Trẻ em không được đi xe trên đường quốc lộ 2

Trẻ em không được đi xe trên đường quốc lộ

Bài viết sau chủ yếu giới thiệu các tính năng bảo vệ bảo vệ và các điều cần chú ý trẻ em không được đi xe trên đường quốc lộ, cũng như giới thiệu các điểm kiến thức cho việc kiểm tra thường xuyên, làm sạch và các kiến thức của xe trẻ em.

Trẻ em không được đi xe trên đường quốc lộ

1. Trẻ em dưới 3 tuổi không thích hợp để đi xe đạp trẻ em mà không có bánh phụ trợ, khi trẻ còn nhỏ trẻ nên đi xe ba bánh và khi trẻ lớn lên đến một độ cao nhất định,thì cũng không thích hợp để đi xe đạp trẻ em nữa.

Trẻ em không được đi xe trên đường quốc lộ 1

Kiểm tra xe đạp trẻ em

2. Trẻ em đang trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển. Xương tương đối mềm, sức mạnh của cơ yếu, và sự uốn sinh lý chưa cố định. Vì vậy, khi trẻ đi xe, chiều cao của xe phải phù hợp và tư thế phải chính xác. Nếu không, có thể gây ra biến dạng xương sống. Sau khi trẻ đi xe trong một khoảng thời gian, cha mẹ nên điều chỉnh chiều cao của yên xe theo chiều cao của trẻ để chân trẻ có thể được kéo dài.

 

3. Cha mẹ nên thường xuyên kiểm tra xem xe đạp trẻ em cao cấp của bé có bị hư hại hay không và giữ cho xe được sạch sẽ, đồng thời thời gian đi xe đạp của trẻ không nên quá dài.

4. Cha mẹ nên cảnh báo trẻ không được lái xe trên đường, trên đường có rất nhiều phương tiện, dễ gây tai nạn giao thông. Ngay cả khi không có va chạm, khi xe trên đường bị đổ cũng dễ dẫn đến trẻ bị thương. Đối với những lời khuyên như vậy, cha mẹ nên thường xuyên nhắc nhở, không nên nghe xong bỏ đấy, bởi vì trẻ em có thể sẽ quên.

Tìm hiểu thêm:

5. Ngay cả khi trẻ chỉ chơi với xe trong khu vực nhỏ, các bậc cha mẹ cũng nên yêu cầu trẻ chú ý đến những phương tiện và người đi xe đạp cho bé 3 tuổi trong khu vực đó, nên chú ý để tránh xe và người đi bộ. Và cha mẹ cần cảnh báo với con mình rằng không nên đi xe trên đường ở trong khu vực đó mà chỉ nên chơi khu vực vận động, nhưng cũng phải chú ý đến những người xung quanh khi đi trong khu vực vận động.

Có thể bạn thích:  Những chiếc xe đạp được mong chờ nhất năm 2018

Trẻ em không được đi xe trên đường quốc lộ 3

Trẻ em không được đi xe

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …