Bởi vì điều này, nhiều người đã hủy hoại sự nghiệp đạp xe của mình! 4

Bởi vì điều này, nhiều người đã hủy hoại sự nghiệp đạp xe của mình!

1 đánh giá

Mục tiêu sơ cấp của việc đạp xe là có thể đi thật nhanh, mục tiêu trung cấp là đi xa, mục tiêu cao cấp là phải đi đến già!

Nếu bạn muốn đạt được mục tiêu cao cấp của mình, đừng vì những điều này mà hủy hoại sự nghiệp đạp xe của mìnhBởi vì điều này, nhiều người đã hủy hoại sự nghiệp đạp xe của mình!Không có nhận thức về an toàn

Không tôn trọng đèn giao thông, đọ sức, cạnh tranh trên đường, đi song song để trò chuyện, đi ngược chiều, đều là những hành vi thể hiện không có nhận thức về an toàn, những hành vi này có thể làm bạn tự hủy hoại cuộc đời mình.

Bởi vì điều này, nhiều người đã hủy hoại sự nghiệp đạp xe của mình! 1

Nhận thức về an toàn khi đạp xe

Mua xe đạp leo núi

Mua một chiếc xe đạp leo núi cao cấp là một hành vi thiếu thông minh, thay vào đó là mua các tên thương hiệu xe đạp rẻ hơn, nhưng vẫn an toàn. Mua một chiếc xe đạp leo núi là bạn đang đùa cợt với sự an toàn của bạn.

Không mang thiết bị bảo hộ

Nhiều người thường nghĩ rằng đội mũ bảo hiểm sẽ làm hỏng kiểu tóc của mình hoặc chỉ đội cho có. Mùa hè thì không muốn đeo găng tay, quần áo xe đạp địa hình chuyên dụng thì xấu, không thích mặc. Đây đều là những biểu hiện không có trách nhiệm với bản thân. Khi đạp xe cần đội mũ, đeo găng tay đầy đủ, nếu không khi xảy ra chuyện bạn có hối hận cũng không kịp.

Bởi vì điều này, nhiều người đã hủy hoại sự nghiệp đạp xe của mình! 2

Thiết bị bảo hộ hỗ trợ đạp xe

Đeo tai nghe để nghe nhạc

Nếu bạn thực sự muốn nghe nhạc, hãy mua một cái loa. Dây đeo tai nghe có dây để nghe nhạc, nếu bị ngã xe, rất có thể chiếc dây đó sẽ quấn vào cổ của bạn. Và dù có là tai nghe không dây thì cũng nó cũng khiến bạn khó có thể nghe thấy âm thanh xung quanh, vì thế không thể nắm được tình hình giao thông.

Không ăn uống

Đừng quá chủ quan mà không ăn uống khi đạp xe đạp địa hình nhập khẩu . Đừng đợi đến khi bụng đói chân run mới ăn thì muộn quá rồi. Nhất định phải có giờ ăn uống hợp lí.

Có thể bạn thích:  Cách sử dụng xe đạp địa hình điện chi tiết nhất 2024

Tìm hiểu thêm:

Không tập trung

Khi đạp xe trên đường thường nghĩ chuyện nọ chuyện kia, nếu xảy ra chuyện bạn khó có thể phản ứng kịp thời. Đạp xe không phải là bản năng của con người, nên khi đi trên đường phải tập trung.

Bởi vì điều này, nhiều người đã hủy hoại sự nghiệp đạp xe của mình! 3

Khi đạp xe trên đường thường nghĩ chuyện nọ chuyện kia

Đạp xe quá nhanh

Mười vụ ngã xe thì chín vụ do đi nhanh! Gãy xương chảy máu là nhẹ nhất. Đừng dùng máu của mình để kiểm nghiệm lời giáo huấn của người đi trước!

Theo đuổi sự tuyệt chủng sâu sắc cho cái chết
Nếu không có ai đi cùng thì đừng nên đi con đường chưa đi qua một lần. Đừng liều chết khi chỉ có một mình. Đừng lúc nào cũng háu đá. Đạp xe không giống như lái ô tô, ô tô còn có vỏ ngoài bảo vệ, còn nếu đi xe đạp mà ngã thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể bạn, nên cần phải cẩn thận.

Xe đạp Nhật mới Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …