Tìm kiếm sự cân bằng thông qua việc đi xe đạp 1

Tìm kiếm sự cân bằng thông qua việc đi xe đạp

Đi xe đạp .Tôi không thể đếm hết được số ngày trong năm qua tôi đã đi xe đạp, trong những năm qua một mình tôi đã thực sự chinh phục khá nhiều con đường. Cuộc sống trước đây của tôi vốn dĩ xảy ra như đã được sắp đặt, nó đã dạy cho tôi những bài học công bằng về những rào cản trong cuộc sống.

Tôi đã mua một căn nhà đầu tiên, bắt đầu một công việc mới, đã đính hôn. Tôi đã nuôi một chú chó con và nó đã đi cùng gia đình chúng tôi những ngày sau này, trong tất cả các kế hoạch đặc biệt cuộc đời, lúc tôi căng thẳng buồn bã nhất cũng đều có chú chó ấy ở bên cạnh. Trong khoảng thời gian đó chiếc xe đạp của tôi bị hắt hủi một góc bởi vì tôi đã quá bận rộn với những thứ thay đổi liên tục xung quanh cuộc sống của tôi …………Đi xe đạp

Đi xe đạp .Có lẽ mọi người sẽ nghĩ đây là những lời bào chữa bởi có những người quan niệm rằng họ sẽ luôn luôn dành được thời gian cho những gì họ đam mê, không bao giờ quá bận rộn để theo đuổi những điều không mấy quan trọng. Hai năm rưỡi đã thực sự đánh bại ý nghĩ đó của tôi và dần dần tôi bị luẩn quẩn trong vòng suy nghĩ tiêu cực. Trước đây đạp xe là thói quen khó bỏ của tôi, thời gian rảnh rỗi là một thứ vô cùng quý giá bởi tôi luôn ưu tiên việc đạp xe của mình lên đầu tiên, những sở thích khác – gia đình, bạn bè…. đều phải nhường thời gian cho đam mê xe đạp của tôi. Tôi luôn tìm kiếm sự cân bằng thông qua việc đi xe đạp. Năng lượng vật lý biến mất và cơ thể không ngừng thèm muốn những endorphin được tạo ra từ buổi chiều đạp xe thỏa sức. Bạn nhanh chóng rơi ra khỏi trạng thái vốn có. Sau khi bạn quay trở lại, toàn bộ kĩ năng lái xe đạp, mặc quần áo để đi xe đạp và các yếu tố khác trở thành một công việc nặng nhọc.

Có thể bạn thích:  Mẫu xe đạp địa hình đường trường trọng lượng nhẹ

Tìm kiếm sự cân bằng thông qua việc đi xe đạp 2

Nghỉ ngơi sau khi đạp xe

Khi bạn dành đủ thời gian để vượt qua một số tuyến đường xe đạp được trải khắp đất nước, bạn sẽ gặp một loạt những người đi xe đạp địa hình du lịch. Những người đi xe đạp đến từ mọi tầng lớp xã hội.

Một số đã mơ ước về cuộc phiêu lưu tuyệt vời của họ trong nhiều năm, một số người khác quyết định thực hiện ý tưởng của họ với ít hoặc không có kinh nghiệm về du lịch “bụi” bằng xe đạp, họ đã ngay lập tức mua một chiếc xe đạp leo núi và lên đường. Một nhóm khác thực hiện một cuộc phiêu lưu lớn như đi xuyên qua những vùng đất mới bằng xe đạp để có cơ hội thoát khỏi cuộc sống cũ hoặc thay đổi cuộc đời mình. Có những người trẻ tuổi đang ở giữa học kỳ hoặc đã có công ăn việc làm, những cặp vợ chồng sử dụng thời gian nghỉ hưu của họ để thực hiện chuyến đi của mình.

Tìm hiểu thêm:

Sau khi tôi chinh phục con đường mòn ở TransAmerica vào năm 2015, tôi đã hoàn toàn sẵn sàng để nghỉ ngơi. Tôi đã từ bỏ buổi biểu diễn đầy ồn ào của mình trong 5 năm với tư cách một nhà báo công nghệ. Tôi chuyển tất cả đồ đạc của tôi vào kho. Nhưng bây giờ tôi lại sẵn sàng để mang chiếc Xe đạp địa hình nhập khẩu của mình đến Bờ Tây, gói túi đồ của tôi, và khởi hành để vượt qua heartland. Tôi vay mượn một chút từ Robert Bly, đây chính là khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời – một cơ hội để trở thành “người đàn ông hoang dã” khám phá bên trong con người tôi và hiểu được cốt lõi của tôi là ai, ham muốn của tôi và thúc đẩy của tôi.

Tìm kiếm sự cân bằng thông qua việc đi xe đạp 3

Chinh phục những con đường mòn

Đi xe đạp .Tháng trước, tôi đã hoàn thành tour diễn đầu tiên ở TransAm, đạp xe đến Tây Maryland để dành một vài ngày trên Hồ Deep Creek. Một phần của tuyến đường của tôi bao gồm Đường mòn C & O, một con đường đi xe đạp và đi bộ đường dài. Tôi đã đạp xe qua các đoạn khác nhau và những địa điểm có trên một số tour du lịch, bao gồm toàn bộ chiều dài 180 dặm như một phần của một chuyến đi từ Pittsburgh đến DC. Đó là một chuyến đi gian nan trên một con đường trải nhựa với những lỗ khoan và bùn đất ở khá nhiều nơi cộng thêm sỏi đá nhỏ. Sau một vài dặm tôi bắt đầu tự hỏi tại sao tôi không chọn những cách giải khuây khác mà lại chọn những con đường đầy bùn đất và khó đi như vậy? Cuối cùng tôi đã có kết luận cho riêng mình. Tôi thích phong cảnh.Tôi thích những khung cảnh ngoài trời Tôi thích tập thể dục và thích cái cảm giác mệt mỏi sau một ngày đạp xe. Nhưng hơn bất cứ điều gì, tôi nghĩ rằng tôi thực hiện những chuyến đi này để thách thức bản thân mình.Thách thức về thể xác, thách thức về tinh thần.

Có thể bạn thích:  Lễ ra mắt thương hiệu phụ kiện xe đạp CADEX

Tìm kiếm sự cân bằng thông qua việc đi xe đạp 4

Cảm giác thoải mái khi đạp xe

Đi xe đạp .Tôi đã đạt được đến trạng thái tột cùng khi hiểu được cảm giác cơ thể bị đẩy đến cực đoan sẽ như thế nào. Và tôi nghĩ rằng tôi muốn chứng minh một cái gì đó cho bản thân mình, tôi quyết định đặt mục tiêu cho bản thân trong vòng 20 dặm leo núi. Khi tôi cảm thấy vẫn chưa thể từ bỏ, tôi thúc đẩy bản thân mình phải chạy thêm vài dặm nữa. …..

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …