Trải nghiệm xe đạp gấp 7 cấp Ford Ford 20 inch 3

Trải nghiệm xe đạp gấp 7 cấp Ford Ford 20 inch

Chỉ có một tân binh trên xe đạp, và không có nghiên cứu về xe đạp. Các tọa độ ở phía đông bắc. Khi thời tiết ấm lên sau mùa xuân, ngày càng đi xe ngoài trời, chiếc xe đạp nguyên bản của trẻ không đáp ứng được nhu cầu khi đứa trẻ lớn lên, lên kế hoạch khởi động xe.

Trải nghiệm xe đạp gấp 7 cấp Ford Ford 20 inch . Con của chủ nhà là một bé gái, do đó, nhu cầu tương đối đơn giản: a. Thứ nhất, nó được ưu tiên để gấp và có thể đặt trong cốp xe đạp trẻ em. Thứ hai, đó là ánh sáng, chủ nhà sống ở hơn 20 tầng. Mặc dù có thang máy, nhưng nó chắc chắn không phù hợp để di chuyển lên xuống, C, cuối cùng là kiểu dáng, màu sắc, thời trang, sáng hơn.

Bởi vì tôi không biết xe đạp trẻ em, lên Baidu tra, ban đầu đã chọn Dahang và Giant. Nó xảy ra rằng có Giant ở tầng dưới trong khu phố, nó trông khá lớn, sau khi làm việc, tôi đã tham khảo ý kiến khi mua xe đạp cho con . Cửa hàng đã hết hàng và trở về nhà của Baidu. Giant ban đầu là một chiếc xe đạp leo núi, nó dường như phù hợp với thực tế là cửa hàng vật lý lớn nhất đầu tiên đã hết hàng và sau đó đã qua.

Trải nghiệm xe đạp gấp 7 cấp Ford Ford 20 inch 2

Xe đạp nào phù hợp cho con bạn

Đối với khuyến nghị của Ford, nó hoàn toàn xứng đáng với người dì, đề cập đến một số bài đăng của bạn bè giá trị, tích hợp các nhu cầu trước đó (chìa khóa là không có tiền, phiếu giảm giá của Jingdong + giảm toàn bộ của Ford + chênh lệch giá giữa hai thương hiệu, lên và xuống Nhanh 500 nhân dân tệ) và đặt hàng vào đêm trước khi phiếu giảm giá JD hết hạn.

Liên kết mua sắm

Đặt liên kết trên JD. Bây giờ giá dường như được khôi phục. Nếu giá trị bạn bè muốn bắt đầu, bạn có thể xem xét chờ đợi đợt khuyến mãi tiếp theo. Cá nhân, tôi nghĩ rằng chiếc xe đạp trẻ em này nên là giá.

Có thể bạn thích:  Cách chọn xe đạp leo núi cho trẻ em

Các tin đồn đã kết thúc, và sau đây là chính thức ra khỏi hộp.

Unpacking quá trình cài đặt

Đơn đặt hàng được đặt vào tối ngày 29 tháng 3 và được Yentong nhận vào ngày 30, hàng hóa được chuyển đến vào ngày 4.2 và được vận chuyển từ Thâm Quyến. Xem xét rằng chủ nhà ở phía đông bắc, về cơ bản nó đã vượt qua cả Trung Quốc.

Tuy nhiên, cũng có thể thấy rằng bao bì bên ngoài vẫn bị vắt. Thùng hai lớp đã được mở một phần, và chỉ còn lại một trong hai băng bao bì.

Khi giao hàng đến, chủ nhà lúc đó không có nhà, và mẹ đi xuống lấy hàng.

Mọi người đều biết rằng chuyển phát nhanh sẽ không cho bạn thời gian để mở hộp ngay tại chỗ, chỉ trong trường hợp, bạn sẽ chụp ảnh theo 4 hướng trước khi mở hộp.

Các lô hàng của nhà máy là thùng giấy hai lớp, hộp lớn và hộp nhỏ, không có kệ gỗ.

Trọng lượng tịnh trên hộp là 11,9kg, và tổng trọng lượng là 17,7kg. Sau khi lắp đặt trở lại, nó chỉ đơn giản là được cân trên thang cân của chính nó.

Nhân tiện, Jingdong đã giới thiệu rất nhiều về chiếc xe đạp trẻ em cao cấp này, nghĩa là không có trọng lượng, chiều cao ghế ngồi và các yếu tố quan trọng khác, bao gồm cả trang web chính thức. Cuối cùng, tôi đã tìm thấy một trọng lượng trên liên kết của Suning. May mắn thay, trọng lượng thực tế không vượt quá mong đợi.

Bạn có cần chú ý đến trọng lượng khi mua xe đạp gấp không?

Không có bộ phận cố định như bọt trong hộp, chỉ có bánh xe đạp trẻ em và tay cầm được cố định bằng dây đai. Có một số cản nhựa (khối màu đen ở trên) ở vị trí quan trọng.

Đi kèm với một hộp các tông nhỏ, chứa bàn đạp, một bộ công cụ đơn giản (như cờ lê allen, v.v., bạn cần cài đặt bàn đạp và điều chỉnh phanh ở phía sau).

Trải nghiệm xe đạp gấp 7 cấp Ford Ford 20 inch 1

Tìm mua xe đạp trẻ em chính hãng

Ngoại trừ việc bàn đạp không được cài đặt, về cơ bản chiếc xe đã được cài đặt. Bạn chỉ cần cắt dây đai và mở xe theo hướng dẫn.

Có thể bạn thích:  8 kinh nghiệm đúc kết của lái xe chuyên nghiệp

Ngoài ra, tôi phải đề cập rằng các hướng dẫn rất đơn giản, không có hướng dẫn nào như điều chỉnh phanh, cài đặt bàn đạp và đệm ghế, đây cũng có thể là lẽ thường, nhưng chủ nhà quá thờ ơ. ) ‘.

Bước đầu tiên là mở các nếp gấp phía trước và phía sau.

Lưu ý rằng đầu cắm nhựa trong khung màu đỏ lúc đầu thẳng đứng. Sau khi mở xe đạp gấp, nó có thể được gập xuống để chặn tay cầm gấp, để không bị biến dạng tự động trong khi đi xe đạp trẻ em (gập được mở).

Bước thứ hai là mở tay cầm phía trước, tương tự như tay cầm gấp ở giữa. Ngoài ra còn có một núm ở tay cầm phía trước để chặn tay cầm gấp.

Cuối cùng, hãy chú ý đến các thanh hỗ trợ màu trắng trong khung màu đỏ. Đồng này có thể đóng vai trò hỗ trợ trong vận chuyển. Trên thực tế, đó là một ống nhựa PVC có thể được tháo ra trực tiếp và vứt đi.

Lưu ý: Việc lắp đặt tương đối chặt chẽ và bạn cần lắc nó sang trái và phải để kéo nó ra. Tôi đã do dự một thời gian dài và không dám bắt đầu, và cuối cùng đã tham khảo dịch vụ khách hàng.

Cuối cùng là bản đồ xe đạp trẻ em nhập khẩu, nói chung, việc cài đặt rất đơn giản. Tôi không thể có được hình ảnh bàn đạp, tôi có thể vặn nó bằng các công cụ của riêng mình.

Vận hành

Dây tóc 1 được sử dụng để điều chỉnh chính xác sự mất cân bằng bên trái và bên phải của phanh. Ví dụ, khi một bên bị chặt và bên kia bị lỏng, bên còn lại bị siết chặt, và bên kia được thắt chặt, xoay mặt theo chiều kim đồng hồ để tăng khoảng cách. Cần lưu ý rằng có các ốc vít ở cả hai bên của phanh. Chúng là loại trừ lẫn nhau, khi một bên bị lỏng, điều đó có nghĩa là bên kia bị chặt. Do đó, nó chỉ phù hợp để điều chỉnh tốt. Nói chung, nó có thể được xoay bằng 1-2 dây. Bit.

Dây xích 2 được sử dụng để điều chỉnh sự mất cân bằng của má phanh. Các má phanh phải song song với các bánh xe đạp trẻ em trong điều kiện bình thường. Việc lắp đặt thực tế có thể nghiêng theo một góc. Sử dụng cờ lê Allen để nới lỏng, sau đó dùng tay ấn phanh. Miếng, chỉ cần siết chặt lau sậy.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để Tokyo có thể được xếp hạng thành phố đạp xe thân thiện thứ 9 trên thế giới? (phần 1)

Dây xích 3 được sử dụng cho độ kín tổng thể của má phanh. Điều này rất đơn giản. Nếu bạn nhả cáp phanh, bạn sẽ gửi nó. Nếu bạn siết cáp phanh, nó sẽ bị chặt.

Cuối cùng, đặt một bản đồ cưỡi cho kỳ nghỉ Qingming. Đứa trẻ cao 140cm và tấm ghế được đặt ở vị trí thấp nhất. Đứa trẻ chỉ đủ để hạ cánh bằng một chân.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bdản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em