Tôi mặc chiếc quần chuyên dụng để đi xe đạp đến văn phòng....đi bộ....và cắm trại. 1

Tôi mặc chiếc quần chuyên dụng để đi xe đạp đến văn phòng….đi bộ….và cắm trại.

” Bạn biết những kẻ đã sống một năm nay mà cơ thể không đổ mồ hôi nhiều nếu không phải vào mùa hè? Bạn có nhìn thấy những chiếc bụng mỡ của những người xung quanh? Họ rời từ một cuộc họp nhàm chán tới một thành phố tẻ nhạt khác, nơi mà mọi người bị lạc trong suy nghĩ về việc cuộc sống có nhiều lo toan hơn bình thường. 

Tôi là một trong những “phượt thủ” xe đạp , tôi đạp Xe đạp địa hình Nhật Bản phăng phăng mỗi ngày mà không biết mệt…… bây giờ nhớ lại, vài lần có những người bất ngờ bị giật mình khi họ đang qua đường thì bị tôi tạt qua, hy vọng họ sẽ tha thứ cho tôi…… rồi hàng ngày tôi lướt qua thật nhanh những chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu khác trong giờ cao điểm giao thông……  Tôi mặc chiếc quần chuyên dụng để đi xe đạp đến văn phòng….đi bộ….và cắm trại.

Có lẽ bạn đã nghe nói về chàng trai đã cố gắng kết hôn với chiếc xe của mình, câu chuyện đó lãng mạn thế nào! Vâng, tôi thì không dám nói là tôi cũng gần như kết hôn với một bộ quần áo đi xe đạp Bluff Works, nhưng thực sự tôi khuyên bạn nên mua một chiếc quần của hãng này nếu bạn là một “phượt thủ” hoặc bạn là người đam mê đạp xe đạp địa hình đi du lịch. những môn thể thao mạo hiểm. Bởi nó là một chiếc quần thể thao đặc biệt, chúng hấp dẫn bởi chất liệu bền bỉ, dẻo dai mà tôi thì không lột tả hết được sự yêu thích của tôi. Tôi có một quãng thời gian đủ dài để chứng minh được những điều tôi đã nói trên, tôi đã trải qua những ngày đi dã ngoại ở Grand Canyon và khi đó tôi mặc chiếc quần đi xe đạp chuyên dụng này, thường xuyên có những nhánh cây xượt qua người tôi mà chẳng có vấn đề gì, leo cát đá 40 grit mà không bị làm sao. Tôi ngủ cũng mặc chiếc quần này, tỉnh dậy và đi làm việc khác cũng vẫn mặc chiếc quần này, thậm chí tôi đã có một cuộc đua leo núi vài ngày gần đây….. Thực sự đây chính là một trong những chiếc quần thể thao đẹp nhất và cũng là chiếc quần ưu thích nhất mà tôi đã từng có được! 

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  6 chiếc xe đạp đô thị tốt nhất có giá dưới 15 triệu đồng

Tôi mặc chiếc quần chuyên dụng để đi xe đạp đến văn phòng....đi bộ....và cắm trại. 2

Chiếc quần chuyên dụng xe đạp

Dưới đây là một số đặc điểm dễ chịu của chiếc quần này, tôi nghĩ là không quá nổi bật nhưng chúng vẫn thực sự đặc biệt:

1) Chất liệu nhẹ nhàng, thoáng khí, nhanh khô và không dễ bị nhăn

2) Chúng có nhiều ngăn nhỏ rất tiện dụng.

3) Khi mặc tạo cảm giác rất thoải mái và trông cũng khá đẹp mắt

Tôi mặc chiếc quần chuyên dụng để đi xe đạp đến văn phòng....đi bộ....và cắm trại. 3

Quần thích hợp cho việc đạp xe

4) Đường khâu bền bỉ chắc chắn và chất liệu vải rất dai.

5) Chúng không bám bụi, không bị đọng lại chất bẩn như những loại vải khác.

Tôi mặc chiếc quần chuyên dụng để đi xe đạp đến văn phòng....đi bộ....và cắm trại. 4

Có nhiều túi nhỏ

Thật vậy, đó là những đặc tính tôi cho là kỳ diệu ở chiếc quần này. Tôi ít khi quan tâm đến yếu tố đặc biệt của những bộ quần áo mà tôi mặc, bởi vì tôi luôn có suy nghĩ là tôi sẽ sớm thay đổi chúng. Nhưng chiếc quần này thì tôi thực sự yêu thích và có thể các bạn cũng hiểu, những gì chúng ta giữ lại lâu nhất là những gì chúng ta thực sự trân trọng.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …