Một số hệ thống mới được áp dụng trên xe đạp 3

Một số hệ thống mới được áp dụng trên xe đạp

Gần đây, chúng tôi đã tìm thấy một điều thú vị. Nhiều nhà sản xuất vừa tung ra sản phẩm mới 2016 vào cuối năm ngoái. Trong tương lai, họ sẽ cho người dùng trải nghiệm nó một cách cẩn thận.Nhân dịp mùa xuân năm nay, họ đã phát hành các sản phẩm mới năm 2017, bao gồm FOX.

Một số hệ thống mới được áp dụng trên xe đạp . Tìm kiếm sự thật từ thực tế, FOX đã không có nhiều hành động trong vài năm qua. Sau khi hoàn thành việc mua lại Marzocchi năm ngoái, trọng tâm đã chuyển sang sản phẩm. Vì vậy, trong thời gian này, FOX giống như ném một bộ phim bom tấn khác: hệ thống lò xo không khí Float mới, FIT4, công nghệ giảm xóc xe đạp địa hình FIT Grip và phuộc 32 SC vừa được phát hành. Sea Otter có thể được coi là hội nghị mùa xuân lớn nhất ở Bắc Mỹ, chúng ta sẽ xem phong cách thực sự của sản phẩm ở đây. Chúng ta hãy cùng xem xét chúng.

1.Hệ thống XC

Sê-ri FOX XC bao gồm một số phuộc trước xe đạp địa hình 32 sê-ri đã được thiết kế lại từ trong ra ngoài, cũng như giảm xóc sau Float DPS đã tối ưu hóa lại hệ thống giảm xóc.

Và 32 Step-Cast màu cam sáng này (được gọi là SC) với vẻ ngoài xinh đẹp và hiệu suất tuyệt vời, đã trở thành tâm điểm của tất cả mọi người ngay sau khi phát hành.

Hệ thống lò xo không khí Float mới mang lại cho phuộc trước cảm giác mượt mà hơn, cách tiếp cận tuyến tính với lò xo cuộn, việc bổ sung hệ thống giảm xóc FIT thế hệ thứ tư, FIT4, mang đến cho phuộc XC “ngắn” này hiệu suất hấp thụ sốc của phuộc trước cấp AM.

Một số hệ thống mới được áp dụng trên xe đạp 2

Tìm hiểu công nghệ xe đạp mới

Đối với dĩa đột quỵ ngắn, ống đáy và ống du lịch không yêu cầu quá nhiều chiều dài chồng chéo, vì vậy 32 SC rút ngắn chiều dài của ống đột quỵ và tăng vị trí của giá đỡ phía dưới, cho phép nĩa tăng thêm trọng lượng mà không ảnh hưởng đến sức mạnh. Việc hạ thấp, trong khi khối lượng bên trong ngắn hơn cũng góp phần vào hệ thống bôi trơn.

Có thể bạn thích:  Top 3 thương hiệu xe đạp trẻ em Nhật Bản không thể bỏ qua

Với độ cứng cao hơn và chất lượng tổng thể nhẹ hơn, hệ thống lắp đặt qua trục dường như đã trở thành tiêu chuẩn mới cho xe đạp địa hình nhập khẩu leo núi. Có lẽ nó sẽ không tồn tại lâu, bạn không thể thấy các sản phẩm xe đạp leo núi giải phóng nhanh truyền thống.

Người chơi rất quan tâm đến phuộc này, thỉnh thoảng tham khảo thông tin và khi chúng tôi có thể thấy nó ở Trung Quốc, chúng tôi đang chờ đợi tin tốt.

2.Hệ thống Trail, AM

Các sản phẩm thuộc dòng FOX Trail và AM bao gồm phuộc trước 34, giảm xóc sau Float X và giảm xóc sau xe đạp địa hình Float DPS làm tăng âm lượng buồng âm.

Các dĩa 34 series cũng được FOX giới thiệu trong những năm gần đây, bù cho các vị trí trống của sản phẩm trong khoảng từ 32 đến 36. Sê-ri 34 mới cũng được kết hợp với công nghệ mới nhất của FOX.

Phuộc 34 / nhà máy với một phiên bản của kỹ thuật FIT4 giảm xóc, các giảm xóc đường kính 10mm ram, phuộc xe trước có một cảm giác giảm xóc hiệu quả hơn và tinh tế, có thể đủ tiêu chuẩn tốt hơn đạp xe đạp thể thao mãnh liệt.

Phiên bản hiệu suất cao của 34 với Grip FIT giảm xóc, sử dụng một loại dầu cấu trúc khép kín mới, nén giảm xóc với một mở, trung bình và khóa chế độ ba-gear, hỗ trợ tinh chỉnh giữa mỗi thiết bị. Và mọi người cũng nhận thấy rằng phiên bản hiệu suất cao của các sản phẩm FOX 32, 34 mới sử dụng ống đột quỵ màu đen, khiến chúng ta nhớ đến ống Teflon màu đen cổ điển của Marzocchi.

Một số hệ thống mới được áp dụng trên xe đạp 1

Các loại hệ thống truyền động cho xe đạp

Float DPS và Float X sốc phía sau, cả hai đều có một phòng khối lượng nở lớn, cho phép các phần đầu của giảm xóc hoạt động nhạy cảm hơn, lực lượng hỗ trợ, đoạn cuối cùng của chuyến đi sẽ được tăng lên theo.

3.Hệ thống Gravity

Các phuộc trước FOX 36, 40 series và giảm xóc xe đạp thể thao sau X2 mới ra mắt gần đây dường như là những sản phẩm phổ biến nhất trong gian hàng, với một lượng khách tham quan và tư vấn liên tục.

Có thể bạn thích:  xe đạp cho bé 3 tuổi an toàn chất lượng tốt SALE 20%

Phiên bản nhà máy mới của các phuộc trước 36 và 40 cũng được trang bị hệ thống lò xo khí nổi mới và hệ thống giảm xóc RC2 mang tính cách mạng, đã cải thiện hiệu suất ban đầu.

Giảm xóc sau X2 có cấu trúc đa ống cung cấp giảm xóc mạnh mẽ và phạm vi điều chỉnh rộng. Nó cũng cung cấp hai phiên bản điều chỉnh HSC (Giảm xóc nén tốc độ cao), một để điều chỉnh tốt và một để điều chỉnh nhanh xe đạp địa hình . Cái trước áp dụng cho DH, cái sau phù hợp hơn với các yêu cầu của Enduro và FR. Cấu trúc lò xo dầu của giảm xóc sau DHX2 phù hợp với lò xo thép siêu nhẹ FOX SLS, giúp trọng lượng giảm mạnh. Float X2 cải thiện thiết kế buồng khí, giúp hoạt động đột quỵ ban đầu nhạy hơn, hành trình kết thúc tiến triển trơn tru hơn.

Tại trang web Sea Otter năm nay, chúng tôi đã thấy nhiều đội và tài xế đã sử dụng thế hệ sản phẩm mới nhất của FOX và mong muốn sớm được thấy nó!

Thông tin trên dành cho bộ phận biên tập của CB để đưa bạn đến lễ hội đua xe đạp Sea Otter. Để có nội dung thú vị hơn, vui lòng theo dõi mạng xe đạp CB và ứng dụng chơi xe đạp!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em