Trải nghiệm mẫu xe đạp thông minh 3

Trải nghiệm mẫu xe đạp thông minh

Các hoạt động thể dục khác nhau đang trở thành lựa chọn chính cho giải trí của mọi người. Tập thể dục cũng không ngoại lệ. Ngoài việc là một hình thức thể dục, Nó cũng là một phương tiện du lịch quan trọng trong một thời gian dài. Nhưng tốc độ của nó bị hạn chế, điều này hạn chế đường di chuyển đến một mức độ lớn. Xe đạp hybrid, còn được gọi là xe đạp thông minh, đã dần trở thành một hướng đi mới mà các nhà sản xuất quan tâm.

Trải nghiệm mẫu xe đạp thông minh . Là một người đam mê xe đạp trẻ em , việc tung một chiếc xe tự nhiên là không thể thiếu. Từ XC khung cứng cơ bản, đến ngọn núi mềm AM tất cả, cho đến sự sụt giảm nhanh chóng của đột quỵ treo lớn, gần như bao phủ toàn bộ

Loại hình. Tuy nhiên, khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy Begin One, tôi đã bị thu hút bởi các tính năng đặc biệt của nó.

Trải nghiệm mẫu xe đạp thông minh 2

Xe đạp có tính năng đặc biệt

Mặc dù từ danh sách cấu hình mà nói, cấu hình cơ bản chính như phanh đĩa Shimano M375, ngón tay cái M310, sang số 8 tốc độ và phuộc trước bị khóa XCT vẫn chưa sáng. Nhưng với khung cáp bên trong màu đen mờ, màu đen mát mẻ của toàn bộ thân xe làm cho chiếc xe đạp trẻ em trông thấp và ổn định. Ngoài chức năng quay số bằng ngón tay thông thường trên tay cầm bên phải, phía bên trái cũng được trang bị bộ điều khiển đa chức năng với màn hình LCD. Lồng chai được cấu hình trên khung thực sự là một pin lithium dung lượng lớn có hình dạng như ấm đun nước.

Crankset điều khiển trung tâm thông minh đầu tiên của Begin One, trông rất có kết cấu và kích thước lớn hơn một chút so với crankset thông thường. Ngoài ra, các dây kết nối động cơ pin và cuộn cảm được đặt khéo léo bên trong khung. Do đó, ngay cả khi được trang bị một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm pin và động cơ và cảm biến thông minh, Begin One trông giống như một chiếc xe đạp leo núi thông thường. Sự khác biệt duy nhất là động cơ hiệu suất cao của trung tâm bánh trước, cho thấy bản sắc đặc biệt của nó về sức mạnh của xe đạp hybrid.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để giảm mỡ bụng bằng xe đạp

Động cơ của Begin One được đặt trên các bánh trước. Khi công tắc không được kích hoạt, động cơ sẽ không hoạt động. Tại thời điểm này, nó không giống như một chiếc xe đạp bình thường. Chỉ vì tự cân, sẽ mất thêm một chút nỗ lực để bước lên nó. Nhưng một khi bạn nhấn công tắc bên trái, bạn

Các quan sát sẽ thay đổi.

Ngoài việc hiển thị thông tin bao gồm tốc độ, số dặm, năng lượng pin, v.v., màn hình sau khi bật nguồn, còn có 1-6 mức điều chỉnh công suất đầu ra. Trong trường hợp bình thường, nó được điều chỉnh sang bánh răng thứ ba, và khi bạn bước lên crankset, bạn có thể cảm thấy sự trợ giúp rõ ràng. Điều đáng nói là phần năng lượng lai điện-người của Begin One là tuyệt vời. Dưới cảm ứng của điều khiển trung tâm thông minh tích hợp tay quay, can thiệp động cơ chất lượng cao rất trơn tru. Hoàn toàn không có cảm giác đột ngột bị đá từ phía sau khi các đơn vị động cơ phụ trợ sửa đổi xe đạp trẻ em cao cấp khác được bắt đầu. Khi dừng bàn đạp, Begin One sẽ treo mô-tơ và vào trạng thái dừng giống như xe đạp thông thường, ngoài việc đạt được mục đích tiết kiệm điện, nó sẽ không gây thêm gánh nặng cho hệ thống phanh do công suất động cơ.

Trải nghiệm mẫu xe đạp thông minh 1

Định nghĩa về xe đạp thông minh

Nếu bạn cảm thấy rằng bánh răng thứ 3 không thể thỏa mãn việc theo đuổi sức mạnh của bạn, bạn chỉ cần di chuyển ngón tay để chuyển sang bánh răng thứ 6. Đừng lo lắng về công suất quá cao sẽ biến chiếc xe đạp trẻ em của bạn thành một con quái vật không thể kiểm soát được. Sự can thiệp sức mạnh ngầm sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy rằng bạn có đôi chân của Armstrong khi bạn bước lên nó. Cho dù trên đường cấp hoặc lên dốc, tốc độ xe có thể tăng lên 25KM / H trong một khoảng thời gian rất ngắn (hệ thống mặc định giới hạn tốc độ tối đa và có thể được đặt ở chế độ kỹ thuật).

Đặc biệt là đường lên dốc liên tục như Xa lộ Panshan có thể cho phép bạn dễ dàng vượt qua những chiếc xe đạp cao cấp với hàng chục ngàn nhân dân tệ bên cạnh. Ngoài leo đường, phuộc treo XCT 100mm với chức năng khóa cũng có thể cho phép bạn bình tĩnh đối mặt với các bước của vỉa hè và vỉa hè vào cuối tuần. Nhờ Begin One, một bộ thiết bị cưỡi thông minh hoàn chỉnh, trải nghiệm cưỡi độc đáo được tạo ra bởi những chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu thông thường không có gì sánh được.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào lựa chọn cho con một chiếc xe cân bằng tuyệt vời?

Như với tất cả các sản phẩm thông minh, tuổi thọ pin là chìa khóa để hạn chế hiệu suất. Sau nhiều ngày thử nghiệm, pin lithium dung lượng lớn 5,6 amp được sử dụng bởi Begin One đã hoạt động tốt. Trong điều kiện đường xá toàn diện như lên dốc, xuống dốc và đường bằng phẳng, lái xe đạp trẻ em chỉ 35 km chỉ tiêu thụ một nửa năng lượng. Do đó, trong điều kiện bình thường, sẽ không có vấn đề gì với tuổi thọ pin đầy đủ là 60 km. Thiết kế pin hình ấm đun nước cũng dễ dàng mang theo và sạc, thậm chí bạn có thể xem xét cấu hình thêm một chiếc cho các nhu cầu khẩn cấp.

Trên thực tế, xe đạp thông minh còn lâu mới có nhiều pin. Thêm một động cơ cũng đơn giản như vậy. Làm thế nào để cải thiện trải nghiệm sử dụng sản phẩm thông qua cảm biến và điều khiển thông minh là cốt lõi. Begin One thông minh

Tính năng độc đáo

Tính năng độc đáo là thông qua hệ thống điều khiển trung tâm thông minh tiên phong, một bộ hệ thống điện hybrid hoàn chỉnh đã được mở rộng để cung cấp trải nghiệm đạp xe rất tốt cho người dùng. Nếu bạn đang dự định mua một chiếc xe đạp trẻ em leo núi để cưỡi thể dục giải trí vào thời điểm này, tôi thực sự không thể tìm thấy bất kỳ lý do nào để từ chối một chiếc xe đạp hybrid thông minh như vậy với giá dưới 4.000 nhân dân tệ.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bdản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em