Hãng Jiuqi sản xuất xe đạp kỹ thuật là năng lực sản xuất đầu tiên 1Hãng Jiuqi sản xuất xe đạp kỹ thuật là năng lực sản xuất đầu tiên 1

Hãng Jiuqi sản xuất xe đạp: kỹ thuật là năng lực sản xuất đầu tiên

Nâng cao tính chuyên nghiệp, tận tâm, hạnh phúc, và những nỗ lực, trong 18 năm qua, công ty Jiuqi đã xuất khẩu xe đạp đến rất nhiều nơi trên thế giới . Sản phẩm bao gồm các loại xe đạp, bộ phận xe đạp trẻ em, phụ kiện lái xe đạp trẻ em và các thiết bị hỗ trợ. Trung Quốc là thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới.

Để cho phép người tiêu dùng Trung Quốc được sử dụng những chiếc xe đạp trẻ em chính hãng ngày càng tốt hơn, Jiuqi đã quyết định chuyển từ công xưởng OEM sang toàn bộ sản xuất trong nước, bán ra khắp nơi trên thế giới. Thương hiệu xe đạp Từ bán hàng đến sản xuất

Jiuqi Hàng Châu thành lập năm 2000, bắt đầu từ hoạt động xuất khẩu xe đạp. Bốn năm sau, Jiuqi thành lập cơ sở sản xuất riêng của mình ở Đức Thanh, Chiết Giang, và bắt đầu phát triển sản xuất của mình một cách độc lập. Lượng tiêu thụ xe đạp trẻ em chính hãng dành cho trẻ em rất thấp, mà để làm một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp cũng đòi hỏi các yêu cầu kỹ thuật cao như những chiếc xe đạp trẻ em dành cho người lớn. Trong một thời gian dài kể từ khi thành lập, công ty đã định hướng phát triển đó là – làm ra những sản phẩm tốt. Do đó, bất kể là số lượng cấu hình phần cứng hay số lượng kỹ thuật viên trong Nhà máy Jiuqi luôn cao hơn mức trung bình trong ngành.

Tìm hiểu thêm :

Trong hơn một thập kỷ, Jiuqi đã sản xuất hơn 10 triệu xe đạp trẻ em và nhận được lượng khách hàng từ hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Các quốc gia và khu vực khác nhau có yêu cầu đối với việc kiểm nghệm xe đạp trẻ em là khác nhau, do đó, những năm rèn luyện trong kinh doanh cũng có đóng góp lớn giúp Jiuqi nâng cao trong năng lực và năng xuất sản xuất.

Có thể bạn thích:  Tại sao sợi carbon trở thành vật liệu cho xe đạp

Hãng Jiuqi sản xuất xe đạp kỹ thuật là năng lực sản xuất đầu tiên 1

Công ty sản xuất xe đạp trẻ em

Từ bán hàng trong nước đến tạo thương hiệu xuất khẩu

Sau hơn 12 năm thâm nhập kinh doanh thương mại với nước ngoài, nhận rõ sự khác biệt trong chất lượng của những chiếc xe đạp trẻ em trong nước với thị trường nước ngoài, Jiuqi quyết định thành lập công ty bán hàng trong nước – công ty Jiuqi Vehicle Co., Ltd tại Hàng Châu, bán xe đạp trẻ em chính hãng thương hiệu “búp bê Qi”.

Nhờ kinh nghiệm sản xuất đơn đặt hàng từ nước ngoài, “búp bê Qi” đã được thiết kế súc tích theo phong cách châu Âu và Mỹ, và đã được người tiêu dùng trong nước công nhận và đánh giá tốt.

Không ngừng thực hiện những thí nghiệm, “búp bê Qi” từng bước phát triển, giới thiệu ngày càng nhiều phong cách phối màu và thiết kế của nước ngoài đến với người tiêu dùng trong nước, sản xuất ra rất nhiều loại xe phù hợp với thị hiếu trong nước. xe đạp trẻ em “búp bê Qi” luôn đa dạng mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn mới. Sau đó, thương nhân nước ngoài cũng bắt đầu đặt hàng nhiều, và Jiuqi đã thành công trong việc tự sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm của riêng mình.

Hãng Jiuqi sản xuất xe đạp kỹ thuật là năng lực sản xuất đầu tiên 1

Hệ thống sinh thái xe đạp trẻ em

Từ sản phẩm đến hoạt động sinh thái

Hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất xe đạp trẻ em đã cho phép Jiuqi thiết lập hệ thống xem xét sự phát triển trong ngành.

Vào năm 2014, dựa vào nhu cầu phát triển chuỗi công nghiệp của Tập đoàn, Jiuqi đã trở lại nơi khởi đầu là Đức Thanh, Hồ Châu và thành lập Trại Xe đạp Quốc tế Jiuqi- một khu cắm trại giải trí sinh thái có sử dụng môn đạp xe như một chủ đề thể thao.

Tổng mức đầu tư vào trại là 587 triệu nhân dân tệ và tổng diện tích đất là khoảng 1.100 mu. Vào tháng 7 năm nay, dự án 1, 5 km đoạn đường đua leo núi chuyên nghiệp quốc tế, đường đua nghiệp dư 4 km và tòa nhà chính Nelson Land Villa 12.000 m 2 đã chính thức bắt đầu hoạt động.

Trại đi xe đạp sẽ tổ chức chủ yếu là đua xe đạp trẻ em chính hãng và giao tiếp trên phạm vi toàn quốc. Vào đầu tháng 11 năm 2017, đã tổ chức thành công cuộc đua leo núi ở Đức Thanh.
Với kế hoạch dài hạn, trong tương lai trại xe không chỉ được sử dụng để tổ chức các cuộc thi, xem các cuộc thi, mà còn trở thành nơi tốt nhất để mọi người trải nghiệm đi xe đạp, trải nghiệm văn hoá đi xe đạp trẻ em chính hãng, và vui chơi giải trí ngoài trời.

Có thể bạn thích:  Đạp xe mùa hè an toàn: phương pháp thay thế dây phanh và dây biến tốc

Kể từ khi bắt đầu đợt xuất khẩu đầu tiên của xe đạp, đến sự phát triển đầy đủ của sản xuất, kinh doanh và phát triển sinh thái thể thao của ngày hôm nay, Jiuqi đã thành công trong việc tham gia vào hàng ngũ hàng đầu trong ngành sản xuất xe đạp trẻ em đồng thời thúc đẩy sự phát triển liên tục của ngành với sức mạnh sáng tạo và hiệu quả thương hiệu xuất sắc.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình thể thao , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em