Top xe đạp tốt nhất cho trẻ 5 đến 7 tuổi 3

Top xe đạp tốt nhất cho trẻ 5 đến 7 tuổi

1 đánh giá

Nếu con bạn thích đi xe đạp (hoặc có thể bạn thích đi xe đạp), thì bạn muốn chắc chắn rằng mình có thể mua cho bé chiếc xe đạp để trẻ có thể phát triển kỹ năng cũng như thể chất toàn diện. Những chiếc xe đạp trẻ em trong danh sách này có đường kính bánh xe là 40cm thực sự là Top xe đạp tốt nhất cho trẻ em, chúng nhẹ, được thiết kế tốt và có đồ bền cao.

Top xe đạp tốt nhất cho trẻ 5 đến 7 tuổi . Nói chung, Top xe này phù hợp nhất cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi. Điều đó cũng có thể được xem như nếu bạn có con 4 tuổi, bé cũng đã có thể rất sẵn sàng cho một chiếc xe đạp như thế. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách những chiếc xe đạp trẻ em tốt nhất và cả những chiếc xe xếp nhì để bạn có nhiều lựa chọn hơn

Top những chiếc xe đạp hàng đầu cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi

Woom 3; giá khoảng 8.2 triệu VND

Woom là 1 trong những thương hiệu xe đạp trẻ em yêu thích của. Woom 3 tự hào có hai tay vịn, thiết kế siêu nhẹ, và có tính năng mới được bổ sung khá thú vị là 1 chiếc chuông và chân chống xe. Đây là chiếc xe đạp trẻ em duy nhất trong danh sách này có trọng lượng dưới 6kg, bởi vậy mà nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với các dòng xe khác, cũng như mang lại niềm vui cho trẻ.

Cleary Hedgehog; giá khoảng 7.37 triệu VND

The Cleary Hedgehog là một chiếc xe đạp tuyệt đẹp dành cho các bậc cha mẹ luôn có những yêu cầu khắt khe về thiết kế cũng như chất lượng. Khung thép kiểu dáng cổ điển có độ bền cao, xe đạp trẻ em cao cấp cũng cung cấp một vị trí ổ líp và phanh tay để trẻ dễ sử dụng.

Top xe đạp tốt nhất cho trẻ 5 đến 7 tuổi 2

Chọn xe đạp cho bé dưới 7 tuổi

Early Rider Belter 16; giá khoảng 9.46 triệu VND

Early Rider Belter là một chiếc xe đạp trưởng thành dành cho những tay đua nhỏ. Chúng có khung xe titan, hệ thống truyền động vành đai (thay vì một chuỗi), và các thành phần cấu tạo khác có chất lượng cao. Điều khá đáng tiếc duy nhất là chiếc xe đạp nhỏ này lại có giá khá cao; trên thực tế, đây là chiếc xe đắt nhất trong danh sách này.

Có thể bạn thích:  Những loại xe 3 bánh tốt nhất cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Top xe đạp tốt nhất cho trẻ 5 đến 7 tuổi 1

Các lựa chọn xe đạp trẻ em

Prevelo Alpha Two; giá khoảng 8.2 triệu VND

Đây là chiếc xe dành cho những người ưu hình thức hơn. Tuy nhiên chất lượng của nó cũng khá tốt, được cấu tạo từ các bộ phận hàng đầu và siêu nhẹ. Nó có tất cả mọi thứ chúng ta tìm kiếm, những tính năng cụ thể ở 1 chiếc xe đạp trẻ em. Xe không có phanh bàn đạp, trọng lượng nhẹ.

Pello Revo; giá khoảng 7.7 triệu VND

Nếu con bạn yêu thích đạp xe, Pello Revo có thể sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của trẻ. Nó cho ta một cảm giác gần giống với xe đạp leo núi có lốp xe và cấu tạo vô cùng vững chắc. Với thiết kế này, trẻ sẽ học đạp xe đạp trẻ em nhập khẩu và làm chủ kỹ năng, kỹ thuật dễ dàng.

Islabikes Cnoc 16; giá khoảng 9.24 triệu VND

Hẳn sẽ là 1 thiếu sót nếu không có tên Islabike trong danh sách những chiếc xe đạp trẻ em tốt nhất này.  Islabikes nổi tiếng về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm tuyệt vời mà họ mang lại. Những chiếc xe đạp trẻ em

Islabikes Cnoc 16 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các các phụ huynh luôn muốn đảm bảo tuyệt đối về xe đạp của con họ. Ngoài ra, chúng tôi cũng yêu thích nó bởi trọng lượng nhẹ nhẹ, 1 số bộ phận có thể tháo rời.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em