Chiếc xe đạp trẻ em đáng yêu thế này, xin hãy cho tôi 1 tá 1

Chiếc xe đạp trẻ em đáng yêu thế này, xin hãy cho tôi 1 tá

Hôm nay tôi xin giới thiệu cho các bạn một chiếc xe đạp trẻ em khác có thể lớn lên cùng với trẻ——Chicco Ride On. Chiếc xe đạp trẻ em đáng yêu này được thiết kế bởi người lập thiết kế Ernesto Rosales Ramírez. Chiếc xe đạp trẻ em đáng yêu thế này, xin hãy cho tôi 1 tá!

Chicco Ride On là một chiếc xe đạp trẻ em cao cấp được thiết kế cho trẻ em từ 1-4 tuổi. Đây là một nhãn độ tuổi rất khó. Trẻ em phát triển nhanh chóng và sở thích của chúng không ngừng thay đổi. Một chiếc xe đồ chơi hoàn toàn không làm hài lòng trẻ ở độ tuổi này. Nhưng thiết kế của Ride On có thể được thỏa mãn sự thay đổi này.

Chiếc xe đạp trẻ em đáng yêu thế này, xin hãy cho tôi 1 tá 2

Xe đạp cân bằng của trẻ em

Xe đồ chơi này có thể được sử dụng như một chiếc trượt dùng chân đẩy, nhưng cũng có thể dùng như một chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi đẩy đồ chơi.
Kéo tay cầm ở phía sau ra, cha mẹ có thể đẩy Ride On chơi với con cái. Tay cầm có thể được cố định ở các vị trí khác nhau. Khi đã cố định ở một độ cao, nó có thể trở thành một chiếc xe máy nhỏ mà đứa trẻ có thể tự lái.

Tìm hiểu thêm:

Chiếc xe đạp trẻ em đáng yêu thế này, xin hãy cho tôi 1 tá 3

Chiếc xe đạp trẻ em đáng yêu

Ghế có thể được tháo rời và tay lái có thể được nâng lên để chứa một em bé đứng lên tạo thành một chiếc xe trượt.
Phần thú vị nhất là nó có hình thức nảy. Lật bánh xe để đai của chúng đối diện với mặt đất, và Ride On trở thành chiếc xe kéo đồ chơi của riêng bạn!

Phải thú nhận rằng Chiếc xe đạp trẻ em đáng yêu này đã làm cho tôi có một chút ghen tỵ với các bé 1-4 tuổi!

Ride On là một dự án của cuộc thi Chicco Rideo On Baby do Chicco và Desall tổ chức. Dự án này cũng đã gây được tiếng vang vào năm 2015.

Có thể bạn thích:  3 mẹo nhỏ đạp xe để đạp xe khoẻ mạnh hơn

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …