Cách chống trộm cắp xe đạp địa hình3

Cách chống trộm cắp xe đạp địa hình

Như ngày nay, những người đạp xe đạp địa hình ngày càng nhiều, hiện tượng trộm cắp xe cũng càng thường xuyên, vì vậy, các bạn đạp xe phải nâng cao cảnh giác, cẩn thận với hành vi trộm cắp xe đạp địa hình, sau đây là một Cách chống trộm cắp xe đạp địa hình để mọi người phòng tránh

Sử dụng khóa chống trộm xe đạp

Tên trộm điên cuồng cũng không dám ăn cắp chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu một cách trắng trợn, chiếc xe chúng ăn cắp đều là những chiếc xe đạp địa hình không ai trông coi hoặc ở những nơi hẻo lánh, do đó, việc chọn một nơi đỗ xe đạp địa hình an toàn là rất quan trọng.

Cách chống trộm cắp xe đạp địa hình1

Cách chống trộm xe đạp địa hình hiệu quả

1.Cố gắng khóa xe đạp địa hình để dưới tầng hầm, xe đạp địa hình cấm kị nhất là vứt lung tung, đặc biệt là trong giờ nghỉ trưa hoặc giờ ăn tối, những thời gian này xe đạp có nguy cơ bị mất là rất cao, do đó, để xe dưới tầng hầm là cách tốt nhất.

2.Để chiếc xe đạp địa hình yêu quý của bạn ở một nơi được giám sát, ở một số nơi cộng đồng có bãi đỗ xe thu phí, từ quan điểm bỏ tiền để mua an toàn, bạn nên đặt xe đạp ở bãi đỗ xe có bảo vệ.

Tìm hiểu thêm :

3.Ban ngày nếu không có cửa an ninh ở hành lang, hãy cố gắng khóa xe đạp địa hình nhập khẩu ở cửa, nơi này xe qua lại nhiều, tên trộm thường không dám ăn cắp xe.

Có thể bạn thích:  Cách chọn mũ bảo hiểm xe đạp cho bé

4.Nơi công cộng như siêu thị hoặc quán cà phê Internet là những nơi kẻ trộm tràn lan, tốt nhất sau khi khóa xe đạp địa hình nhập khẩu nên phanh một hồi mã trương, sau khi đi vào những nơi công cộng này lập tức quan sát xe từ các góc khác nhau, vài phút mới rời đi.

 

Cách chống trộm cắp xe đạp địa hình 2

Sử dụng khóa chống trộm xe đạp địa hình

Rời khỏi xe nhất định phải nhớ khóa xe đạp địa hình

Sau khi rời khỏi xe đạp địa hình không được chê phiền mà nhất định phải khóa xe, dừng ở đâu khóa ở đấy, đây là cách cơ bản nhất để ngăn chặn hành vi trộm cắp xe đạp, tất nhiên, khóa xe không thể ngăn chặn hoàn toàn khỏi trộm cắp, nhưng ít nhất nó có thể gây khó khăn cho kẻ trộm.

Đánh dấu ký hiệu rõ ràng lên chiếc xe đạp địa hình yêu quý của bạn

Kẻ trộm kiêng kị nhất là những chiếc xe có đánh dấu rõ ràng vì nó không dễ bán, khuyên chủ sở hữu của chiếc xe đạp địa hình nên quét sơn vì sơn có tác dụng bảo vệ lớp sơn của xe, nó sẽ không dễ bị ăn mòn và bong tróc, làm cho kẻ trộm bất lực.

Xe đạp không dùng trong thời gian dài nên xịt hết hơi khỏi lốp.

Xe đạp của một số người không sử dụng thường xuyên, đặt trong sân hoặc trong hành lang, nó trở thành con mồi cho kẻ trộm xe, vì vậy nếu xe đạp không được sử dụng thường xuyên, tốt nhất là xịt hết hơi khỏi lốp xe, kẻ trộm không hứng thú với những chiếc xe không thể đi được. Tất nhiên, bạn cần cách một thời gian lại sử dụng xe để ngăn chặn lốp xe đạp địa hình đi có vấn đề.

Nhắc nhở những người đạp xe, hãy để lại hóa đơn mua xe đạp địa hình nhập khẩu, để tránh báo án mà không có bằng chứng, sau khi mất xe đạp địa hình bạn phải lập tức báo cáo, để tránh trường hợp công an bắt được kẻ trộm mà không tìm thấy người bị mất. Ngoài ra, sau khi mất xe, không đến chợ đen để mua xe cũ, nếu không, kẻ trộm xe sẽ sớm bán đi chiếc xe đánh cắp mà vô hình khuyến khích “tính nhiệt tình” ăn cắp của kẻ trộm.

Có thể bạn thích:  Đi bộ và đi xe đạp mang lại những lợi ích gì cho sức khoẻ

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em