Làm thế nào để cải thiện tốc độ đi xe đạp địa hình trên đường bằng phẳng 1

Làm thế nào để cải thiện tốc độ đi xe đạp địa hình trên đường bằng phẳng

Các tay đua thường quan tâm đến thể hiện của mình khi lên dốc, trên thực tế, tốc độ đi trên đường bằng phẳng cũng là một vũ khí quan trọng trong cuộc đua.

1.Luyện tập nâng cao

Bài tập đạp xe nâng cao sau đây có thể tăng sức mạnh thể chất và tâm lý lý tưởng để thực hiện đi xe đạp địa hình và đạt hiệu quả lâu dài. Sử dụng bánh răng nhẹ hơn để khởi động trong hơn 10 phút, Sau kết thúc 10 phút, hãy thực hiện một vài lần chạy nước rút liên tục trong mười giây để làm ấm đôi chân của bạn. Rèn luyện chính là 20 phút liên tục, và cường độ rèn luyện được duy trì ở mức có thể kéo dài cho đến khi kết thúc cuộc rèn luyện. Làm thế nào để cải thiện tốc độ đi xe đạp địa hình trên đường bằng phẳng

Sử dụng tỉ lệ bánh răng nặng, sức cản vừa phải và tốc độ quay khoảng 80-90 vòng / phút, Giữa hai lần luyện tập, sử dụng tỷ lệ bánh răng nhẹ để phục hồi, khi kết thúc, sử dụng tỷ lệ bánh răng nhẹ hơn trong 10 phút

Làm thế nào để cải thiện tốc độ đi xe đạp địa hình trên đường bằng phẳng 2

Luyện tập nâng cao tốc độ đi xe đạp địa hình

2.Chỉ sử dụng bánh răng lớn

Duy trì tốc độ quay cao và duy trì việc sử dụng các tỷ lệ truyền động hạng nặng nhằm mục đích rèn luyện cơ bắp với tỷ lệ truyền động cao và tốc độ cao. Loại hình rèn luyện này được gọi là BRO (Big Ring Only).

Tìm hiểu thêm :

Đạp xe đạp địa hình trên một con đường đi thường xuyên, bất kể bạn đi xe đạp địa hình như thế nào, bạn phải chống lại sự cám dỗ muốn dùng bánh nhỏ, và vào tư thế ngồi đạp, bao gồm cả leo dốc, để luyện tập cơ mông mạnh hơn. Sau khi bạn đã thực hiện một số lầnquay về tốc độ chậm hơn, bạn phải thực hiện một số lần đạp tốc độ cao để cân bằng, để không làm cho bàn chân của bạn bị mất tốc độ đạp cường độ cao.

Có thể bạn thích:  Những chú ý khi dùng xe đạp để tránh gặp chấn thương

3.Chơi trò chơi đuổi bắt thỏ

Nếu sức mạnh của bạn không kiên định, bạn có thể dễ dàng bị dừng hoặc giảm quy hồi của mình khi đi trên đường cao tốc. Nếu không có cách nào để tăng ý chí của bạn để tập trung vào đạp xe đạp địa hình nhập khẩu bạn có thể cố gắng làm một con thỏ trong khi đi cùng nhóm, và để nhóm đuổi theo sau khi thỏ đã bắt đầu đi trong một vài phút.

Làm thế nào để cải thiện tốc độ đi xe đạp địa hình trên đường bằng phẳng 3

Bài tập giúp cải thiện kỹ năng đạp xe đạp địa hình

Trò chơi này cho phép bạn có thêm áp lực để nỗ lực đạp xe đạp địa hình nhiều hơn để đạt được mục đích luyện tập. Nhóm đuổi theo cũng có thể liên kết sự hiểu biết ngầm với nhau để nhóm có thể cách đạp xe hiệu quả

4.Kết hợp với xe đạp tập thể dục trong nhà

Rèn luyện sức mạnh hiệu quả có thể đạt được dựa trên xe đạp địa hình Nhật tập thể dục trong nhà để cải thiện tốc độ đi trên đường. Luyện tập ép sâu, ép cơ chân, chi dưới. Mỗi hạng mục được lặp lại 10 đến 15 lần với ba chu kỳ. Đừng bỏ qua cơ bắp chính của bạn, nó có thể giúp bạn có thêm sức mạnh để tăng tỷ lệ bánh răng nặng hơn. Làm một số bài tập đơn giản có thể cải thiện sự ổn định của các cơ bắp chính.

Cuối cùng, nếu bạn muốn đi trên một con đường bằng phẳng, bạn phải có cơ bắp chân mềm mại và lưng dưới mạnh để giữ cho cơ thể thoải mái trong tư thế khí động lực học. Sau khi kết thúc luyện tập, bạn có thể dành thêm 10 phút kéo dãn để giữ cho các cơ giãn ra và mềm mại.

Lý luận thiết kế xe đạp địa hình nhập khẩu ENDA Ende bắt nguồn từ tinh thần hoang dã, sáng tạo của Bắc Mỹ. Bất kể là hành khách sử dụng cho đi lại hàng ngày, sinh viên sử dụng để vừa đi vừa đọc sách trên đường, những người đam mê thể dục sử dụng cho các môn thể thao trong kỳ nghỉ, xe đạp leo núi Ende có thể đi cùng bạn để giải tỏa căng thẳng.
Cty TNHH xe Enda Chiết Giang là một công ty sản xuất xe đạp địa hình chuyên nghiệp sở hữu sản xuất hợp kim nhôm, ống biến dạng đặc biệt, sản xuất khung, sơn hiện đại và lắp ráp dây chuyền lắp ráp tự động.

Có thể bạn thích:  Các dòng sản phẩm của Thương hiệu Shimano ( phần 3)

Chúng tôi có một đội R & D mạnh mẽ và đội ngũ sản xuất dành riêng cho việc sử dụng vật liệu công nghệ cao, khai thác kỹ thuật mới tốt hơn, dịch vụ tốt hơn, chất lượng tốt hơn, là 3 tinh thần của ENDA trong cạnh tranh.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình thể thao , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em