Tháo lắp xe đạp thể thao như thế nào 3

Bàn đạp có khoá có thể tăng 30% hiệu xuất đạp xe, bạn biết cách lắp đặt không?

khi bạn đạp Xe đạp thể thao nhập khẩu hai chân không phải là luôn cố định trên bàn đạp sao? Mục đích đầu tiên của thiết kế bàn đạp có chức năng khoá giúp cho hai chân tạo lực mạnh hơn lên bàn đạp, tránh bởi vì lực quá mạnh hoặc chỗ phát lực không chuẩn dẫn đến trượt bàn đạp. Loại bàn đạp có khoá hiện nay so với loại bàn đạp có khoá loại cũ thì đơn giản hơn, nhẹ hơn, nhạy bén hơn, có công dụng to lớn trong các cuộc thi đạp xe và trong cả quá trình luyện tập.

Tháo lắp xe đạp thể thao như thế nào

Cùng với sự phát triển của Xe đạp địa hình và tốc độ đạp xe ngày càng tăng, ngày càng nhiều bạn trẻ ưa thích đạp Xe đạp thể thao nhập khẩu có sử dụng loại giày có khoá và bàn đạp khoá tự động. Nhiều người cho rằng chắc năng tự động khoá hoàn toàn không cần thiết, họ cho rằng “tôi không đeo giày có khoá đi nhanh hơn người đi giày có khoá”, nhưng trên thực nếu bạn đi giày có khoá sẽ đạp Xe đạp leo núi nhanh hơn rất nhiều. Nhiều người dùng qua loại giày này đều cảm nhận được hiệu quả rõ rệt của nó đem lại. Bàn đạp có khoá có thể tăng 30% hiệu xuất đạp xe, bạn biết cách lắp đặt không?

Tháo lắp xe đạp thể thao như thế nào

Các bước tháo lắp xe đạp thể thao

Nhưng khi các bạn sử dụng nó lần đầu tiên cần chuẩn bị tốt, háo hức thử nghiệm “ tay đua xe dap the thao ” mà quên mất một vài chi tiết an toàn và thoải mái, dẫn đến hiệu quả trong quá trình sử dụng bị giảm sút, còn có nguy cơ tiềm ẩn sự mất an toàn.

1.Lắp đặt khoá xe đạp thể thao

Sau khi cầm trang bị đó, chúng ta đầu tiên cần đem bộ khoá lắp xuống dưới đế giày. Tuyệt đối không được tuỳ tiện thay đổi vị trí lắp khoá, trên thực tế có rất nhiều điều cần học.
Có hai chỗ lồi ở mặt trước của chân, chúng ta vẽ một đường ở giữa hai chỗ lồi đó, lắp khoá vào.

Có thể bạn thích:  Khám phá nhà máy sản xuất bộ truyền động xe đạp hàng đầu thế giới

Tìm hiểu thêm

Xe đạp thể thao tại Hà Nội : Cửa hàng xe đạp thể thao Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản

2. Độ chặt khi lắp khoá bàn đạp

Trong trường hợp chúng ta lắp quá chặt , nếu gặp phải trường hợp cấp bách rất khó tháo khoá, còn nếu lắp quá lỏng, khi chúng ta dùng lực quá lớn thì khoá bàn đạp có thể bị tuột ra. Mọi người cần điều chỉnh khoá bàn đạp tốt trước khi sử dụng.

3. Khoá xe đạp thể thao như thế nào

Việc luyện tập học khoá và tháo khoá đối với người mới đạp thì vô cùng cần thiết, vì vậy cần luyện tập cơ chân, luyện tập thao tác khoá và tháo khoá một cách nhuần nhuyễn mới có thể giúp bạn tránh lỗi sợ hãi về việc bị ngã Xe đạp thể thao do bàn đạp có khoá gây ra. Chỉ cần luyện tập thao tác tháo mở khoá một cách nhuần nhuyễn sẽ làm giảm nguy cơ bị ngã khi đạp xe. Mặc dù nhiều bạn đạp xe nói nếu không ngã không thể thành thầy, nhưng luyện tập dùng khoá trước khi dùng là việc vô cùng quan trọng.

Tháo lắp xe đạp thể thao như thế nào 2

Hướng dẫn tháo lắp xe đạp thể thao

Nhắc đến bàn đạp có chức năng khoá, phản ứng đầu tiên của rất nhiều người là sợ hãi. Bởi vì nó khoá chắc bàn đạp với hai bàn chân của người đạp xe lại. Có thể suy xét một chút,