Đánh giá xe đạp cân bằng dành cho trẻ em - WOOM 1 3

Đánh giá xe đạp cân bằng dành cho trẻ em – WOOM 1

Xe đạp WOOM 1 là thành quả của 4 nằm ròng nghiên cứu và phát triển. Các nhà sáng tạo xe đạp đua và xe đạp trẻ em leo núi cao cấp đã tạo ra một tính năng tích hợp mạnh mẽ trong chiếc xe đạp nhỏ bé có tên gọi là WOOM 1. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đánh giá xe đạp cân bằng WOOM 1.

Nhà sáng chế cảu xe đạp trẻ em cân bằng WOOM là là những bậc cha mẹ muốn có dòng xe đạp chất lượng, lý tưởng cho con cái của họ. Họ muốn có một chiếc xe đạp trẻ em di chuyển an toàn hơn, dễ dàng hơn, và thân thiện với mỗi trường hơn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Và giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực với 5 chiếc xe đạp WOOM chất lượng được ra mắt thị trường. Tất cả đều sử dụng khung nhôm và chất lượng hàng đầu.

Xe đạp trẻ em tập đi

Xe đạp cân bằng như chiếc WOOM 1 không phải là một chiếc xe đạp trẻ em có vẻ ngoài hoàn hảo. Chiếc xe này có rất nhiều tính năng vượt trội.

 • Độ tuổi phù hợp: 1.5 tuổi – 3 tuổi
 • Khung xe: bằng nhôm
 • Bánh xe: đường kính 30cm, lốp khí
 • Trọng lượng: 3.4kg
 • Chiều cao ghế ngồi: 25cm – 35cm
 • Tay nắm trượt: có
 • Bu lông: dạng tròn Chỗ để chân: không có

Tại sao nên chọn xe đạp cân bằng WOOM?

Trong chuỗi xe đạp WOOM, chiếc WOOM 1 thực sự là đỉnh cao. Một chiếc xe đạp có trọng lượng nhẹ dành cho trẻ em. Xe đạp trẻ em tập đi từ 1.5 tuổi – 3 tuổi.

Đánh giá xe đạp cân bằng dành cho trẻ em - WOOM 1 2

Xe đạp trẻ em dành cho bé tập đi

Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ cũng nên xem qua chiếc xe đạp cân bằng thể thao Strider – 12, chiếc xe đạp trẻ em dành cho các bé từ 1.5 tuổi đến 5 tuổi trước khi đạp xe.

Tìm hiểu thêm

Có thể bạn thích:  Chiếc xe đạp Madness của tôi

 

Đối tượng sử dụng

Xe đạp trẻ em WOOM 1 là hương tiện hoàn hảo cho bé mới tập đi xe. Thiết xe cho cấu hình đặc biệt, phù hợp với các bé ở tuổi mới tập đi. Khoảng lái cao để trẻ em có thể thoải mái đi xe ngay khi mới biết đi bộ. Chiếc xe đạp trẻ em cao cấp này dành cho các bé từ 1.5 – 3 tuổi.

Chỗ ngồi

Chúng ta có thể điều chỉnh chỗ ngồi dễ dàng bằng chốt điều chỉnh. Nhờ đó, cha mẹ có thể thay đổi chiều cao ghế ngồi mà không cần dùng đến công cụ nào trợ giúp. Vì thế, bất cứ khi nào, khi bé đã lớn lên không còn phù hợp với chiều cao ghế ngồi ban đầu nữa, hay các bạn nhỏ của con muốn thử đi xe đạp trẻ em, cha mẹ có thể điều chỉnh nhanh chóng, thuận tiện. Ghế ngồi không quá cao hoàn hảo khi mới bắt đầu tập đi xe và giúp bé tự tin. Tuy nhiên, khoảng chiều cao có thể thay đổi là không nhiều.

Thiết kế

Xe đạp WOOM 1 có chiều dài đường cơ sở dài hơn bất kì chiếc xe đạp cân bằng nào. Trọng lượng chỉ khoảng 3.4 kg. Vì vậy với các bé khoảng 1.5 tuổi vẫn có thể kiểm soát được chiếc xe này. xe đạp trẻ em còn có ghế ngồi tùy chỉnh dễ dàng. Đây là phương tiện để cha mẹ dạy con yêu về cách điều khiển cũng như kĩ năng thăng bằng cho đến khi các con thực sự sẵn sàng với nhiệm vụ đạp xe.

Đánh giá xe đạp cân bằng dành cho trẻ em - WOOM 1 1

Khung xe đạp trẻ em được làm bằng hợp kim nhôm

Khung xe

Khung xe bằng hợp kim nhôm. Hầu hết các xe đạp cao cấp đều sử dụng loại vật liệu này. Khung nhôm có đạc điểm nhẹ và độ bền cao. Vì thế, thời gian sử dụng của xe với chất lượng tốt nhất có thể lên đến vài năm. Chiều dài cơ sở của WOOM 1 dài hơn mang đến chuyển động mượt mà hơn. Chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu này có vị trí ngồi thằng đứng.

Chất lượng

Xe đạp WOOM 1 là một mô hình xe đạp trẻ em cao cấp với chất lượng hàng đầu. Trục thép hợp kim Crom và khung xe bằng nhôm siêu nhẹ cho phản hồi tốt, mạnh mẽ và bền bỉ. Bánh xe bao gồm vành được chế tạo từ hợp kim và các nan xe chống dỉ.

Có thể bạn thích:  Đạp xe ở cao nguyên Tây Tạng

Điều chỉnh

Chiếc xe này sử dụng loại lốp khí chất lượng tốt. Đây là loại lốp hơi lớn nhưng bánh xe vẫn nhẹ. Lốp khí cho độ bám tốt và thoải mái hơn. Loại lốp này cũng tạo độ đệm vừa phải xử lí những bề mặt gồ ghề.

Và bé sẽ có một chuyến đi thoải mái hơn. Kéo dài hơn và cung cấp lực kéo lớn hơn nhiều trên các bề mặt. Lốp không khí cũng ngăn bánh xe trượt ra ngoài. Nhược điểm duy nhất là không có tính năng chống thủng.

Tay lái và phanh

Tay lái hẹp và tầm với phanh vừa phải. Phanh xe đạp trẻ em nhập khẩu được đặt kín dưới ghế ngồi để không cọ xát vào chân. Tay lái khá thoải mái và êm, hơi gần với người điều khiển. Tay lái cao hơn so với các loại xe đạp cân bằng khác.

Trọng lượng

Xe đạp WOOM nặng khoảng 3.4kg. Đây là chiếc xe lý tưởng cho các bé mới biết đi. Các linh kiện với trọng lượng nhẹ trên chiếc xe này khiến WOOM trở nên hoàn hảo với trẻ em nhất là khi giữ thăng bằng và điều khiển xe đạp trẻ em nhập khẩu

Tính năng an toàn

Điều tuyệt vời nhất của chiếc xe đạp này là dạy cho bé một yếu tố rất quan trọng: an toàn. Chiếc xe này được trang bị loại phanh dễ dàng sử dụng với trẻ nhỏ. Học cách dùng phanh từ sớm sẽ giúp cho giai đoạn chuyển sang xe đạp trẻ em hai bánh dễ dàng hơn và góp phần giảm nguy cơ tai nạn xảy ra.

Bộ phận giới hạn điều khiển cũng đóng vai trò quan trọng làm nên độ an toàn cao cho chiếc xe này. Bộ phận này ngăn ngừa các tình huống điều khiển quá tay và định hướng di chuyển theo đường thẳng. Để đảm bảo an toàn hơn nữa, tốt nhất cha mẹ nên cho bé đội mũ bảo hiểm.

Lắp ráp

Chỉ yêu cầu những lắp ráp tối thiểu. Cha mẹ chỉ cần lắp bàn đạp, điều chỉnh tay lái, vặn chặt cổ trục trước bằng một vài dụng cụ cần thiết.

Dây chằng xe đạp

Các bậc cha mẹ chắc chắn đều hiểu rõ các con, nhất là các bé mới tập đi sẽ có những lúc cảm thấy chán nản. Khi đó, vừa phải mang xe đạp trẻ em, vừa phải đưa bé về nhà quả là việc rắc rối, phiền phức.

Có thể bạn thích:  Mẹo giúp đạp xe đạp địa hình hiệu quả hơn

Nhờ có dây chằng WOOM, cha mẹ có thể vác xe đạp trẻ em trên vai. Như vậy, các bậc phụ huynh sẽ rảnh cả hai tay để bế con nhỏ. Dây chằng nhỏ nhắn có thể để vào túi quần khi ra ngoài.

Giá đỡ

Chúng ta có thể chọn lựa lắp thêm giá đỡ. Bộ phận này khá hữu dụng cho phép các bé tự đỗ xe của mình. Đó là một chiếc giá đỡ bằng gỗ đẽ dàng sử dụng, cất trữ. Kích thước nhỏ hơn phud hợp với bánh xe đạp trẻ em 30 -35cm. Một vài phụ kiện khác như chuông, găng tay, túi đựng.

Ưu điểm

 • Xe đạp chất lượng cao cho trẻ em.
 • Thiết kế hình học Ergonomic.
 • Vị trí thẳng đứng để cân bằng.
 • Phanh dễ sử dụng
 • Chỗ ngồi và tay lái thoải mái

Nhược điểm

 • Đây là một chiếc xe đạp cân bằng cao cấp và vì vậy chi phí nhiều hơn một chiếc xe đạp cân bằng trung bình. Chất lượng bạn sẽ nhận được chắc chắn đáng để đầu tư.

Kết luận

Chiếc xe đạp cân bằng Woom 1 là sự hoàn hảo trọn vẹn. Các bộ phận và thành phần của chiếc xe đạp này được tinh chỉnh phù hợp với cơ thể của trẻ. WOOM đã dành nhiều năm nghiên cứu cách trẻ em học cân bằng và chiếc xe đạp này là kết quả của nghiên cứu của họ. xe đạp trẻ em nhập khẩu cân bằng Woom đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần trong một chiếc xe đạp cân bằng.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …