải 2014 của World Bike World Cup, Nino vẫn chọn SCOTT SPARK 700 RC tại nhà ga Wyndham, nặng 10,1 kg. Mô hình cầu vồng ở ống trên tuyên bố danh tính của nó là chiếc xe vô địch. Nino thách thức khu rừng với đường đua bánh xe 27,5er và bảo vệ thành công danh hiệu.

Có thể bạn thích:  Bánh phụ cho xe đạp trẻ em. Phụ kiện xe đạp trẻ em

Đến cuối mùa giải 2014, Nino đã sử dụng khung trailer cứng của SCOTT Scale 700, ngay cả bây giờ người hâm mộ vẫn khó hiểu rằng đường kính bánh xe vẫn là 27,5er. Chữ ký “N1no” trên ống dọc và sơn mực cầu vồng văng ở ống trên đặc biệt dễ thấy. Khung dài cũng gây ấn tượng với người hâm mộ.

Mô hình thanh cầu vồng và dòng chữ “N1no” cũng xuất hiện trên lốp xe đạp địa hình ống leo núi A.DUGAST. Thật đáng ghen tị khi được đối xử như vậy. Nino đã giành chức vô địch với khả năng vượt qua thấp hơn so với các tay đua 29er khác, điều đó chứng tỏ đầy đủ sức mạnh vượt trội của Nino.

Trong mùa giải 2015, SCOTT Spark về cơ bản được xác định là Xe chiến đấu Hoàng gia Nino,  nó không còn sử dụng các khung khác nhau như trong mùa trước. Tuy nhiên, những màu sơn năm nay đã được thay đổi rất thường xuyên, khiến người hâm mộ choáng váng. Đại diện nhất là bức tranh này. Khung màu xám mờ được mang theo bởi máy bay chiến đấu và xích bánh đà SRAM XX1 vàng bổ sung cho nhau. Chữ ký “N1no” trên ngã ba đặc biệt nổi bật, nhưng bức tranh này là biểu hiện của cầu vồng vô địch, Đó là rất nhiều phím thấp trên các lớp phủ khác.

Cùng năm đó, SCOTT SPARK của Nino có hai bức tranh khác, cũng rất quyến rũ.

Đến với Thế vận hội Olympic Rio 2016, Nino đã giành huy chương vàng trong dự án xe đạp leo núi và sống theo mong đợi. Năm nay, anh không còn khăng khăng sử dụng đường kính bánh xe 27,5er, chính thức đầu tư vào việc nắm lấy đường kính bánh xe 29er, để đáp ứng với đường đua ngày càng bất thường của dự án xe đạp địa hình nhập khẩu leo núi Olympic.

SCOTT Spark được sơn Olympic với lớp vỏ màu đỏ mang lại hiệu ứng thị giác ấm áp và tuyệt đẹp. Cũng từ thời điểm này, Nino chuyển sang sử dụng lốp chân không MAXXIS.

Ngoài ra còn có giày khóa tùy chỉnh phù hợp với khung

Giá trị chiếc xe Nino cao hơn mỗi năm. Trong mùa giải 2017, SCOTT đã phát hành một chiếc xe SCOTT Spark RC 900 với màu sơn cực kỳ cao cấp, kết hợp với các bộ phận hàng đầu của năm, mang đến sự hoàn hảo, trực quan tuyệt đẹp.

Danh sách danh dự vô địch được đánh giá cao của quản lý hàng đầu là rất đáng ghen tị, thậm chí còn cao hơn danh sách danh dự vô địch trong đội hậu cần của Ineos. Người ta ước tính rằng các tay đua khác cũng sẽ phải nhượng bộ khi họ nhìn thấy cuộc đua, nhưng có rất ít người lái xe đạp địa hình có thể nhìn thấy Nino trên đường đua. Rốt cuộc, trước tiên họ phải theo kịp Nino.

Từ “N1NO” có cấu hình cao hơn so với các năm trước, đặc biệt là số “1” nổi bật hơn. Hình ảnh hoạt hình sáng tạo được thiết kế đặc biệt cho Nino được vẽ bằng sơn trên riser, với sự chủ đạo và thống trị của đấu trường. Nó cực kỳ cao cấp.

Có thể bạn thích:  Những tác hại của việc đi xe đạp không đúng cách, không thể không nói đến!

Yên xe cũng trần trụi, logo cá nhân lớn hơn logo thương hiệu. Chỉ có những vị thần xe đạp như Nino mới dám có tông màu như vậy.

Có lẽ Nino cũng cảm thấy rằng nó quá cao cấp, vào cuối mùa giải 2017, anh đã chọn sử dụng màu sơn tương tự như của Thế vận hội Rio 2016.

Thời gian đã đến năm 2018. SCOTT Spark RC 900 của Nino đã mang đến màu sơn World Cup mà người hâm mộ đã thấy nhiều nhất, cũng là lần đầu tiên lắp ráp chiếc xe đạp leo núi đầu tiên được tích hợp bởi công ty con Syncros của SCOTT, Fraser iC SL.

Nino đã sử dụng biến điện không dây leo núi lần đầu tiên. Các cấu hình khác không được giới thiệu từng cái một, dù sao, tất cả chúng đều ở cấp cao nhất. Các yếu tố của cầu vồng vô địch ít hơn nhiều so với những năm trước. Có lẽ danh hiệu vô địch thế giới của Nino đã bắt nguồn từ trái tim của người hâm mộ, không cần phải thể hiện qua sơn cầu vồng cao cấp.

Thiết bị Syncros Fraser iC SL mang lại tác động thị giác cực kỳ đơn giản. Thiết kế này đã được phổ biến, một số người không thích, nhưng phải khuôn mặt là thế giới xe vô địch chiến đấu được trang bị không thể thiếu cho tương lai để làm cho sử dụng một trong những xe đạp thể thao leo núi ngày càng nhiều.

Tại Giải vô địch thế giới xe đạp leo núi 2018, Nino đã sử dụng màu sơn của lá cờ Thụy Sĩ để đại diện cho đất nước. Tất nhiên, dù sơn là gì, họ vẫn là nhà vô địch. Dù đại diện cho đội hay quốc gia, Nino có sự thống trị tuyệt đối trong cuộc đua xe đạp địa hình leo núi XC ngày nay.

Cùng năm đó, SCOTT đã ra mắt phiên bản sơn của Spark RC của Nino để kỷ niệm 60 năm Scott Sports. Thiết kế khung hiện đại với màu sơn và phông chữ retro cổ điển rất hấp dẫn, mang đến cho mọi người cảm giác rằng tôi làm những chiếc xe cũ, nhưng tôi thích những chiếc xe cũ.

Góc đầu 68,5 độ cho phép tia lửa nhảy vọt. Kết hợp với phuộc RockShox SID, bộ phụ kiện hàng đầu SRAM Eagle XX1, hệ thống phanh SRAM Level Ultimate và lốp Magis Aspen.

Mặc dù nó là một chiếc xe đạp địa hình vinh danh tổ tiên lịch sử của nó, công nghệ sẽ không dừng lại. Nó vẫn sẽ được trang bị tay cầm tích hợp Syncros Fraser iC SL, tay cầm màu đen thuần túy có thể được người hâm mộ ưa chuộng hơn.

Mặt sau của khung sử dụng Fox nude với hành trình 100mm, nhưng FOX không phải là nhà tài trợ, SCOTT chỉ có thể che đậy nhãn hiệu.

Trong chớp mắt vào năm 2019, SCOTT Spark RC 900 WC N1NO của Nino được trang bị đồng hồ đo điện và cọc yên nâng điều khiển bằng sóng vô tuyến đầu tiên trên thế giới Rock Shox Reverb AXS. Dường như không có nơi nào để nâng cấp trong chiếc xe này!

Những người thống trị lĩnh vực xe đạp leo núi 1

Lợi ích khi bạn sử dụng xe đạp

Chiếc xe này sẽ được sử dụng trong Giải vô địch thế giới xe đạp leo núi Nam Phi của Nino năm nay.

Màu sơn lấp lánh đặc biệt bắt mắt. Ngay cả khi những người khác thực sự sở hữu một chiếc xe đạp địa hình tinh tế như vậy, người ta ước tính rằng không ai dám lái nó một cách nuông chiều ngoại trừ Nino. Thật đáng tiếc khi vô tình đi đến nơi họ đang ở.

Có thể bạn thích:  Tầm quan trọng của việc gia đình cùng đạp xe

Mùa hè này, SCOTT đã tung ra một loại sơn mới. Sơn màu bạc “flash blind” dường như phản ánh những ánh chớp liên tục trên sân, khiến Nino trở nên rực rỡ hơn. Được trang bị phuộc Rockshox Sid Ultimate mới nhất, hệ thống treo sau Rockshox nude tùy chỉnh, bộ điều khiển Twinloc và phanh SRAM Level Ultimate tùy chỉnh.

Mẫu cầu vồng vô địch chỉ có thể được tìm thấy trên tay lái và tay cầm phanh tùy chỉnh. “Tiếng bíp” vô hình là nguy hiểm nhất. Bộ khung có giá 59999 nhân dân tệ, chỉ có ba bộ trong cả nước. Bạn không thể mua nó cho dù bạn có tiền.

Sơn SCOTT Scale tương tự cũng đã xuất hiện trên sân.

Chỉ vài ngày trước, SCOTT đã ra mắt bộ khung SparkX WC N1NO LTD được sơn mới 2020 cho Nino!

Phối màu đỏ và bạc Ambilight khiến rất nhiều người hâm mộ xe hơi buồn, nó đang sôi sục. Cuối cùng, chiếc xe đạp thể thao này đã thành công giúp Nino đi đến thành phố tiếp theo và giành giải vô địch thế giới XCO 2019.

Chúng ta hãy xem những chiếc xe tăng SCOTT khác mà Nino đã sử dụng:

Trong mùa giải 2017, Nino cũng sử dụng chiếc xe tăng kiểu cá sấu Úc này. Sáu chiếc răng lớn trông rất dữ tợn, đại diện cho màn trình diễn quyết liệt của Nino trên sân.

Chiếc SCOTT Spark RC này sử dụng tông màu gấu trúc rất dễ chịu. Mặc dù nó không phải là cỗ xe đặc trưng của Nino, nhưng nó là chiếc xe yêu thích của Nino.

Tiền chuộc SCOTT này được Nino sử dụng để tận hưởng con đường núi trong kỳ nghỉ. So với cỗ xe trên đường đua, chiếc xe này là chìa khóa thấp hơn nhiều. Hình có màu như vàng tươi, thực sự là màu cam. Nino cho biết anh rất yêu chiếc xe này.

Đừng nghĩ rằng Nino chỉ lái những chiếc xe XC. Hình ảnh cho thấy Nino và anh trai của anh ấy tận hưởng niềm vui của chiếc xe đường rừng. Nino cũng đi xe đạp đường bộ, xe đạp đường bộ là sự lựa chọn tốt nhất để tập đạp. Hình ảnh cho thấy Nino sử dụng SCOTT Addict RC để “đi” và tập đạp với đồng đội.

Đàn ông thích tất cả mọi thứ, Nino là người phát ngôn của Mercedes-Benz X-Class (mặc dù về cơ bản nó là một chiếc Nissan Navara) Trên đây là thông tin liệt kê được thu thập và chỉnh sửa bởi các biên tập viên, nhưng nó là số liệu thống kê không đầy đủ.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em