12 chiếc xe đạp địa hình tốt nhất hiện nay 1

12 chiếc xe đạp địa hình tốt nhất hiện nay

Tôi nên mua chiếc xe đạp địa hình (cyclocross bike) nào? Đó là câu hỏi tôi thường xuyên nhận được. Quả thực có rất nhiều lựa chọn để bạn cân nhắc, từ loại xe đạp địa hình sẵn sàng đua cho đến loại xe đạp địa hình có tấm chắn bùn sẵn sàng đối mặt với địa hình bùn lấy.
12 chiếc xe đạp địa hình tốt nhất hiện nay . Các xe đạp cyclocross trong bài viết này là một lựa chọn của sự lựa chọn có sẵn. Chúng tôi đã cố gắng để chọn xe đạp đáp ứng được tất cả những yêu cầu: cho những cuộc đua hay cho những chuyến đi vào mùa đông trên những con dduowgf gồ ghề, trơn trượt.

Hiện nay có rất ít xe đạp địa hình cyclocross với phanh vành. Với một số trường hợp ngoại lệ, phanh đĩa đã được sử dụng – sự thay đổi mà nhiều người yêu xe đạp cho rằng sẽ chẳng bao giờ xảy ra. Chỉ có một số ít tay đua hàng đầu vẫn sử dụng phanh vành, còn phần lớn các loại xe đạp cyclocross ngoài đường đều sử dụng phanh đĩa.

1. Boardman CXR 9.4 – 45.6 triệu đồng

Với chiếc Boadman CXR 9.4, nhưng con đường đá sỏi không còn khó khan nữa. Thiết kế xe hiện đại với kĩ thuật hàng đầu của Boadman mang đến chiếc xe với chuyển động tuyệt vời. Vì vậy, việc của bạn chỉ là chọn mua và lên xe bắt đầu những chuyến đi mới.
Người dùng có thể thực hiện một vài điều chỉnh nhỏđể việc đạp xe đạp địa hình nhập khẩu thoải mái hơn.

2. Vitus Energie Cyclo X –21 triệu đồng

Đây là một trong những sản phẩm hàng đầu của Vitus. Chiếc xe này được trang bị những thiết bị thông minh đảm bảo xe có thể lội bùn hàng giờ, ghế ngồi đủ thẳng cho hoạt động đạp xe thông thường. Hệ thống truyền lực hoạt động rất tốt.

12 chiếc xe đạp địa hình tốt nhất hiện nay 2

Những loại xe đạp địa hình tốt nhất thị trường

3. The Light Blue Robinson Rival 1X –35 triệu đồng

Chiếc Light Blue là một sản phẩm đến từ công ty sản xuất xe đạp Robinson – nước Anh. Chiếc xe đạp địa hình mang đến chuyển động êm mượt, tay lái ổn định, lốp xe mang đến sự cân bằng tốt ngay cả khi đi với tốc độ nhanh hay khi phanh gấp. Sử dụng líp xích một cấp SRAM Rival cùng lốp chuyến dụng cho xe đpạ cyclocross – di chuyển tốt trên mọi địa hình: đường phố haynhuwngx con đường thử thách hơn như đường đất gồ ghề… Chiếc Light Blue hoàn toàn có thể giải quyết mọi địa hình một cách thoải mái.

Có thể bạn thích:  Top 5 xe đạp địa hình nam đáng mua nhất 2024

Tìm hiểu thêm :  

4. Giant TCX SLR 2 – 31 triệu đồng

Chúng tôi đã từng trải nghiệm và dụng chiếc Giant TCX SLR 1 – phiên bản năm 2016, chất lượng thực sự rất tốt. Phiên bản 2018 – Giant TCX SLR 2, cũng đạt được chất lượng tương tự nhưng có những cải tiến mới: phanh xe được nâng cấp – Phanh Giant thủy lực, nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế khung nhôm gọn nhẹ như phiên bản 2016.

5. Pinnacle Arkose 2 – 23 triệu đồng

Evans Cycles đánh giá đây là một chiếc xe đạp địa hình phiêu lưu. Chiếc Arkose 2 là một lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến phiêu lưu đi xuyên rừng, tham gia các hoạt động đạp xe địa hình, đạp xe đi làm và bạn hoàn toàn có thể tham gia bất kì cuộc đua xe đpạ nào cùng Pinnacle Arkose 2.

6. Merida Cyclo Cross 400 – 26 triệu đồng

Phiên bản Merida 400 2018 giống với phiên bản 2015 – Merida Cyclo Cross 500, đây là một trong những chiếc xe đạp yêu thích của nhóm đánh giá xe đạp như chúng tôi. Đây thực sự là một chiếc cyclocross chất lượng tốt, trọng lượng đủ nhẹ và tiếp xúc với bề mặt địa hình đủ tốt để tham gia những cuộc đua; ghế ngồi thẳng đứng phù hợp với hoạt động dạp xe thông thường.  Đạp xe cùng chiếc Merida 400 thực sự rất vui, thú vị.
Khả năng xử lý bề mặt địa hình của chiếc Merida 400 rất tốt. Lốp xe có độ rộng lớn, việc điều khiển hoàn toàn có thể dự đoán trước. Trục trước 15mm độ cứng cao rất nổi bật và có thể sử lí mọi bề mặt ghồ ghề, khó đi ngay cả khi suywr dụng phanh.

7. Canyon Inflite AL –24 triệu đồng

Tính đến náy, chiếc Canyon Inflite Al là chiếc xe đạp thể thao đầu tiên đến từ Đức gây ân tượng với chúng tôi. Chiếc Inflite Al có khả năng xử lý tốt, các linh kiện và thiết bị được trang bị cho xe đều có chất lượng tốt, tương xứng với giá tiền. Thiết kế xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt: đạp xe thông thường hay đua xe.

Có thể bạn thích:  Điều gì đáng được mong chờ nhất ở một chiếc xe đạp cân bằng?

8. Specialized Crux – 29 triệu đồng

Đây là chiếc xe đạp được rất nhiều tay đua chuyên nghiệp chọn lựa. Bốn chiếc xe đạp ra mắt năm 2018 của công ty sane xuất xe đạp địa hình đến từ nước Anh này đều sử dụng phanh đĩa, riêng phiên bản Expert (46 triệu đồng) sử dụng hanh thủy lực SRAM, bộ chuyển đổi 1*11.
Một số thống số kĩ thuật ấn tượng khác: bánh xe SLX 24 với lốp xe 33mm Terra Pro.

9. Kinesis Crosslight Pro6 V2 – 13 triệu đồng (giá khung)

Đây là một chiếc xe đạp cycocross điển hình. Pro 6 là chiếc xe đạp yêu thích với các tay đua từ lâu nay, với nhiều người, chiếc Kinesis là lựa chọn đầu tiên cho sự nghiệp đạp xe của họ.

Một chiếc Kensis Crosslight Pro6 đầy đủ sẽ bao gồm khung xe, hệ thống xích bánh răng Shimano 105 và phanh đĩa Shimano TRP – giá khoảng 31 triệu đồng.

 

12 chiếc xe đạp địa hình tốt nhất hiện nay 3

Nơi mua xe đạp địa hình uy tín

10. On-One Pickenflick – 33 triệu đồng

Một chiếc On-one hoàn chonhr bao gồm khung xe bằng titan. Khả năng xử lý và thích nghi với địa hình tốt, dù đi trên địa hình đường mòng, ghồ ghề, đường đá sỏi, bạn vẫn cảm nhận được chuyển động trơn tru như đi trên đường phố.

11. Storch T.I.X – từ 57 triệu đồng

Đây là một trong những chiếc xe đạp cyclocross sử dụng khung cacbon mới nhất trên thị trường, và cùng là chiếc xe đạp địa hình đầu tiên đến từ công ty Storch – nước Đức. Các sản phẩm của công ty xe đạp này thường sử dụng phanh đĩa va phanh TIX, mô hình chúng tôi thử nghiệm đi kèm với hệ thống phanh đĩa thủy lực của Shimano có khả năng dừng tuyệt vời.

12. Ridley X-Bow – Từ 15,5 triệu đồng

Chiếc xe này là một sản phẩm đến từ công ty sản xuất xe đạp thể thao Ridley – nước Bỉ, đây là một trong những công ty sản xuất xe đạp cylclocross lớn nhất, nên số lượng người dùng xe đạp đến từ Ridley là rất lớn. Chiếc X-Bow sử dung khung nhôm cùng các linh kiện, thiết bị đến từ Shimano, xích đôi 46/36, bánh xe 42Z do Ridley sản xuất.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn thích:  Đánh giá và xếp hạng những chiếc xe đạp trẻ em tốt nhất trong năm 2018