Cách lựa chọn và thử nghiệm xe đạp trẻ em 1

Cách lựa chọn và thử nghiệm xe đạp trẻ em

Chúng tôi đã tiếp cận hướng dẫn này với các gia đình, hương họ tập trung vào các xe ba bánh có giá trị sử dụng nhiều nhất trong thời gian dài nhất có thể. Chúng tôi cũng xem xét những chiếc xe ba bánh truyền thống, chúng rất thú vị và giúp trẻ thực hành các kỹ năng thể chất như đạp xe đạp trẻ em và lái , đây đều là những kỹ năng có ích khi chuyển sang xe đạp.

Cách lựa chọn và thử nghiệm xe đạp trẻ em . Sau khi tiến hành phỏng vấn sơ bộ với các nhà vật lý trị liệu, nói chuyện với các chủ cửa hàng xe đạp, thăm dò ý kiến ​​của các bậc cha mẹ ở nhiều nơi, và xem xét các lựa chọn hàng đầu trên 1 số trang web cũng như các mô hình xe phổ biến nhất được đánh giá tốt trên các trang mua bán trực tuyến, chúng tôi đã nghiên cứu hơn 30 mô hình ba bánh và thử nghiệm với 11 khách hàng ngẫu nhiên. Chúng tôi đã xác định một chiếc xe 3 bánh mang lại chuyến đi tuyệt vời với trẻ là chiếc xe nên:

– Được làm bằng vật liệu chất lượng: Chúng tôi muốn có một chiếc xe 3 bánh có thể được sử dụng trong thời gian dài, từ trẻ này đến trẻ khác, vì vậy các vật liệu phải chắc chắn và có độ bền cao. Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều loại xe đạp trẻ em được làm từ thép, nhôm và nhựa, trong các nhật liệu khác nhau và không có cảm giác mạnh mẽ về việc vật liệu nào hoạt động tốt nhất, nhưng bạn vẫn có thể tìm kiếm được chiếc xe chắc chắn, bền vững nhất.

Tìm hiểu thêm :  

– Đảm bảo an toàn và dễ dàng đi xe: Các xe 3 bánh cần phải có chiều dài cơ sở rộng cung cấp sự ổn định và thích hợpới địa hình đường. Lốp được làm từ cao su, để giúp hấp thụ xóc và tăng độ đàn hồi; lốp xe bằng nhựa cứng có thể gây khó khăn và trơn trượt trên vỉa hè. Bất kỳ vật liệu nào có thể được sử dụng miễn là trục bánh xe ổn định. Chỗ ngồi cũng rất quan trọng, bởi vậy mà nó nên bao gồm một số hỗ trợ lưngđể cho trẻ giúp trẻ có chỗ ngồi thẳng, êm và không bị mỏi. CÁc chuyên gia vật lý trị liệu nói rằng “Sự hỗ trợ này sẽ rất quan trọng để đảm bảo trẻ chuyển động về phía trước hiệu quả hơn và giúp trẻ lấy đà khi đạp xe.”

Có thể bạn thích:  7 điều bạn cần biết để đạp xe an toàn

Cách lựa chọn và thử nghiệm xe đạp trẻ em 2

Hướng dẫn lựa chọn xe đạp trẻ em

– Tạo ra niềm vui: Chúng tôi muốn có một chiếc xe 3 bánh mà với nó, trẻ em sẽ tìm thấy cảm hứng và sự thích thú để gắn bó với nó trong nhiều năm. Đối với một số trẻ em, niềm vui có thể là tốc độ, là chiếc chuông nhỏ, là giỏ xe, là màu sắc hấp dẫn hoặc những tua rua. Hay thiết kế cho chiếc xe những thứ trẻ em có thể cần, và nhưng thứ đó có thể là lợi thế khiến trẻ mong muốn chơi đùa với xe hơn.

– Giúp tăng khả năng phát triển ở 1 đứa trẻ: Mặc dù chúng tôi không coi đó là một yêu cầu bắt buộc, chúng tôi biết từ các khảo sát đối với các bậc cha mẹ rằng nhiều người đang tìm kiếm một chiếc xe đa năng có thể được sử dụng với trẻ trong những giai đoạn đầu của sự phát triển. Chúng tôi đã tìm kiếm một chiếc xe với thanh đẩy cho trẻ đang học đạp xe, và khả năng chuyển đổi sang một chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi 3 bánh bình thường khi trẻ lớn hơn.

– Có một mức giá và giá trị sử dụng tốt: Hầu hết các mô hình chúng tôi thử nghiệm có chi phí từ 1triệu đến hon 2 triệu VNĐ. Một số ít tốn kém hơn, nhưng chúng cũng không có bảo hành dài hơn. Để đưa ra quyết định về giá trị tổng thể, chúng tôi xem xét về khía cạnh bảo hành củaxe 3 bánh trẻ em, thời gian sử dụng của chúng thường kéo dài, cũng như các tính năng và khả năng chung.

Cách thử nghiệm

– Lựa chọn xe ba bánh tốt nhất xếp hàng trên vỉa hè.
Để bắt đầu, tôi đã hẹn giờ lắp ráp của hai người trong số 11 xe ba bánh, chú ý đến bất kỳ khó khăn cụ thể nào, cũng như việc nếu họ cần thêm công cụ. Quá trình này diễn ra trong hơn 6 giờ đồng hồ. Và sau quá trình đó, tôi biết được rằng mỗi chiếc chiếc xe đạp trẻ em ba bánh được thử nghiệm kia dễ lăn ra sao nếu cha mẹ phải đẩy một đứa trẻ trên xe.

Cách lựa chọn và thử nghiệm xe đạp trẻ em 3

Thử nghiệm xe đạp trẻ em trước khi mua

Sau đó tôi đã dành 18 giờ để đánh giá chúng thông qua việc hàng ngày tôi sẽ để hai đứa con mình sử dụng từng loại để đi dạo quanh khu. Chúng tôi đã kiểm tra từng chiếc trên sân cỏ, vỉa hè và bề mặt bê tông bị vỡ, chú ý đến cách các bánh lăn trên mỗi bề mặt và mất bao lâu để xe được đạp đi. Đối với các mô hình kết hợp, tôi đã đánh giá mức độ khó khăn và thời gian để chuyển đổi xe đạp học sinh 3 bánh từ chế độ xe đẩy sang chế độ trẻ mới biết đi.

Có thể bạn thích:  Cách chọn xe đạp trẻ em leo núi

Trải qua vài tuần sử dụng hàng ngày, tôi đã tiến hành một số thử nghiệm khác với nhiều trẻ em trong một công viên. Chúng tôi đã có một sự pha trộn thậm chí giữa các bé trai và bé gái ở độ tuổi từ 1 đến 7 tuổi, một phạm vi khá rộng để chúng tôi biết được các xe 3 bánh sẽ xử lý như nào với nhiều trẻ em khác nhau.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em