Chọn mua xe trẻ em thế nào

Chọn mua xe trẻ em thế nào

Xe trẻ em có liên quan mật thiết đến sự an toàn của trẻ em. Trung Quốc đã ban hành tiêu chuẩn “Chứng nhận kỹ thuật an toàn đồ chơi quốc gia” và chứng nhận bắt buộc đối với các sản phẩm đồ chơi để ngăn ngừa các lỗi của xe trẻ em khiến trẻ em bị thương và để bảo vệ sự an toàn của trẻ càng nhiều càng tốt. Vì vậy, chúng ta nên biết cách Chọn mua xe trẻ em thế nào để đảm bảo sự an toàn của con. Tất nhiên, chúng ta cũng phải chọn xe theo sở thích của trẻ.
• Chọn màu linh hoạt

Khi chọn một xe trẻ em, trước tiên bạn phải biết trẻ thích loại nào. Khi mua xe nên xác định loại xe đạp trẻ em phù hợp với con của bạn; trẻ thích màu nào, màu sắc sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng, màu đen sẽ làm cho mọi người cảm thấy khó chịu,màu vàng và cam làm cho bé của bạn thấy vui, màu xanh lam, màu xám và xanh lục cho người thích yên tĩnh.

Chọn mua xe trẻ em thế nào 2

Chọn mua xe trẻ em

• Chọn màu xanh lục bảo vệ môi trường

Xe đạp cho bé 3 tuổi trẻ em nên được màu xanh lục bảo vệ môi trường. Em bé khi sử dụng có thể sẽ dùng miệng để ngậm vào xe, vì vậy nó không được dùng chất có hại. Khi bạn mua, bạn có ngửi xem có mùi lạ không. Người bán hàng thường sẽ nói với bạn điều này là bình thường, nhưng các bà mẹ phải biết rõ đó là mùi gì. Nếu mùi xông lên mũi chắc chắn là không được.

• Có thể gấp hoặc tháo rời

Một số xe đạp trẻ em cao cấp có thể gập lại được, để cất giữ tiện lợi và không chiếm nhiều diện tích. Phần vải phải có thể được lấy ra để làm vệ sinh, trong thời gian bé sử dụng xe sẽ bị bẩn. Khi đó, chúng ta cần lấy ra, vệ sinh, tẩy uế và sấy khô. Cấu trúc gấp của xe có thể ngăn ngừa áp lực lên đứa trẻ khi xếp lại, ngăn ngừa hiệu quả khả năng trẻ bị chèn ép khi gấp.

Có thể bạn thích:  Tour du lịch bằng xe đạp tuyệt vời cho người mới bắt đầu

Chọn mua xe trẻ em thế nào 1

Chọn kích thước xe đạp phù hợp

Tìm hiểu thêm:

• Kích cỡ, cao độ phải thích hợp

Xe cho bé không được quá cao. Nếu em bé vô tình rơi xuống thì không tốt rồi, trẻ sẽ bị thương, tất cả dều không thể quá cao. Nếu quá thấp cũng không được, kích thước của xe phải phù hợp, xe quá nhỏ, con của bạn không thể sử dụng nó, và thời gian sử dụng của nó sẽ bị rút ngắn. Chiếc xe quá lớn thì không an toàn và bé có thể dễ dàng rơi từ bên trong ra ngoài.

• Những vấn đề chi tiết khác

Chất lượng của tay đẩy nên vững chắc, có thể bảo vệ em bé; Đối với các khớp nối, các phần nối đều dùng khớp nối, một số dùng ốc vít, và một số được nối bằng các khớp nối bằng nhựa. Dùng bàn tay của bạn để lắc xe và kiểm tra nó xung quanh xe xem có ba via không, bảo vệ con bạn từ những chi tiết nhỏ nhất.

• Bảo dưỡng sau mua

Điểm này thường bị nhiều người sử dụng bỏ qua, các nhà sản xuất sẽ thường xuyên có chương trình bảo hành, dịch vụ sau bán hàng. Hiện nay, mua sản phẩm là mua cùng dịch vụ sau bán hàng. Từ điểm này, bạn có thể thấy chất lượng của thương hiệu xe trẻ em. Vì vậy, nên chọn thương hiệu lớn, chất lượng và bảo đảm dịch vụ sau bán hàng tốt.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …