Bảng mã theo dõi quá trình tập luyện đạp xe 3

Bảng mã theo dõi quá trình tập luyện đạp xe

Vào ngày 13 tháng 9, bảng mạng kết nối mã X1 Pro thế hệ mới của Leqi đã chính thức được công bố tại Nam Kinh. Nhiều người đam mê đạp xe và truyền thông chuyên nghiệp trên sân khấu của chương trình bày tỏ sự ngạc nhiên về sản phẩm này.

Bảng mã theo dõi quá trình tập luyện đạp xe . Leqi X1 Pro là một bảng mã Internet. Thông qua sự kết hợp giữa phần mềm và phần cứng, bảng mã này có thể đồng bộ hóa dữ liệu với ứng dụng âm nhạc và tải nó lên đám mây, để nhận ra dữ liệu lưu trữ dữ liệu cục bộ và đám mây. Hình thành đường cong phân tích xe đạp trẻ em của riêng bạn và dữ liệu cũng có thể được chuyển tiếp và chia sẻ.

Bảng mã theo dõi quá trình tập luyện đạp xe 2

Sản phẩm theo dõi quá trình đạp xe

So với Le X1 thế hệ trước, phương pháp cảm biến dữ liệu của X1 Pro đã được nâng cấp thành cảm biến không dây, chức năng ghi nhịp đã được thêm vào. Ngoài ra, chức năng bộ nhớ flash đã được thêm vào bộ lưu trữ để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn.

Sản phẩm này đạt tiêu chuẩn xe đạp trẻ em cao cấp với cảm biến có tên là W W1. Cảm biến được thiết kế giống như một con cá voi. Nó khá dễ thương. Dữ liệu cảm biến bao gồm tốc độ và nhịp. Nó được truyền không dây đến đồng hồ để ghi lại trên màn hình.

X1 Pro có giá 199 nhân dân tệ. Nhìn vào các điểm nổi bật về chức năng của nó, bảng mã này, được sinh ra để đáp ứng nhu cầu của thời đại Internet di động, rất đáng giá. Toàn bộ bộ sản phẩm đạt tiêu chuẩn với nhịp không dây và khung mở rộng. Cấu hình này rất hiếm trong ngành. So với cấu hình tương tự của các bảng mã khác, một bộ sản phẩm như vậy sẽ có giá hàng ngàn đô la. Có lẽ bảng mã Internet của người chơi nhạc không phải là lý do cho ngành công nghiệp xe đạp trẻ em nhập khẩu bảng mã hoặc “kê” của ngành công nghiệp bảng mã mà một số phương tiện truyền thông từng tuyên bố.

Có thể bạn thích:  Bộ bánh xe đạp siêu nhẹ có hiệu suất cao

Bảng mã theo dõi quá trình tập luyện đạp xe 1

Công nghệ theo dõi lộ trình đạp xe

Tin vui là bảng mã này sẽ được đặt hàng trước từ ngày 15 tháng 9. Giá đặt hàng trước chỉ là 158 nhân dân tệ! Người dùng có thể đặt hàng trước thông qua Ứng dụng Lejia.

Tổng giám đốc Ma Bing của LeQi

Xem thêm các báo cáo thú vị hơn về triển lãm, xin vui lòng tiếp tục theo dõi mạng xe đạp CB.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em