10 cách để thúc đẩy con của bạn đi xe đạp 3

10 cách để thúc đẩy con của bạn đi xe đạp

Ngay cả những bậc cha mẹ năng động nhất đôi khi cũng gặp khó khăn khi đưa con cái của họ ra khỏi nhà và ngồi lên xe đạp của họ. Cho dù bạn muốn có một chuyến đi cuối tuần bằng xe đạp với gia đình, hay bạn chỉ muốn con của bạn luyện tập đạp xe xung quanh khu phố, thì với một vài ý tưởng dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa con của bạn ra khỏi những chiếc ghế trong nhà.

1.Mua cho chúng một chiếc xe đạp tốt và phù hợp.

10 cách để thúc đẩy con của bạn đi xe đạp. Tốt hơn là bạn nên tìm mua một chiếc xe đạp trẻ em chất lượng cao trên Craigslist hơn là một chiếc xe đạp kém chất lượng tại một cửa hàng bán lượng lớn các loại sản phẩm khác nhau với giá thấp.

Thật không may là hầu hết các xe đạp trẻ em thường quá to và hình dáng kém. Nếu một chiếc xe đạp quá lớn hoặc quá nặng với một đứa trẻ, chúng sẽ không thích thú khi lái nó đi xa. Vậy nếu bạn muốn con bạn thích thú khi lái xe đạp, hãy mua cho bé một chiếc xe thích hợp nhất.

2.Có những thiết bị, dụng cụ vui nhộn.

Đạp xe cũng là khoảng thời gian gia đình quý giá. Một thiết bị vui vẻ có thể là nguồn động viên lớn lao cho trẻ. Đây có thể là chiếc mũ bảo hiểm mới mát mẻ, một túi đựng nước ngộ nghĩnh, hoặc quần áo dành riêng cho đạp xe. Nếu bạn để con bạn giúp bạn lựa chọn những món hàng này, thì có nhiều khả năng chúng sẽ thích thú hơn rất nhiều.

10 cách để thúc đẩy con của bạn đi xe đạp 2

Cách tạo động lực cho trẻ đạp xe

3.Lựa chọn điểm đến.

Đừng chỉ đi xe đạp mà hãy chọn một điểm đến nhất định. Đây có thể là một nơi để bơi, một quán kem, một sân chơi hoặc một địa điểm dã ngoại tuyệt vời. Bằng cách này, khi đứa trẻ của bạn bị kiệt sức, hoặc nhàm chán, bạn có thể nhắc chúng nơi đang đến là gì. Bé sẽ có thêm động lự ngay tức khắc.

Có thể bạn thích:  Những thay đổi của ngành công nghiệp xe đạp

4.Đi đến một công viên đạp xe

Tôi đã nhận thấy rằng không có gì khiến trẻ hứng thú với xe đạp như một công viên đạp xe. Nếu có một công viên tại nơi bạ sinh sống, hãy đến và dành một buổi chiều ở đó. Hầu hết các công viên đạp xe đều có các khu vực đường đua, khu vực kỹ năng dành cho trẻ.

Những điều về công viên đạp xe đạp trẻ em cao cấp là nó có tất cả các trò chơi về xe đạp, nó không phải chỉ dành cho các bài tập thể dục hoặc đi đâu đó. Tại đây sẽ giúp trẻ em gia tăng sự tự tin, những kỹ năng và được nhìn thấy những đứa trẻ khác vui đùa trên xe đạp.

5.Đưa ra những sự lựa chọn.

Chúng tôi học được rằng để làm cho việc đạp xe gia đình hiệu quả, chúng tôi cần rất nhiều cách để đứa trẻ đi cùng. Chúng tôi thường cho con bắt đầu lái xe trên những chuyến đi của chính anh ấy, và sau đó đến Wehoon khi anh ấy mệt mỏi. Điều này cho phép đứa trẻ ctự đó thể tự đi trên chiếc xe đạp của riêng mình.

Chúng tôi cũng muốn đưa ra cho con các sự lựa chọn khác nhau về chuyến đi của chúng tôi trước khi chúng tôi ra khỏi nhà. Bạn muốn đạp xe cân bằng hay đạp xe có bàn đạp? Bạn muốn đi xe ở Weehon hay Chariot?  Bạn muốn đi xe một mình hay đi cúng bố? Tất cả sẽ cho đứa trẻ cảm giác có thể kiểm soát một số chuyện, đồng thời tạo thêm nhiều khả năng hợp tác hơn từ con.

6.Làm cho nó thú vị.

Luôn có những điều nhỏ nhặt có thể làm để giữ đứa trẻ và tạo niềm vui cho chúng trên những chặng đường dài. Trong gia đình của chúng tôi, chúng tôi đều có một chiếc chuông trên mỗi chiếc xe. Và khi chúng tôi mang nó xuống phố, những tiếng chuông dingding của chúng tôi vang lên với nhau mỗi khi qua đường. Blair cũng có một loa nhỏ gắn vào tay lái của anh ấy, khi con tôi đang lái xe trong TykeToter 2 người họ sẽ nghe thấy nhạc và trình diễn một cách nhiệt tình. Những điều nhỏ nhặt như thế này sẽ giúp trẻ em giải trí trong những chuyến đi dài.

Có thể bạn thích:  Lợi ích thiết thực của việc đạp xe đạp địa hình

7.Mang theo đồ ăn nhẹ.

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của đồ ăn nhẹ. Những đứa trẻ đạp xe một mình có khả năng gia tăng sự thèm ăn và với một đứa trẻ đi trên những chiếc xe mooc cũng luôn yêu thích đồ ăn nhẹ để giải trí.

Chúng tôi thường lên kế hoạch cho ít nhất một bữa ăn nhẹ vào mỗi chuyến đi. Ngắt quãng một chuyến đi dài bằng chút nghỉ ngơi có thể giúp bố mẹ dễ dàng quản lý trẻ hơn.

Chúng tôi thích những gói đồ ăn nhẹ như thanh granola được làm từ yến mạch, trái cây và bánh quy giòn.

8.Hãy đăng ký cho chúng tham gia một cuộc đua, một hành trình hoặc cắm trại.

Những đứa trẻ lớn hơn có thể có thêm rất nhiều động lực từ việc tham gia vào các sự kiện hay các chương trình. Rất nhiều những chuyến đi xe đạp được tổ chức có tính gần gũi với trẻ, luôn đảm bảo những đứa trẻ có thể đi một cách dễ dàng. Nếu đứa trẻ của bạn có tính cạnh tranh, chúng cũng có thể quan tâm đến một cuộc đua xe. Nếu chúng yêu thích các hoạt động xã hội hơn, thì hãy đưa con của bạn vào một trại hè hoặc chương trình phát triển.

10 cách để thúc đẩy con của bạn đi xe đạp 1

Hướng dẫn trẻ em đạp xe

9.Dành thời gian làm khán giả.

Cũng giống như trẻ em có động lực để chơi bóng đá sau một buổi chiều chủ nhật ngồi xem một trận đấu lớn với bố, chúng cũng có thể được truyền cảm hứng bằng cách xem các sự kiện đi xe đạp. Đưa con bạn đến một cuộc đua xe đạp địa phương hoặc xe đạp leo núi và mang theo một chiếc chuông. Năng lượng và sự nhiệt tình để đi xe đạp rất dễ lấy cho trẻ em tại một cuộc đua.

Nếu không có cuộc đua nào gần đây, bạn hãy thử Youtube. Xem video xe đạp leo núi có thể khiến một đứa trẻ muốn bước chân ra ngoài bất kể lúc nào.

10.Hãy hối lộ chúng.

Niềm đam mê của tôi là đi xe đạp trẻ em nhập khẩu vì vậy tôi không có quá nhiều sự hối lộ khi nói đến việc đạp xe. Điều này có thể khôngkhiến tôi nổi tiếng, nhưng tôi biết được để nghỉ ngơi thì hãy hối lộ con trai tôi với phim hoặt hình và với kẹo.

Có thể bạn thích:  Đạp xe thông minh giúp bạn leo đỉnh nhanh và thoải mái hơn

11.Làm gì khi không còn gì để làm?

Bạn đã thử tất cả những điều ở trên và bạn vẫn không thể khiến con bạn thích thú khi đi xe đạp ư? Hãy cho con có thêm thời gian thời gian thư giãn. Buộc con bạn đạp xe có lẽ không khiến con bạn yêu thích chúng hơn.

Hãy làm cư xử thật tốt với con, hãy để các bé thấy bạn đi xe và hãy thử yêu cầu chúng đạp xe lại trong 1 tuần hoặc 1 tháng. Rất có thể là nếu bạn đạp xe , điều này sẽ tạo nên 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống gia đình bạn, và cuối cùng rất dễ dàng để chúng đến gần với xe đạp hơn.

Bạn có lời khuyên nào để giúp con bạn đạp xe không? Hãy chia sẽ chúng trong các bình luận dưới đây.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em