Thiết bị theo dõi quá trình đạp xe 3

Thiết bị theo dõi quá trình đạp xe

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2017, tại trụ sở Thượng Hải của Walker, những người đi bộ APP đi xe đạp nội địa hàng đầu đã tổ chức một hội nghị ra mắt sản phẩm mới cho nhiều tay đua, học viên ngành công nghiệp xe đạp và các phương tiện truyền thông liên quan.

Thiết bị theo dõi quá trình đạp xe . Tại buổi họp báo, CEO của walker, Jiang Wei và các thành viên trong nhóm đã chính thức công bố hình ảnh trực quan mới của walker, phiên bản chuyên nghiệp của “vây” đồng hành thông minh và “đồng hồ mã thông minh GPS” thế hệ mới. Không khí tại buổi họp báo ấm áp và những người tham gia đánh giá rất cao các sản phẩm mới. Tiếp theo, hãy xem xét ngắn gọn các trang web hội nghị.

800 triệu dặm vận động

Trong năm 2017, phong trào đạp xe đạp trẻ em đã đi vào tầm nhìn của công chúng và số lượng người tham gia đã tăng lên từng ngày. Trong bối cảnh thúc đẩy môi trường, sự tăng trưởng dữ liệu của người đi bộ cũng rất ấn tượng. Tại buổi họp báo, Jiang Wei lần đầu tiên hiển thị một bộ dữ liệu: Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số dặm vận động của người đi bộ vượt quá 800 triệu km, tương đương với 15.000 vòng tròn trên trái đất, số lượng người dùng đăng ký tích lũy vượt quá 6 triệu, các câu lạc bộ đã đăng ký vượt quá 100.000 và số lượng người dùng đăng ký nhiều hơn 20 triệu tác phẩm, hơn 1 triệu cuốn sách đường bộ đã được sản xuất và sử dụng hơn 20 triệu lần, không chỉ ở các khu vực khác nhau của đất nước, mà còn ở nước ngoài.

Thiết bị theo dõi quá trình đạp xe 2

Cách theo dõi quá trình đạp xe

Đề cập đến sự phát triển nhanh chóng của các học viên, Jiang Wei cảm ơn tất cả người dùng vì sự hỗ trợ của họ, cũng quy cho khả năng toàn diện của các học viên. Giờ đây, các học viên đã trở thành một nền tảng đa chiều dựa trên phần mềm, phần cứng, dữ liệu lớn và dịch vụ đám mây. Nhìn lại quá trình phát triển ba năm và lặp lại chức năng của khách du lịch, nó cũng luôn hướng đến sự phát triển toàn diện. Theo Jiang Wei, phiên bản 3.0 của Walker dự kiến ​​sẽ ra mắt bạn vào tháng 11 năm nay.

Hình ảnh trực quan cho người đi bộ mới

Sau đó, giám đốc thiết kế của walker, Jose, đã chia sẻ sự phát triển của LOGO walker, chính thức phát hành một hình ảnh trực quan mới của walker. Phiên bản mới của hình ảnh trực quan của người đi bộ được đơn giản hóa và trực quan hơn. Yếu tố ban đầu “X” của từ “line” được sử dụng làm yếu tố cơ bản. Nó đề cập đến ý nghĩa của “hàng” và cũng có nghĩa là khám phá tất cả những điều chưa biết trên đường. Đồng thời, thêm “mũi tên” và khái niệm “ngã tư đường” được sử dụng để đánh dấu, tôi hy vọng rằng mọi người đều có thể quyết tâm vững chắc khi đối mặt với ngã tư của cuộc đời.

Có thể bạn thích:  Chọn một chiếc xe đạp phù hợp với trẻ, dạy cho trẻ làm chủ các kỹ năng, và bắt đầu một chuyến đi xe đạp của gia đình!

Sự phát triển từ “hàng” thành “X”

Hình ảnh trực quan hoàn chỉnh được trình bày là “XOSS”, bắt nguồn từ tiếng Anh “CROSS”, trùng khớp với sự tiến bộ trong quá trình đạp xe đạp trẻ em . Khách du lịch tuyên bố rõ ràng rằng hành động này là để chuẩn bị cho việc gia nhập thị trường quốc tế trong tương lai. Nó cũng thể hiện tầm nhìn của khách du lịch, hy vọng sẽ mang đến sự hướng dẫn chuyên nghiệp hơn cho phần lớn những người đam mê đạp xe.

Phiên bản chuyên nghiệp đồng hành đạp xe thông minh “đỉnh”

Tiếp theo, Jiang Wei dẫn chúng tôi xem xét quá trình phát triển độc lập phần cứng thông minh của xe đạp, sau đó mang đến phiên bản chuyên nghiệp của “đỉnh”. “Đỉnh” đồng hành thông minh là một phần cứng thông minh được khách du lịch phát hành chính thức tại Triển lãm xe đạp quốc tế Trung Quốc năm 2016. So với nhịp truyền thống, “đỉnh” có thêm cảm biến và sử dụng thuật toán toàn cầu độc quyền của xe đạp trẻ em cao cấp. Nó có thể thu thập và tính toán hơn mười mục dữ liệu, nó có thể được sử dụng để ước tính công suất khi được sử dụng với APP dành cho người đi bộ. So với đồng hồ đo điện chính, sai số được giữ trong vòng 10%.

Phiên bản chuyên nghiệp của “Fin” được phát hành lần này đã được cải thiện trên cơ sở trước đây, thêm chế độ kết nối ANT + để hỗ trợ kết nối chế độ kép, tối ưu hóa liên tục của nhóm phần cứng để giảm mức tiêu thụ điện năng; Cảm biến mới và phần cứng bên trong khác làm cho dữ liệu chính xác hơn và đảm bảo tính ổn định và chính xác của dữ liệu. Ba cải tiến này về cơ bản đã củng cố “đỉnh”, điều đó cũng có nghĩa là sự cải thiện hơn nữa khả năng phát triển phần cứng của các học viên. Hiện tại, phiên bản chuyên nghiệp của “Fin” có giá 197 nhân dân tệ.

Một thế hệ mới của bảng mã thông minh GPS “Đỉnh”

Là sản phẩm quan trọng nhất của hội nghị này, tác giả đã tiến hành hâm nóng “đỉnh” trong một thời gian dài. Cho dù đó là một loạt các áp phích khái niệm với chủ đề về một ngọn núi, hoặc một sự kiện đặt vé sớm có uy tín, nó đã làm nghẹt thở sự thèm ăn của người dùng. Tại buổi họp báo, Jiang Wei đã tiết lộ bức màn bí ẩn của “đỉnh” thông qua một video – một đồng hồ thông minh GPS mạnh mẽ. Người đi bộ định vị “Đỉnh” là “bảng mã gps cho những người đam mê đạp xe đạp trẻ em chuyên nghiệp.”

Có thể bạn thích:  30 lợi ích tuyệt vời từ đạp xe (phần 2)

Nhà thiết kế công nghiệp của người đi bộ, Xu Bu Zhen, người làm việc tại Frog Design, cũng đến hiện trường để giới thiệu cảm hứng thiết kế và quy trình thiết kế. Cô nhấn mạnh vào cạnh và năng lượng tiềm năng của đỉnh. Góc trước của góc truyền tải cảm giác về sức mạnh và góc nhọn của phần trước. Dẫn đầu về hướng, trong khi đối diện với người dùng, nó rất mềm mại, “các đường của mặt sau và vị trí của mỗi nút đã được thử nghiệm nhiều lần” để đạt được trạng thái thoải mái nhất.

Thiết bị theo dõi quá trình đạp xe 1

Thiết bị gps cho xe đạp

Phác thảo khi liên tục sửa đổi

Góc và hướng của “đỉnh”

Sau khi kiểm tra lại dòng sau

Nói về chức năng của bảng mã, Mao Feng, người phụ trách nhóm phần cứng của xe đạp , đã giới thiệu sức mạnh của đỉnh. Tất nhiên, trước tiên, bảng mã GPS cần chú ý đến chức năng GPS. Đỉnh áp dụng định vị sao đôi và hợp tác với thuật toán độc quyền cải tiến liên tục của xe đạp trẻ em và chọn phần cứng bên trong để giúp định vị GPS nhanh hơn, chính xác hơn và bền hơn.

Màn hình sử dụng màn hình lớn 2,7 inch với công nghệ màn hình mực điện tử, giúp màn hình “đỉnh” trở nên tuyệt vời trong môi trường ánh sáng cao, đồng thời cung cấp độ phân giải cao và độ tương phản cực cao, nhóm phần cứng của xe đạp tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng, để tăng hiệu suất sức bền.

Trong quá trình di chuyển, bản đồ ngoại tuyến toàn cầu được xây dựng bởi Tập đoàn Đỉnh và thư viện 1,3 triệu + đường sẽ giúp điều hướng tuyến đường và phân tích độ cao. Đây cũng là chức năng mà hầu hết các bảng mã trên thị trường hiện không có.

Là một đồng hồ thông minh, “Đỉnh” hỗ trợ một loạt các thiết bị ngoại vi bao gồm đai nhịp tim, nhịp, dịch chuyển điện tử và mở rộng phần mở rộng của bảng mã. Xét rằng các thiết bị ngoại vi đạp xe đạp trẻ em nhập khẩu thông minh hiện tại rất khó để điều hòa giữa các chế độ kết nối Ant + / Bluetooth, nhưng “Đỉnh” cũng sáng tạo áp dụng chế độ lai hai chế độ Fusion do khách du lịch phát triển, có thể kết nối cùng lúc các thiết bị Bluetooth và ANT +. Kịch bản sử dụng là phong phú hơn.

Đỉnh hỗ trợ truy cập đồng thời vào nhiều thiết bị ngoại vi hơn, có nghĩa là hiển thị dữ liệu toàn diện hơn và nhiều hơn trong khi đi xe. Màn hình của 2.7 của “Đỉnh” hỗ trợ lên đến 9 dữ liệu. Tất nhiên, nó cũng hỗ trợ hiển thị tùy chỉnh dữ liệu, người dùng có thể chuyển đổi loại và số lượng dữ liệu mà họ muốn xuất hiện trên trang chủ của màn hình, giúp ứng dụng của bảng mã này linh hoạt hơn.

Có thể bạn thích:  Cách chọn vật liệu cho khung xe đạp địa hình

Đằng sau các tính năng mạnh mẽ, mức tiêu thụ năng lượng của sản phẩm cũng đang thu hút sự chú ý. Thông qua việc tối ưu hóa phần cứng và phần mềm nhiều lần, “đỉnh” có mức tiêu thụ năng lượng cực thấp, có thể hỗ trợ ghi âm liên tục GPS trong 37 giờ và thời gian chờ hơn 3 tháng. Ngoài ra, “Đỉnh” sáng tạo hỗ trợ sạc trong khi đạp xe đạp trẻ em bản ghi, điều đó có nghĩa là nó cơ động hơn.

“Đỉnh” được gọi là “bậc thầy về công nghệ của khách du lịch”, nó không phải là một phần cứng riêng biệt, mà là một phần của chuỗi sản phẩm dành cho người đi bộ, do đó, kết nối với APP dành cho người đi bộ đương nhiên là một phần quan trọng. Khi được sử dụng cùng với ứng dụng Walker, “Đỉnh” có thể hỗ trợ đồng bộ hóa hồ sơ, nâng cấp chương trình cơ sở, nhập sách đường / bản đồ và các chức năng khác.

Nhìn chung, cho dù đó là độ chính xác định vị, hiệu ứng màn hình, hiển thị dữ liệu, thiết bị ngoại vi, mức tiêu thụ điện năng, phần mềm, “đỉnh” có khả năng cạnh tranh với các máy đo mã cao cấp chính thống. Nhìn vào giá, “Đỉnh” cũng chân thành, giá chỉ 997 nhân dân tệ, gần một nửa so với bảng mã tầm trung.

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự xuất hiện của “đỉnh” có nghĩa là các nhà khai thác tích hợp dần sự khởi đầu của các công nghệ khác nhau như phần cứng và phần mềm, dữ liệu lớn và dịch vụ đám mây. Tương lai sẽ không chỉ dừng lại ở việc phát triển phần cứng thuần túy, mà còn tập trung vào nhiều sự tổng hợp và tiếp tục công nghệ. Từ “vây” đến “đỉnh”, đó là nâng cấp kỹ thuật của phần cứng xe đạp trẻ em, cũng là nâng cấp hướng phát triển chung của xe đạp. Sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm, truy cập dữ liệu lớn và dịch vụ đám mây sẽ dần dần mở ra chân trời của ngành công nghiệp đạp xe, cho xe đạp thể thao có nhiều mô hình phát triển hơn. Và tất cả những điều này, như Tưởng Giới Thạch nói, chỉ hy vọng “làm cho ngành công nghiệp này tốt hơn”.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bdản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em