Những điều về xe đạp bạn có thể chưa biết 3

Những điều về xe đạp bạn có thể chưa biết

Đừng nhìn vào số lượng xe đạp bạn đi,khi đi học, đi làm, và nghĩ rằng có thể là bạn đã sẵn sàng để mở một hiệu bán xe đạp trẻ em nhỏ. Nhưng bạn đã nắm chắc kiến ​​thức về xe đạp chưa ?

Những điều về xe đạp bạn có thể chưa biết . Chiếc xe đạp nhanh nhất, chạy với tốc độ 250 km / giờ, được tạo ra bởi John Howard. May mắn thay, anh ta nói với người khác về trải nghiệm điên rồ này.

Chiếc xe đạp dài nhất dài hơn 20 mét, nó có thể ngồi 35 người,nó nằm trong danh sách những thiết kế ngu ngốc nhất trong lịch sử ,chiếc xe đạp trẻ em này rất nổi tiếng.

Những điều về xe đạp bạn có thể chưa biết 2

Hiểu rõ hơn về xe đạp

Chiếc xe đạp nhỏ nhất được làm bằng đồng bạc, bàn đạp xe chỉ có hai ngón tay, khoảng cách giữa hai bánh xe chỉ có 3 inch, được làm bởi người đàn ông tên là Bobby và cha của anh ta.

Chuyến đi xe đạp trẻ em cao cấp chậm nhất được tạo ra bởi Nhật Bản Tsugunobu Mitsuishi,người Nhật 39 tuổi này duy trì sự cân bằng 5 giờ và 25 phút trên chiếc xe đạp của anh ta.

Giả sử rằng tổng khoảng cách đi lại hàng ngày là 16 km,sử dụng bằng xe đạp trẻ em thay vì bằng xe hơi có thể tiết kiệm 10 euro, giảm phát thải 500 kg carbon dioxide, đốt cháy hơn 360 calo, trong khi giá thành rẻ hơn nhiều so với giá xe hơi.

Trong phương tiện giao thông, hiệu quả chuyển hóa năng lượng của xe đạp là cao nhất, cao hơn so với tàu hỏa, xe tải, xe hơi, tàu và máy bay, nhưng con vịt có hiệu suất chuyển đổi năng lượng thậm chí còn cao hơn so với một chiếc xe đạp trẻ em.

Ở New York, từ năm 1990 đến 2005, chỉ có một người đi xe đạp bị tai nạn trên làn đường dành cho xe đạp, New York được xem là thành phố thân thiện nhất cho xe đạp.

Những điều về xe đạp bạn có thể chưa biết 1

Tìm hiểu thêm về xe đạp trẻ em

Người đi xe đạp nhiều hơn, an toàn giao thông cao hơn, số lượng xe đạp trên đường nếu ba, xe cơ giới và phi xe va chạm sẽ được ít giảm đi một nửa.

Có thể bạn thích:  Lời khuyên dành cho bạn về đạp xe leo đồi

25% của thế giới đi xe đạp trẻ em nhập khẩu là trong nhà từ 2 km đến 50% là trong vòng 5 km từ nhà, chỉ có 10% sẽ là hơn 15 km đi xe đạp.

Trong một bãi đỗ xe nơi những chiếc xe thông thường đang đỗ, có thể đỗ được tối đa 20 chiếc xe đạp trong giờ cao điểm, tốc độ đi xe đạp gấp đôi tốc độ lái xe.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em