Túi đựng đồ cho bạn ra ngoài đạp xe 3

Túi đựng đồ cho bạn ra ngoài đạp xe

Hai năm trước, tôi đã chia sẻ với bạn túi “chày gỗ” từ một người Mỹ Specialized (các tay đua nước ngoài gọi là Rain bag). Vì nó rất thuận tiện để mang theo nhiều thiết bị đạp xe, túi đựng thiết bị này đã được đi kèm kể từ đó, tôi đã đi đến cả phía bắc và phía nam để tham gia các hoạt động đạp xe hoặc các hoạt động đạp xe thử nghiệm khác nhau.

Túi đựng đồ cho bạn ra ngoài đạp xe . Vì tôi đã tham gia nhiều hoạt động Specialized, tôi luôn lấy một cái túi “chày gỗ” làm “nơi đập phá” của những người bạn Specialized, thường nói đùa rằng sẽ cả người cả túi ra khỏi khách sạn. Vì vậy, hôm nay là bài viết thử nghiệm túi dụng cụ Specialized Duffel …

Phần thân chính của túi dụng cụ Duffel được làm bằng vải bạt chống mưa màu xám mờ. Thiết kế ngoại hình đơn giản phù hợp với xu hướng “phong cách lạnh lùng” hiện nay. Kết cấu của bề mặt mềm, vì vậy nếu bạn muốn chụp ảnh giống như ảnh web chính thức, bạn cần bỏ rất nhiều thứ vào túi …

Logo Specialized nằm ở một bên, phía trên Logo có một khe mở rộng, khi thiếu không gian bên trong có thể keo khóa khe mở rộng, khe mở rộng xe đạp trẻ em có lẽ là một Fidlock của TEX là một lựa chọn tốt, tất nhiên, bạn cũng có thể chọn các mặt ba lô mở rộng chiến thuật khác nhau, icon hài hước.

Túi đựng đồ cho bạn ra ngoài đạp xe 2

Túi đựng đồ tiện lơi cho dân đạp xe

Có một khe cắm thẻ ở trên cùng, có thể nhét danh thiếp để xác định chủ sở hữu của chiếc túi, nhưng tôi tin rằng chiếc túi  rất hiếm này biết chính nó ngay cả khi không có danh thiếp.

Túi đi kèm với một dây đeo rất dài và rất trơn, rất thuận tiện cho vai và đeo chéo.

Dây đeo được kết nối nhanh, do đó có thể tháo ra nhanh chóng mà không cần sử dụng dây đeo

Mặt dưới của ba lô sử dụng chất liệu chống mòn sáng, tăng cường khả năng chống mòn của đáy

Có thể bạn thích:  Cùng xe đạp địa hình chinh phục mọi thử thách!

Bề mặt của tất cả các khóa kéo được chải, tăng hiệu suất chống thấm nước, bề ngoài phẳng cũng làm tăng cảm giác tổng thể của túi. Các đầu dây được buộc trên dây kéo được phủ bằng các ống co nhiệt, vì vậy bạn không phải lo lắng về các nút bị rơi ra, bạn có thể đánh dấu đầy đủ để biết chi tiết.

Có các lỗ ở bên trái và bên phải của túi, tay cầm được khâu trong hai khe ẩn này, có thể lưu trữ những thứ thường được sử dụng trong chuyến đi, chẳng hạn như điện thoại di động, tai nghe, ví thẻ, chìa khóa, v.v. Điều đáng nói là có một lực hút từ tính ẩn ở giữa lỗ mở, vì vậy bạn không phải lo lắng đồ bên trong rơi ra dễ dàng, các chi tiết lại được đón nhận.

So với màu xám thanh lịch “màu lạnh” ở bên ngoài, chiếc túi được lót bằng màu vàng huỳnh quang, khiến mọi người cảm thấy rất mới lạ. Một trong những thùng lưu trữ ở cả hai bên là thùng lưu trữ thứ cấp, được trang bị túi lưới xe đạp trẻ em  để cố định vật phẩm.

Cái còn lại là ngăn rác, có thể được sử dụng để giữ quần áo xuyên qua để ngăn mùi mùi. Lúc đầu, nhìn kích thước của ngăn rác này, tôi nghĩ đó là một ngăn mũ bảo hiểm riêng …

Ngăn lưu trữ giày khóa được đặt ở phần dưới của túi, thường được sử dụng để lưu trữ khóa giày hoặc vớ bị mòn

Ngăn lưu trữ chính + ngăn rác có thể tích lên tới 40L và dung lượng tải khá lớn

Ngăn lưu trữ chính cũng rất độc lạ, sử dụng hai lớp lót màu, có túi lưới ở hai bên cho các vật dụng nhỏ như đồng hồ. Đây là một lựa chọn tốt để đặt vớ và găng tay gấp trong túi lưới.

Ngăn lưu trữ chính có túi lưới cố định có thể được sử dụng để cố định mũ bảo hiểm

Hãy để thử các thiết bị cần thiết cho hai ngày đạp xe đạp trẻ em.  bao gồm 3 bộ quần áo đi xe đạp, một đôi giày khóa, mũ bảo hiểm, hai đôi vớ, một đôi găng tay, một cặp kính đi xe đạp và một số thực phẩm năng lượng.

Có thể bạn thích:  Những lợi ích của giày đi xe đạp

Túi đựng đồ cho bạn ra ngoài đạp xe 1

Những phụ kiện tiên lợi cho dân đạp xe

Khi sử dụng túi “chày gỗ”, để tận dụng hết không gian, những thứ như găng tay đồng hồ bấm giờ, vớ, kính, v.v … phải được nhét vào mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em. Trên chiếc Duffel này có thể tích lên tới 40L, rất tốt để cố định mũ bảo hiểm trực tiếp trong túi lưới. Tuy nhiên, túi lưới được đặt trong ngăn lưu trữ chính, vì vậy tốt nhất bạn nên sấy khô mũ bảo hiểm trước khi đặt vào, hoặc treo nó bên ngoài để tránh “mùi vị hỗn tạp”.

Cách làm thông thường của tôi là đặt giày khóa vào túi giày rồi nhét vào ngăn rác, giữ cho túi sạch nhất có thể. Nhưng tôi đã quên mang giày và túi vào ngày chụp ~

Sau khi đặt ba bộ quần áo đi xe đạp, vớ và găng tay, vẫn còn nhiều không gian trong ngăn lưu trữ chính cho quần áo hàng ngày. Ngay cả khi bạn ra ngoài vào mùa đông để mang theo thiết bị đạp xe đạp trẻ em cao cấp mùa đông và một số quần áo hàng ngày, không gian vẫn đủ. Thật không may, không có miếng bọt biển để bảo vệ máy tính.

Không gian của ngăn lưu trữ phụ sau khi đặt thực phẩm năng lượng cũng rất đầy đủ, nó cũng có thể đặt rất nhiều đồ lặt vặt. Nó rất thuận tiện để đặt cáp điện thoại và dữ liệu di động.

Sau khi bỏ thiết bị và đeo thử sau lưng một đoạn, thấp thoáng cảm giác “đánh rơi não”?

Đầu cắm mũ bảo hiểm trông rất gọn gàng, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng đây là hiệu ứng xoay. Thật ra, chiếc mũ bảo hiểm được treo trên móc áo và nhảy múa trong gió …

Cách sử dụng yêu thích của tôi là tháo dây đeo xe đạp trẻ em , xách quai túi, đặt túi lên trên cùng của vali để kéo lại với nhau, rất tiện lợi và tiết kiệm sức lao động. Công suất khổng lồ, đủ để đặt các thiết bị và vật tư cần thiết cho các cuộc thi kéo dài nhiều ngày. Năm nay, để tham gia vào Vân Nam Gryffindor, Duffel, đó là quyết định của bạn!

Nếu bạn xem xong và muốn tạo ra một làn sóng đức tin, thì tôi có thể nói với bạn rằng bộ Duffel này có giá 1190 nhân dân tệ. Mặc dù cá nhân tôi nghĩ rằng chiếc túi này hơi đắt tiền, nhưng sau khi hỏi một số người bạn đi xe đạp trẻ em nhập khẩu của tôi, tôi thấy rằng hầu hết các chủ sở hữu Specialized đều nói rằng theo giá túi hành lý ngày nay, không đắt khi mua một chiếc túi hơn 1000 tệ, hơn nữa thủ công của túi Duffel tương xứng với giá cả, có thể chấp nhận được. Có vẻ như tôi vẫn còn quá nghèo …

Có thể bạn thích:  Tìm hiểu vê xe đạp địa hình khung cacbon

Đánh giá của MeiQi

Ưu điểm: thiết kế hợp lý, phân chia chức năng rõ ràng, tay nghề tinh tế và các chi tiết nhỏ được xử lý rất tốt

Nhược điểm: Ngăn rác không có lỗ thông gió, giá cao và khả năng thay thế cao

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bdản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em