Bảo dưỡng xe đẩy trẻ em 1

Bảo dưỡng xe đẩy trẻ em

Các phương pháp Bảo dưỡng xe đẩy trẻ em:

Phương pháp 1: thêm một số chất tẩy rửa hoặc nước xà phòng vào nước nóng, và sau đó sử dụng một bàn chải để cọ nhiều lần.
Phương pháp 2: đầu tiên sử dụng một bàn chải để đánh sạch mốc, và sau đó lau bằng cồn, như thế này bạn không những có thể khử trùng mà còn có thể đánh bay mốc.
Phương pháp 3: Bạn cũng có thể sử dụng nước vo gạo để làm sạch mốc, giặt liên tục những phần bằng vải của xe đẩy bằng nước vo gạo có thể được loại bỏ nấm mốc.
Phương pháp 4: Cọ đi cọ lại nhiều lần bằng giá đậu xanh cho đến khi nấm mốc được loại bỏ. Sau đó rửa sạch với nước.

Các cách bảo trì xe đẩy trẻ em hàng ngày

1: Khi không sử dụng, hãy làm sạch xe đạp trẻ em sau đó đóng gói lại, đặt ở nơi khô ráo. Khi có thời gian có thể tháo ra và phơi dưới ánh nắng mặt trời.

Bảo dưỡng xe đẩy trẻ em 4

Bảo dưỡng xe đẩy trẻ em

2: Sử dụng xe đẩy trẻ em theo hướng dẫn sử dụng, không chở nặng. Có rất nhiều trẻ lớn trong gia đình cũng thích leo vào xe. Bạn cũng nên chú ý đến việc sử dụng trong điều kiện đường xấu.

Tìm hiểu thêm:

3: Kiểm tra thường xuyên, kiểm tra xem các ốc vít có bị lỏng không. Điều này cũng rất quan trọng đối với sự an toàn của bé khi ngồi trong xe trẻ em. Đặc biệt là việc kiểm tra bánh xe.

Bảo dưỡng xe đẩy trẻ em 2

Bảo dưỡng xe đẩy trẻ em định kỳ

4: Bảo dưỡng xe đạp cho bé 3 tuổi định kỳ, bạn có thể sử dụng khăn để lau bụi bám trên xe sau mỗi lần sử dụng. Thường xuyên tháo đệm, bạt, và các loại vải khác để làm sạch.

Kết luận

Trẻ em là trái tim của cha mẹ và cha mẹ là người cho chúng sự bảo vệ và chăm sóc tốt nhất khi chúng vẫn chưa thể tự lo cho mình. Hãy chọn một chiếc xe chất lượng tốt cho bé và luôn bảo trì gìn giữ cho chiếc xe để cho bé luôn cảm thấy thoải mái và an toàn nhất, đây cũng là phương thức tốt để bạn thể hiện tình yêu với các “thiên thần nhỏ” của mình.

Có thể bạn thích:  Chuẩn bị thế nào cho chuyến đạp xe đường dài? (phần 3)

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …đặc biệt chúng tôi có sản phẩm xe đạp trẻ em bé gái, là lựa chọn tuyệt vời cho các bé gái.