Thương hiệu phụ tùng xe đạp nào là tốt nhất 3

Thương hiệu phụ tùng xe đạp nào là tốt nhất

Phụ tùng xe đạp là một thuật ngữ chung cho tất cả các bộ phận và phụ kiện của xe đạp. Theo khung cấu trúc lớn của thân xe đạp địa hình, nó có thể được chia thành nhiều loại: khung, lốp, bộ phận bàn đạp, lắp ráp phuộc trước, xích, bánh đà, v.v. Đối với các nhà sản xuất phụ tùng xe đạp, chỉ bằng cách liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm, họ sẽ được người tiêu dùng ưa chuộng. 

Thương hiệu phụ tùng xe đạp nào là tốt nhất . Do đó, nó là điều cần thiết để quảng bá thương hiệu của bạn. Mười thương hiệu phụ tùng xe đạp hàng đầu được Baiqiang.com tóm tắt như sau. Nếu bạn có đề xuất thương hiệu tốt hơn, vui lòng liên hệ với Baiqiang.com. Top 100 được cập nhật mỗi tháng một lần và danh sách mới nhất có thể được tìm thấy trên Top 100. Các bảng xếp hạng sau đây không theo thứ tự cụ thể.

1.Chiru

Thương hiệu Chiru của Pháp chuyên sản xuất xe đạp leo núi bằng sợi carbon, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đạp xe đạp địa hình nhập khẩu đường dài gồ ghề. Ngày nay, sự vượt trội của khung xe đạp bằng sợi carbon đã được công nhận rộng rãi, sự kết hợp hoàn hảo giữa trọng lượng bản thân và khả năng xử lý, cũng như khả năng giảm xóc tuyệt vời, mang đến cho người lái trải nghiệm thoải mái và nhẹ nhàng.

Thương hiệu phụ tùng xe đạp nào là tốt nhất 2

Một số phụ tùng xe đạp

2.DT SWISS

Thương hiệu này đến từ Thụy Sĩ, tập trung vào sản xuất nan hoa xe đạp, trung tâm, vành, dĩa và các phụ kiện khác.

3.Shimano

Bộ phận xe đạp thể thao của Shimano SHIMANO từ Nhật Bản chủ yếu sản xuất xe đạp, hộp số, phanh và các phụ kiện khác. Chúng tôi thường được gọi là bộ, lãnh đạo của hệ thống truyền tải.

Thương hiệu phụ tùng xe đạp nào là tốt nhất 1

Thương hiệu phụ tùng xe đạp nổi tiếng

4.Su Lian

Một thương hiệu phụ tùng xe đạp nổi tiếng của Mỹ, nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực xe đạp leo núi ngang bằng với Nhật Bản SHIMANO. Sản xuất linh kiện bộc lộ sự thay đổi chính, thiết bị núi bộ, hệ thống phanh, chống sốc ngã ba, crankset, bánh đà. So với  SHIMANO, phong cách SRAM thô hơn, đơn giản hơn, thế giới tôn trọng người đi xe đạp quốc gia.

Có thể bạn thích:  Tập đi xe đạp từ học cách giữ thăng bằng - các mẹo và thủ thuật

5.Fi’zik

Nhà sản xuất Ý chuyên sản xuất yên xe đạp thể thao đang cố gắng tạo ra những chiếc đệm hàng đầu thế giới bằng tay.

6.Colnago

Năm 1944, ông Ernesto Colnago đã phát triển ý tưởng sản xuất khung sau 12 năm làm việc tại đại lý xe hơi. Thế giới có khung Colnago hoàn toàn do Ý sản xuất, nổi tiếng với khung xe đạp đường trường.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em