Cảm nhận về xe đạp trẻ em Lion Bird 1 3

Cảm nhận về xe đạp trẻ em Lion Bird 1

Chúng tôi thực sự yêu thích và quan tâm đến những chiếc xe đạp trẻ em cân bằng và cũng là những người hâm mộ của những chiếc xe đạp được thiết kế với chất lượng tốt. Thoạt nhìn, chiếc xe Lion Bird 1 trông khá khác biệt so với những dòng xe đạp cân bằng khác.

Cảm nhận về xe đạp trẻ em Lion Bird 1 . Nó là một chiếc xe có khung xe thấp để trẻ em có thể dễ dàng bước qua và có tông màu sáng thu hút sự chú ý của mọi người. Khi bạn nhìn kỹ hơn, bạn có thể quan sát được tất cả các chi tiết đặc biệt của chiếc xe đạp trẻ em nhỏ bé này. Bởi nếu đánh giá từ đặc điểm nổi bật này và kể đến những đặc điểm khác tiếp theo thì chiếc xe Lion Bird 1 dường như đang nâng dòng xe đạp cân bằng đến một tiêu chuẩn mới:

Với thết kế bao gồm khung hợp kim, thân, vành, vòng bi kín, bộ phận dây phanh giảm tốc, phanh kéo tuyến tính được thiết kế thân thiện và phù hợp với trẻ em, bọc tay lái có kích thước nhỏ gọn, yên xe, và một khấc điều chỉnh độ cao của yên xe, tất cả đều được tích hợp trong chiếc xe với khối lượng xấp xỉ 3,2 ki lô gram và chiếc xe trị giá 4 triệu đồng.

Cảm nhận về xe đạp trẻ em Lion Bird 1 2

Đánh giá về xe đạp trẻ em Lion Bird 1

1.Chiếc xe đạp Lion Bird 1 đối với các bé 2 tuổi

Chúng tôi đã mua chiếc xe đạp Lion Bird 1 trong khoảng một tháng nay rồi. Cả hai đứa con của chúng tôi, một đứa 2 tuổi và một đứa 5 tuổi đã dùng nó để mang xuống đường phố và đi trong công viên dành riêng cho xe đạp trẻ em cao cấp của địa phương. Lúc đầu, đứa 2 tuổi nhà chúng tôi đã do dự về việc có nên bỏ chiếc xe không bàn đạp của mình hay không, nhưng rồi chiếc xe Lion Bird 1 đã thu hút sự hứng thú của thằng bé và đã trở thành chiếc xe đạp mà nó dùng để đi hằng ngày. Tôi nghĩ rằng việc chiếc xe mới có thể nặng hơn một chút so với chiếc xe cũ sẽ khiến thằng bé lưỡng lự, nhưng rồi sự ổn định của chiếc xe đã nâng cao kỹ năng của thằng bé và khiến bé tự tin hơn cả anh trai của mình khi bé mới chỉ 2 tuổi.

Có thể bạn thích:  Những chú ý khi đi phượt bằng xe đạp địa hình

Tìm hiểu thêm :  

2.Chiếc xe đạp Lion Bird 1 đối với các bé 5 tuổi

Đứa lớn nhà tôi vừa mới năm tuổi cũng đã sử dụng chiếc xe đạp trẻ em Lion Bird 1. Từ lúc thằng bé hai tuổi cho đến khi ba tuổi, tôi thực sự chẳng thể nào kéo bé tách ra khỏi chiếc xe đạp của nó được. Lần nào thằng bé cũng cứ như nhún nhảy trên chiếc xe đạp vậy, chỉ vì cậu bé thấy chiếc xe đó khá thú vị.

Cứ hễ bé nhìn thấy chiếc xe Lion Bird 1 là nó sẽ nhanh chóng mang chiếc xe đạp đó ra để đi. Chẳng điều gì có thể ngăn cản thằng bé cả, nó như thể đang nhảy nhót và lái như bay trên chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu ở trên lề đường vậy. Và thật ra vì tốc độ của xe có hơi nhanh nên thằng bé đang cố giữ thăng bằng để ngoành xe ở khúc cua và tay cậu thì gạt cái chuông xe mạnh như thể muốn tháo tung nó ra vậy. Rồi thằng bé reo lên đầy phấn khích “ôi! bố ơi, nhanh quá đi!”. Còn em trai thằng bé thì có vẻ không mấy hài lòng khi anh nó tỏ ra thích thú với cái chuông đó đến vậy.

Cảm nhận về xe đạp trẻ em Lion Bird 1 1

Chi tiết về xe đạp trẻ em Lion Bird 1

Khi thời tiết trở nên đẹp hơn, chúng tôi dự định tiến hành thử nghiệm thêm về chiếc xe Lion Bird 1 và ghi lại đánh giá xe bằng một bản video với đầy đủ nội dung hơn. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết khác về chiếc xe đạp trẻ em Lion Bird 1 tại những bài viết khác cụ thể hơn của chúng tôi.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em

Có thể bạn thích:  7 tiêu chuẩn cho mũ bảo hiểm tốt, và bao lâu bạn cần phải thay đổi mũ bảo hiểm!