Trải nghiệm lần đầu đạp xe 1

Trải nghiệm lần đầu đạp xe

Tôi phải thừa nhận rằng tôi có một chút sợ hãi vào lần đầu tiên đạp xe đến nơi làm việc. 90% việc đi lại của tôi liên quan đến việc đạp xe trên đường phố. Tôi đã khám phá ra những con đường tốt nhất trong hơn một tháng trước khi quyết định đến đó. Bây giờ tôi tự hỏi tại sao mình đã không làm điều đó sớm hơn. Tôi rất tò mò muốn biết về trải nghiệm đạp xe lần đầu tiên của những người khác. Dưới đây là một số câu hỏi tôi đặt ra và tóm tắt câu trả lời của họ về trải nghiệm lần đầu đạp xe:


1. Bạn thích điều gì nhất khi đi làm bằng xe đạp mini?

Hầu hết những người tham gia kể về lợi ích của việc tập luyện đều nhắc đến tác dụng giải tỏa căng thẳng, không gây ô nhiễm, và câu trả lời tốt nhất là: không bị mắc kẹt trong đám xe đạp địa hình cộ đang lưu thông trên đường. Trisha, người phụ nữ yêu xe đạp duy nhất trong công ty tôi nói rằng “Tôi thực sự thích đạp Xe đạp mini Nhật dọc bờ sông, dọc theo đường cao tốc, và vui mừng vì tôi đã không phải chịu căng thẳng do bị va chạm khi đi giữa đám xe cộ đó”.

2. Bạn ít thích gì nhất khi đi làm bằng xe đạp?

Đó là sự lo lắng về việc đổ mồ hôi và cơ thể bốc mùi. Buổi sáng ở California có vẻ kỳ quặc, đôi khi có mây, ẩm ướt và đôi khi lại nóng nực. Điều không ưa khác nữa là các tuyến đường không an toàn, người lái xe đạp trẻ em và người đi bộ khiếm nhã cùng những cú nổ lốp trên những chặng đường gồ ghề.

Trải nghiệm lần đầu đạp xe 2

Trải nghiệm đạp xe lần đầu tiên

3. Bạn có tiếp tục đạp xe không? Tại sao?

Tất cả những người đi xe đạp đó nói rằng họ chắc chắn sẽ tiếp tục. Nó giống như sự kết hợp giữa một bài tập thể dục thẩm mĩ và việc đạp xe.

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Lựa chọn xe đạp đi dạo trong thành phố

4. Bạn có đề xuất nên sử dụng xe đạp để đi lại hằng ngày không?

Mọi người đều đề xuất rằng nên đi làm bằng xe đạp; ưu điểm vượt trội hơn là giúp bạn tránh khỏi những phiền toái trên đường đi làm. Và một khi bắt đầu đạp xe, bạn sẽ không thể dừng lại!

Trải nghiệm lần đầu đạp xe 3

Có nên sử dụng xe đạp để đi lại hằng ngày không

Rào cản lớn nhất của việc đi làm bằng xe đạp thực sự là dừng việc suy nghĩ về nó và thực sự leo lên xe để đạp đi làm. Một khi làm điều đó, bạn sẽ bị mắc kẹt.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …