Tôi chỉ nói thôi!

Tôi chỉ nói thôi!

Tôi chỉ nói thôi!

Mục tiêu chính của chúng tôi là phổ biến tin tức và thông tin về việc sử dụng xe đạp. Mỗi ngày chúng tôi đăng nhập và đăng một số thông tin thích hợp và hữu ích cho độc giả của chúng tôi.

Nhưng đôi có một việc chỉ xảy ra với tôi. Ví dụ, một lái xe nhả khói và điên rồ!

Tôi nghĩ hầu hết chúng ta đạp xe để tiết kiệm tiền và cũng bởi vì nó rất thú vị. Nhưng tôi chỉ bị kích động khi nghĩ đến làm sao phổi của tôi có thể khỏe mạnh khi hít thở toàn bộ chất gây ô nhiễm trong không khí, đặc biệt là nếu tôi đang dừng xe đạp địa hình vì đèn tín hiệu giao thông và một chiếc Chevelle đang phun khí thải ngay trên khuôn mặt của tôi . Hoặc về chiếc xe vượt qua bạn trong khi bạn đang đạp xe đạp mini của mình và nó nhả ra vô số cụm khói màu đen khó chịu?

Tôi chỉ nói thôi! 2

Thông tin về xe đạp

Hoặc về chiếc xe đạp trẻ em vượt qua bạn trong khi bạn đang đạp xe và nó nhả ra vô số cụm khói màu đen khó chịu?

Tôi không thể không băn khoăn liệu đạp xe có hoàn toàn tốt cho tôi không khi tôi dễ bị tổn thương hơn là một người ngồi trong xe hơi.

Sau đó, tôi nghĩ về những tài xế tồi tệ. Ví dụ, trong khi đang đi về nhà, tôi đạp chiếc xe đạp mini nhập khẩu thân yêu của mình từ Main St qua Santa Ana Ca. Tôi nghe thấy tiếng bùm, tiếng nổ, tiếng bùm, tiếng ồn phát ra từ chiếc xe đang tiếp cận tôi từ phía sau. Tôi nghe thấy tiếng nhạc của anh ta càng ngày càng to.

Tìm hiểu thêm:

Tôi chỉ nói thôi! 1

Lợi ích khi đạp xe

Sau đó, cái người màu mè ấy bắt đầu dán mắt vào các cô gái đứng trên vỉa hè và ngừng chú ý đến đường đi vì anh ta bận rộn đập vào máy cRap Music và không có thời gian lái xe đúng đường vì đặt một tay trên bánh xe còn tay kia nút âm lượng để đảm bảo các em gái kia nghe thấy anh ta.

Có thể bạn thích:  Có những loại xe đạp trẻ em phổ biến nào?

Vì vậy, tôi sẽ đi đến đâu với điều này … không đâu! Tôi chỉ nói thôi!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …