Lựa chọn xe đạp trẻ em phù hợp nhất cho bé 1

Lựa chọn xe đạp trẻ em phù hợp nhất cho bé

Khi lựa chọn một chiếc xe đạp cho trẻ nhỏ, kích thước mà bạn cần chú trọng lưu tâm đến nhất là độ cao của yên xe. Độ cao của yên xe đạp trẻ em thường là tiêu chí để xác định chiếc xe đạp cha mẹ sẽ mua cho trẻ. Sau đây là một vài hướng dẫn tổng quát để bạn có thể chọn được chiều cao yên tốt và phù hợp cho trẻ.

Lựa chọn xe đạp trẻ em phù hợp nhất cho bé . Việc học đi xe đạp trẻ em của trẻ đòi hỏi sự kết hợp của nhiều kỹ năng khác nhau, đôi khi cần rất nhiều sự nỗ lực và đầy thú vị. Các bậc phụ huynh có thể khiến việc tập đi đạp của trẻ trở nên đáng sợ hay cũng có thể biến đó thành một công việc truyền sự tự tin và cảm hứng bằng việc lựa chọn xe đạp. Để lựa chọn xe đạp phù hợp cho những tay lái nhí có thể kể đến 2 yếu tố thứ nhất là kích thước xe và thứ hai là độ thành thục trong việc đạp xe của trẻ.

Những chú ý dưới đây chỉ phù hợp cho việc điều chỉnh cao yên xe sao cho phù hợp nhất vưới trẻ.

Lựa chọn xe đạp trẻ em phù hợp nhất cho bé 2

Cách chọn xe đạp trẻ em

1. Phù hợp với trẻ

Đó phải là một chiếc xe đạp trẻ em được thiết kế cho trẻ em, thông thường chiếc xe đạp đầu tiên của trẻ nên được chọn từ các nhà sản xuất chuyên sản xuất xe đạp cho trẻ em. Hãy chọn chiếc xe đạp có kích thước sao cho hai chân trẻ có thể đặt xuống sàn trong khi vẫn có thể ngồi thoải mái trên yên xe.

2. Bàn đạp phù hợp

Thông thường chiếc xe đạp trẻ em cao cấp thứ hai của trẻ nên được trang bị bàn đạp thích hợp để trẻ có thể đạp xe một cách thoải mái và vui vẻ. Một chiếc xe mà trẻ có thể chạm ngón chân của mình xuống đất trong khi vẫn ngồi trên yên xe sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu thêm :  

Có thể bạn thích:  Xe đạp: Vì sao chuyến du lịch sắp tới của bạn nên đi bằng xe đạp?

3. Sự nâng cao phù hợp

Có hai dấu hiệu lớn nhất cho bạn thấy rằng trẻ có thể đã sẵn sàng cho những kỹ năng nâng cao và khó hơn trong việc tập xe đạp đó là thứ nhất: trẻ đã có khả năng kiểm soát và sử dụng rất tốt hệ thống phanh, thứ hai là trẻ không còn biểu hiện sợ hãi khi nhấc chân cao khỏi mặt đất.

Lựa chọn xe đạp trẻ em phù hợp nhất cho bé 3

Lưu ý khi chọn mua xe đạp trẻ em

Hãy chắc chắn rằng khi trẻ ngồi trên xe với cả hai chân đều chạm đất thì sẽ có một khoảng trống giữa thanh trên và trẻ ( khoảng trống này được gọi là tỷ lệ CPSC thường là 2 inch) . Có rất nhiều trẻ chưa sẵn sàng với loại xe này cho đến khi đến độ tuổi thiếu niên. Độ mở gối khi đạp xe đạp trẻ em rơi vào khoảng 80 đến 90% ( khoảng 145 độ) là phù hợp nhất.

4. Vấn đề về kích thước lớn của xe đạp

Xe đạp trẻ em thường được thiết kế lớn hơn kích thước của trẻ hiện tại để có thể bắt kịp với sự phát triển rất nhanh của trẻ. Nhưng nếu bạn lựa chọn một chiếc xe đạp có kích thước quá to vượt qua khỏi mức độ kiểm soát của trẻ, chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu sẽ trở nên đáng sợ. Và có lẽ một biện pháp phù hợp hơn để tính giá trị của một chiếc xe đạp trẻ em là số km lái. Nếu bạn chọn một chiếc xe đạp có kích thước phù hợp thì trẻ sẽ có thể tập tập luyện nhiều hơn và vui vẻ hơn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em