Xe đạp trẻ em tốt nhất cho học sinh 1

Xe đạp trẻ em tốt nhất cho học sinh

Tiết kiệm chi phí đi lại, rèn luyện sức khỏe, học cách khám phá thành phố mới và vui chơi . Trong khi chi phí ban đầu cho một chiếc xe đạp trẻ em có thể lớn hơn thẻ xe buýt hoặc thẻ đường sắt nhưng nó thật sự là một khoản đầu tư tốt hơn trong thời gian dài. Giảm giá cho sinh viên là một điều, nhưng chi phí vận chuyển công cộng tái diễn hàng tháng.

Xe đạp trẻ em tốt nhất cho học sinh . Đi lại dựa vào xe buýt và xe lửa cũng có thể bị giới hạn. Tùy thuộc vào tuyến đường bạn muốn đi và hành trình có thể rất phức tạp và tốn thời gian. Ưu điểm của đi lại bằng xe đạp là bạn có thể đi từ A đến B mà không cần phải chờ đợi ở điểm A, tiếp tục đi bộ từ điểm B hoặc thay đổi tại điểm C.

Nhưng nó không đơn giản như mua bất kỳ chiếc xe đạp trẻ em cũ nào. Mặc dù rất dễ đạp xe vì nó dễ tiếp cận nhưng bạn sẽ muốn đảm bảo bạn có được một chiếc xe phù hợp với yêu cầu cụ thể của mình và bạn muốn có mọi thứ bạn cần để đảm bảo hành trình của bạn nhanh chóng, an toàn và đơn giản.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét xe đạp, túi để đồ, đèn và tính năng an toàn. Cho dù bất kể bạn đi đâu, những hướng dẫn này cũng đáng để đảm bảo rằng xe đạp của bạn được lắp đặt đúng cách, với chiều cao yên đúng và vân vân. Ngay cả khi bạn đã vượt qua bài kiểm tra lái xe của mình, nhưng nếu bạn mới đạp xe trên đường, thì bạn vẫn sẽ sớm thấy mọi thứ từ một góc nhìn khác.

Và năm học kết thúc sớm, thời tiết tốt hơn có nghĩa đây là thời điểm tuyệt vời để có được một chiếc xe đạp. Những chiếc xe sẽ sẵn sàng để đưa bạn đến lớp học vào tháng 9.

Tìm hiểu thêm :  

1.Xe đạp học sinh

Với những ràng buộc về ngân sách có khả năng đóng vai trò lớn trong việc lựa chọn xe, một câu hỏi lớn là liệu mua mới hay cũ. Nếu bạn cảm thấy vui vẻ thay thế các thành phần xe đạp – hoặc cảm thấy rằng bạn có thể tìm hiểu về chúng thì một chiếc xe đạp cũ sẽ có thể mang lại một món hời cho bạn. Nếu bạn không quá tự tin về vấn đề này, một chiếc xe đạp mới sẽ giúp bạn bớt lo lắng ngay từ đầu.

Có thể bạn thích:  Làm thế nào để thể tiết kiệm sức hơn khi đạp xe leo núi

Ngoài ra, đây cũng là một vấn đề sở thích cá nhân và nhu cầu cá nhân của bạn. Bạn muốn đi một chiếc xe đạp đi lại, một chiếc xe đạp trẻ em đường trường hoặc cái gì khác.

Xe đạp trẻ em tốt nhất cho học sinh 2

Xe đạp trẻ em phù hợp cho học sinh tiểu học

2.Xe đạp lai

Xe đạp lai là kiểu xe đạp phổ biến nhất của Anh vì chúng cung cấp phương tiện giao thông đô thị tiện dụng, đồng thời cũng thoải mái trên những bề mặt đường hơi thô ráp hơn, chẳng hạn như đường trên các con kênh hoặc các đường ray.

Apollo Belmont – 4.905.000vnđ

Belmont có khung nhôm, chắn bùn, chắn gió và giá đỡ, khiến cho việc vận chuyển đô thị rất thiết thực. Halfords cung cấp một dịch vụ miễn phí sau sáu tuần và sẽ đặt chiếc xe đạp lại với nhau cho bạn. Ngoài ra còn có một phiên bản nữ – Apollo Elyse . Cả hai chiếc xe đều có bánh răng Shimano 18 tốc độ được điều khiển bằng các bộ chuyển động xoắn.

B’Twin Hoprider 100 – 7.971.000vnđ

B’Twin là thương hiệu xe đạp trẻ em cao cấp của của hàng thể thao lớn Decathlon. Là công ty bán xe đạp trên toàn lục địa, xe đạp thị trấn của nó được thiết kế phù hợp với thị hiếu châu Âu, có nghĩa là chiếc Hoprider 100 có một tính năng hiếm thấy trên một chiếc xe đạp ở Anh: đèn chiếu sáng bằng điện. Các đèn được cung cấp năng lượng bởi một máy phát điện ở trục bánh xe trước để chúng luôn sẵn sàng khi bạn cần chúng. Bạn cũng có được một yên xe, hệ thống chắn bùn và giá đỡ phía sau và các máy móc Shimano Altus giúp xe đạt chất lượng cao hơn các bánh răng được tìm thấy trên xe đạp rẻ hơn. Ngoài ra còn có một chân chống cho bãi đậu xe dễ dàng.

Dawes Discovery Trail– 6.665.000vnđ

Nếu bạn muốn một cái gì đó hơn là bị tháo rời vậy bạn có thể lựa chọn thêm các chi phí bổ sung của chính bạn, Dawes này có một cái nhìn rất đáng giá.

Claud Butler Cambridge Style – 6.398.000vnđ

Cái tên không chỉ là để tiếp thị – Cambridge thực sự có đầy đủ các loại xe đạp như thế này. Xe có vị trí lái thẳng đứng là lựa chọn tuyệt vời đem lại sự nhàn hạ khi đến lớp và đồng thời có một giỏ chứa túi của bạn, do đó bạn không cần phải mất quá nhiều mồ hôi với chiếc ba lô trong khi lái xe.

3.Xe đạp đường trường thanh dẹt

Bạn có thể có được bánh răng và bánh xe/lốp nhanh của một chiếc xe đạp đường trường tiêu chuẩn nhưng lại với tay lái phẳng. Nhiều người thích có tầm nhìn và sự kiểm soát từ một vị trí thẳng đứng hơn và chiếc xe này có thể chứng minh nó là lựa chọn lý tưởng cho xe đạp thành phố

Có thể bạn thích:  Năm kỹ năng cho leo núi bằng xe đạp rất hữu dụng đối với những tay đua mới.

Xe đạp Sirrus chuyên dụng – từ 11.330.000vnđ

Hình dạng xe đạp đường trường, nhưng có tay lái phẳng. Phiên bản rẻ nhất của Sirrus đi kèm với bánh răng Shimano Altus, một bộ ba đĩa xích và một nhóm líp được xếp chồng lên nhau ở bánh xe sau tám tốc độ.

B’Twin Triban 100 – 6.638.000vnđ

Phiên bản tay lái phẳng của B’Twin Triban 100 của Decathlon có thể được trang bị với các tấm chắn bùn và giá đỡ để làm cho nó trở thành một chiếc xe đạp trẻ em vòng quanh thành phố thực tế. Nó có lốp 32mm chống lại ổ gà và tạo cảm giác thoải mái, ngoài ra còn có một nhóm líp được xếp chồng lên nhau ở bánh sau bảy tốc độ.

4.Xe đạp đường trường

Một chiếc xe đạp đường trường là một lựa chọn nhanh cho những hành trình dài hơn, nhưng nó cũng là chiếc xe có thể làm gấp đôi nhiệm vụ vốn có cho việc đào tạo và thể thao hoặc đơn giản chỉ là để có được một chút cảm giác ở những nơi xa hơn trong một chuyến đi giải trí cuối tuần. Chúng tôi giả sử bạn có ngân sách sinh viên khá truyền thống và do hãy tập trung vào một số tùy chọn rẻ hơn bên dưới.

Apollo Paradox – 4.558.000vnđ

Không tệ chút nào với giá dưới 5.532.000vnđ. Bạn sẽ có được một khung hợp kim nhôm nhẹ hợp lý, bánh xe hợp kim và bánh răng Shimano 14 tốc độ. Halfords cũng sẽ đặt nó lại với nhau cho bạn và cung cấp một dịch vụ miễn phí sau sáu tuần.

B’Twin Triban 500 – 9.304.000vnđ

Nó được thiết kế một cách có chủ ý để có thể linh hoạt với giá đỡ và các tấm chắn bùn nếu bạn muốn sử dụng nó như một chiếc xe đi lị hằng ngày quanh năm, và một bộ ba chuỗi xích cho các bánh răng thấp sẽ giúp bạn leo lên bất kỳ ngọn đồi nào.

5.Balô du lịch

Hầu hết các xe đạp được đề cập ở trên đều có giá đỡ hoặc một phương tiện nào đó để thêm vào, nhưng cho đến nay cách đơn giản nhất để mang đồ đạc của bạn là sử dụng một ba lô. Có tất cả mọi thứ trên lưng của bạn cũng mang lại lợi ích bổ sung, cái mà giúp bạn có thể nhớ mang theo tất cả mọi thứ bên mình khi bạn khóa xe đạp của bạn và đi đến bài giảng tiếp theo của bạn.

Xe đạp trẻ em tốt nhất cho học sinh 3

Phụ kiện xe đạp trẻ em

Thuận tiện là lợi thế lớn của một ba lô. Ném vào đây tất cả mọi thứ bạn cần, đeo nó trên và đi, không phải mất thì giờ vào chuyện vô ích với cái móc treo và không làm mất hiệu lực đi xe đạp trẻ em của bạn. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là bạn sẽ không nên mang theo quá nhiều. Khả năng chống thấm nước, đệm (đặc biệt trên dây đai) và tính phản xạ có thể là những điều đáng cân nhắc khác.

Có thể bạn thích:  5 lý do để bạn nên đạp xe mỗi ngày

6.Đèn xe đạp

Luật ở Anh là phải có đèn sáng sau khi trời tối. Chúng là một viện trợ an toàn chính trong thị trấn và chúng cũng cho phép bạn thấy mà nơi bạn đang đi trên những con đường hay làn đường tối hơn.

Một ánh sáng phía trước phải thực hiện được cùng lúc 2 nhiệm vụ là ngăn chặn tình trạng bạn nghĩ ngã trong lúc không chú ý đồng thời cho phép bạn biết được nơi bạn đang đi là đâu. Một ánh sáng phía sau thực sự chỉ để được chú ý. Bạn có thể có thể tránh xa những nơi mà không có đèn chiếu sáng như là những con đường nông thôn tối đèn, nhưng hãy đảm bảo rằng luôn phù hợp với mục đích đi xe của bạn. Đèn LED hiện đại đều sáng sủa và giá cả phải chăng, vì vậy thực sự không có lý do gì để không có chúng cho chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu của bạn

7.Bảo vệ

Đầu tư vào một chiếc khóa tốt và sử dụng nó.
Chiếc xe cũng xứng đáng để lấy bảo hiểm. Thông thường các hình thức bảo hiểm sẽ chỉ áp dụng đối với xe đạp ở mootj giá trị nhất định và tất nhiên là không áp dụng bảo hiểm cho trường hợp xe bị đánh cắp. Vì vậy kiểm tra những điều kiện bảo hiểm và xem liệu xe đạp của bạn có được bảo hiểm hay không.

Có thể bạn cũng sẽ muốn bảo hiểm từ bên thứ ba. Bạn có thể nhận được điều này nếu bạn tham gia một số tổ chức đi xe đạp trẻ em, sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên yêu cầu pháp lý và bên bảo hiểm thứ ba.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em