Thương hiệu xe đạp địa hình. Xe đạp địa hình chất lượng 1

Thương hiệu xe đạp địa hình. Xe đạp địa hình chất lượng

Đánh giá xe đạp Nishiki Alamosa  Đánh giá về chiếc xe đạp leo núi với kích thước bánh xe 69 cm dành cho người lớn Nishiki Alamosa  Chiếc xe đạp dành cho người lớn Nishiki Alamosa này có chất lượng tốt và là một lựa chọn hoàn hảo cho những người có ngân sách eo hẹp.

Thương hiệu xe đạp địa hình. Xe đạp địa hình chất lượng

Nishiki Alamosa có thiết kế rất đơn giản và ngoại hình không có gì quá lạ mắt, nhưng bạn có thể mua chiếc xe đạp địa hình với thiết kế đơn giản này với mức giá thấp và sau đó bạn có thể nâng cấp chiếc xe của mình mà chi phí vẫn thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác.

Kích thước khung xe: 40 cm, 45 cm, 50 cm, 55 cm
Kích thước bánh xe: 69 cm
Trọng lượng: 14 kg
Khung: Nhôm
Bộ đề ở phía trước: Tourney TZ30 của hãng Shimano
Bộ đề ở phía sau: Altus của hãng Shimano

Đánh giá về xe đạp leo núi với kích thước bánh 69 cm dành cho nữ giới Nishiki Alamosa

 Tìm hiểu thêm :

Bạn thấy đấy, khi bạn nghĩ về một chiếc xe đạp leo núi, mô hình của nó đều là mô hình dành cho nam giới và đôi khi ngay cả các công ty xe đạp cũng bỏ qua tầm quan trọng của xe đạp dành cho nữ giới. Thật may là giờ đây bạn không cần phải lo lắng về điều đó khi đã xuất hiện chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu dành cho nữ Nishiki Alamosa.

Thương hiệu xe đạp địa hình. Xe đạp địa hình chất lượng 2

Thương hiệu xe đạp địa hình nổi tiếng

Chiếc xe đạp với kích thước bánh xe 69 cm dành cho nữ của Alamosa được thiết kế riêng cho nữ giới. Nếu bạn đã có kinh nghiệm với xe đạp leo núi, bạn sẽ biết rằng bây giờ phụ nữ có nhiều nhu cầu khác nhau về một chiếc xe đạp hơn là nam giới. Thiết kế thân xe đạp này có thể đáp ứng được những nhu cầu đó. Ngoài ra, công ty biết rằng phụ nữ nói chung không có nhiều cơ bắp như đàn ông và họ đã để ý đến điều đó trong khi thiết kế ra chiếc xe đạp địa hình có kích thước bánh xe 69 cm Alamosa của họ. Chiếc xe đạp này có trọng lượng nhẹ và nó sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị khi bạn đạp xe.

Có thể bạn thích:  Tư vấn chọn mua xe đạp trẻ em, Chọn Size xe đạp trẻ em

 

Đây hoàn toàn là một chiếc xe đạp địa hình leo núi có điều kiện tiêu chuẩn. Bạn sẽ không nhận được quá nhiều lợi ích từ chiếc xe này bởi nó không phải là một chiếc xe đạp có thể cung cấp cho bạn các tính năng để đua xe. Đây không phải là một chiếc xe đạp đi kèm với bất kỳ tính năng độc đáo nào. Đây là một chiếc xe đạp tốt và nó đáp ứng đủ độ an toàn cho bạn.

Nếu bạn là một người cuồng xe đạp vậy thì đây không phải là một mô hình xe thích hợp với bạn, nhưng nếu bạn là một người chỉ cần một chiếc xe đạp tốt để đạp xe mỗi ngày thì chiếc xe này là một sự lựa chọn chính xác. Một ưu điểm khác đó là chiếc xe đạp này có thể sử dụng lâu dài.

Xe đạp leo núi Nishiki Coloradodành cho người lớn với kích thước bánh xe 73 cm
Nếu bạn quan tâm đến việc đi một chiếc xe đạp địa hình có kích thước bánh xe là 73 cm, Nishiki Colorado 73 cm là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn có biết tại sao không? Vâng, đừng lo lắng nếu bạn không biết bởi vì đó là toàn bộ mục đích của việc đánh giá này. Bánh xe với kích thước bánh xe 73 cm được coi là một loại xe đạp đặc biệt trong ngành công nghiệp xe đạp leo núi.

Không phải ai cũng chọn những mẫu xe cỡ lớn này để đạp xe trừ khi họ có một sở thích rất đặc biệt đối với xe đạp. Khi bạn đọc bài này, có thể bạn chính là một trong những người có sở thích đặc biệt đó. Vậy thì chiếc xe đạp dành cho người lớn với kích thước bánh xe 73 cm này là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thương hiệu xe đạp địa hình. Xe đạp địa hình chất lượng 3

Xe đạp địa hình chất lượng tốt

Bây giờ, chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng chiếc xe này không phải là một trong những chiếc xe rẻ nhất. Nó rất đáng tiền và nó đi kèm với một mức giá trung bình. Công ty muốn đảm bảo rằng họ nhắm vào một nhóm khách hàng cụ thể cho chiếc xe đạp này và đó là lý do tại sao họ đặt mức giá đặc biệt đó. Dường như họ cũng khá thành công trong kế hoạch của họ khi chiếc xe đạp leo núi Nishiki Colorado này khác biệt, cao cấp hơn hẳn những chiếc xe khác và nó chỉ dành cho một nhóm người cụ thể.
Chiếc xe đạp này có điều gì đặc biệt mà những chiếc xe đạp khác không có? Thứ nhất, nó có các tùy chọn kích thước khung xe khác nhau có sẵn cho bạn từ 40 cm đến 55 cm.

Có thể bạn thích:  Nên chọn xe đạp địa hình bánh to hay bánh nhỏ?

Thanh đỡ phần ghế ngồi được làm bằng nhôm và các nan hoa có trọng lượng là 14g. Dây xích loại tốt được nhập từ KMC và các trục quay được làm từ thép nguyên chất. Cần bấm của Schrader và chiếc xe đạp Nishiki này đều sử dụng những chất liệu tốt nhất.

Nếu bạn có số tiền khoảng 11,000,000 VNĐ, chiếc xe đạp địa hình này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em