Xe đạp trẻ em chất lượng. Chọn mua xe đạp trẻ em 1

Xe đạp trẻ em chất lượng. Chọn mua xe đạp trẻ em

Xe đạp Plantom- xe đạp trẻ em cân bằng phát sáng kiểu mới đã xuất hiện trên thị trường Một chiếc xe đạp cân bằng kiểu mới đã có mặt trên thị truường và tôi nghĩ rằng loại sẽ đạp này có thể trở thành cơn bão đôi với các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ trong khoảng thời gian sắp tới. Chiếc xe đạp trẻ em Plantom là một chiếc xe đạp cân bằng có thể phát sáng mà ánh sáng của nó rất mạnh mẽ trong bóng tối.

Xe đạp trẻ em chất lượng. Chọn mua xe đạp trẻ em

Bằng cách sử dụng đèn LED bên trong khung polycarbonate, toàn bộ xe đạp cân bằng sẽ trở nên sáng khi mức độ ánh sáng bên ngoài bắt đầu nhạt dần. Chiếc xe đạp cân bằng phát sáng vừa giúp trẻ em tận hưởng niềm vui, vua đảm bảo độ an toàn, trẻ sẽ không cần lo lắng về điều kiện ánh sáng và tầm nhìn khi trời tối nhất là khi chuyến đi trở về nhà mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Từ yêu cầu của một đứa trẻ đến một chiếc xe đạp trẻ em cân bằng đời mới

Xe đạp cân bằng Platom được tạo ra ở Santa Ana, California khi Jack, chủ sở hữu hỏi con trai tại sao cậu ấy cần anh bổ sung thêm ánh sáng vào chiếc xe đạp cân bằng của cậu. Cậu ấy muốn toàn bộ chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi (bao gồm cả lốp xe) sáng lên. Đó là vào năm 2011, và kể từ đó cha mẹ cậu đã làm việc chăm chỉ và nhận ra rằng đề nghị của con trai là một chiếc xe đạp cân bằng ánh sá

Xe đạp trẻ em chất lượng. Chọn mua xe đạp trẻ em 2

 

Xe đạp trẻ em cao cấp tại Hà nội

Họ nhận ra rằng tất cả các khung xe được chiếu sáng khác đều được lắp đèn bên ngoài khung, thay vì chiếu sáng từ bên trong ra ngoài. Vì vậy, ý tưởng cho Phantom đã được sinh ra (mặc dù họ đã không thành công trong việc khiến lốp xe sáng từ bên trong)

Xe đạp cân bằng Plantom- phát sáng trong bóng tối

Sản phẩm hoàn chỉnh sau một quá trình nghiên cứu là chiếc xe đạp cân bằng Plantom có khả năng phát sáng trong bóng tối – khung bằng nhựa polycarbonate được chiếu sáng bên trong đầu tiên trên thế giới. Nó đi kèm với lốp xe 12 inch, lốp dễ dàng lăn, được làm bằng khí nén, Tât cả các phụ kiện đi kèm như tay lái, tay cầm, yên xe đều được thiết kế thích hợp với bàn tay của trẻ.Chiều cao ghế ngồi có thể được điều chỉnh khi con bạn lớn lên .

Có thể bạn thích:  5 bộ phận thiết kế của xe đạp leo núi đang bị lãng quên

Ánh sáng được cung cấp qua đèn LED phía trước và phía sau, do đó bạn có thể quyết định khi nào đèn được sử dụng. Đây là sự tiện dụng cần thiết, vì mỗi hệ thống đèn cần 3 pin AAA nên bạn sẽ không cần sử dụng nó vào ban ngày tránh lãng phí! Có một lựa chọn khác là đèn nhấp nháy và không nhấp nháy, mà bạn được quyền lựa chọn tại thời điểm mua hàng.

Xe đạp trẻ em chất lượng. Chọn mua xe đạp trẻ em 3

Lưu ý khi chọn mua xe đạp trẻ em

Mua xe đạp cân bằng phát sáng Plantom ở đâu?

Chiếc xe đạp trẻ em cân bằng phát sáng Plantom có giá bản lẻ trên thị trường là 140 bảng Anh và có hai lựa chọn màu sắc – màu xanh hoặc đỏ – và mỗi màu đều có sẵn.

Xe đạp cân bằng phát sáng Phantom có sẵn để mua trực tuyến tại Leisure Lakes Bikes, Ebay và Amazon.

Loại xe này cũng có sẵn tại một số cửa hàng xe đạp học sinh địa phương do hãng Cyclist ngày nay cung cấp – bạn cần phải kiểm tra xem có hàng trong kho dự trữ của họ hay không Đừng quên rằng đèn LED mang 3 pin AAA (không kèm theo), vì vậy bạn cần 6 pin AAA để có một chiếc xe đạp trẻ em cân bằng phát sáng theo ý muốn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em