Túi hỗn hợp McBike dành cho người đi xe đạp 1

Túi hỗn hợp McBike dành cho người đi xe đạp

Một lần nữa, lại sau một khoảng thời gian dài kể từ ngày cuối cùng tôi đi làm bằng xe đạp và đóng góp những bài viết của tôi trên blog này. Những độc giả trung thành của blog này có thể nhớ một số bài viết của tôi từ những năm trước, bao gồm từ những bài viết sâu sắc đến những bài chỉ mang tính giải trí thoải mái. Tuy nhiên, lần này tôi không thể bỏ lỡ cơ hội để viết về một trong những phát triển quan trọng nhất trong việc đi lại bằng xe đạp: túi McBike.

Nếu bạn đang đọc blog này, đây là một cơ hội tốt để bạn đọc các bài viết về tin tức, công nghệ, lối sống và / hoặc các trang web liên quan đến sức khoẻ, có nghĩa đây là một trang web tốt tổng hợp các vấn đề cần thiết trong cuộc sống và trong tuần này bạn sẽ được biết về loại Túi hỗn hợp McBike dành cho người đi xe đạp, được thiết kế dành riêng cho những người đi xe đạp, nhất là với xe đạp địa hình cao cấp. Sự đổi mới mới nhất của McDonalds là sáng tạo ra hộp đựng bằng các tông được thiết kế vừa vặn trên tay lái của bạn trong khi vẫn cầm được bánh mì hamburger, khoai tây chiên và nước uống của bạn. Loại túi này đã được bao phủ rộng rãi, thu hút sự chú ý từ các cửa hàng từ Wired đến United HealthCare. Trong trường hợp bạn chưa từng làm quen với túi tiện ích McBike, đây là những gì bạn cần biết:

Túi hỗn hợp McBike dành cho người đi xe đạp 2

Túi hỗn hợp McBike  

Thiết kế bởi Tribal Buenos Aires, một bao bì hoàn toàn mới mẻ, theo báo cáo là nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn về sức khỏe cũng như hình ảnh bên ngoài phải thật thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu thêm:

gày tại các nhà hàng ở Copenhagen và Medellin, Colombia và kết quả đạt được vượt quá sức mong đợi, thu hút được toàn bộ sự chú ý từ các cửa hàng ăn uống, cửa hàng tiện lợi

Có thể bạn thích:  Bạn có nghĩ rằng bạn hiểu rõ về xe đạp? Hãy tìm hiểu 10 Kiến thức xe đạp dưới đây

Túi hỗn hợp McBike dành cho người đi xe đạp 3

Túi thiết kế riêng dành cho người đi xe đạp  

Bất cứ ai đọc về túi McBike sẽ ngay lập tức có cảm giác thèm khát đến món khoai tây chiên của McDonalds (dữ liệu này dựa trên kích cỡ mẫu của một chiếc túi như thế).

Túi hỗn hợp McBike dành cho người đi xe đạp 4

Túi hỗn hợp McBike vô cùng tiện ích và thân thiện với môi trường

Có một nguồn tin tốt rằng túi McBike chỉ là một chiến dịch tiếp thị rực rỡ khác được đưa ra bởi McDonalds nhằm đẩy mạnh tiếng tăm của thương hiệu được phủ sóng rộng hơn nữa. Nếu đúng như vậy, kế hoạch khổng lồ của những người khổng lồ “không bao giờ ăn chay” đang làm việc một cách hiệu quả tuyệt vời. Tôi đã đánh máy túi McBike 7 lần trong bài đăng này, nhưng tôi ha hàng chục những nhà văn khác vẫn phải tự mua sản phẩm của McDonalds mà không có bất cứ sự khuyến mại nào đặc biệt. Tuy nhiên, nếu sản phẩm mới này thực sự là cách McDonald’s quảng bá các lựa chọn ăn uống lành mạnh, bền vững cho thế hệ tiếp theo của người tiêu dùng, điều đó có liên quan đến tôi. Hãy thử suy nghĩ xem, phải không? Túi McBike giữ một cái bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên và đồ uống. Một McDouble chứa 380 calo, một xuất khoai tây chiên trung bình chứa 340 calo, và một coca trung bình chứa 200 calo, với tổng lượng 920 calo. Theo Bicycling.com, một người trung bình nặng khoảng 150 lbs. sẽ đốt cháy xấp xỉ 408 calo mỗi giờ khi đạp xe đạp địa hình với tốc độ 10-12 mph.

Vì vậy, đối với sức khỏe và hình ảnh có ý thức, có nghĩa là bạn cần phải đi xe đạp địa hình nhập khẩu hơn hai giờ để tiêu hao được năng lượng đã nạp và đó thậm chí còn không tính đến các bữa ăn 33 gram chất béo (khoảng 50% lượng tiêu thụ hàng ngày được đề nghị), mức độ khó chịu của natri và thiếu giá trị dinh dưỡng (trừ khi bạn đếm khoai tây, dưa chua và xi rô bắp, rau). Tất nhiên, cần phải nói rằng nếu bạn đang ăn McDonalds, bạn đạp xe đến cửa hàng để lấy nó thì lợi ích sẽ đến với cơ thể của bạn và cả cho môi trường. Tôi sẽ tham gia thường xuyên hơn việc đạp xe trong tương lai, và tôi hứa sẽ giữ lời hứa cho đến khi tôi làm được.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để giặt sạch đúng cách một bộ đồ đi xe đạp?

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …