Dạy trẻ em đi xe đạp Mua xe đạp cho trẻ em, còn cần thêm những trang bị nào nữa 3

Dạy trẻ em đi xe đạp: Mua xe đạp cho trẻ em, còn cần thêm những trang bị nào nữa

1 đánh giá

Ngày tết thiếu nhi 01/06 đang đến gần, bạn có muốn tặng quà cho con của bạn (hoặc con của nhà bạn khác) không? Nói chung, nếu bạn không có ý tưởng gì, thì tặng xe đạp là một lựa chọn tốt. Quà không nhẹ nghĩa càng nặng mà! Cũng có thể khuyến khích trẻ em duy trì thói quen vận động tốt, đúng là một mũi tên trúng nhiều đích.Nhưng bạn nghĩ rằng chỉ cần mua cho con một chiếc xe đạp trẻ em chất lượng tốt, nhưng thế vẫn là không đủ, cũng cần phải mua một số trang bị để đi xe đạp , để cho phép trẻ em đi xe đạp trẻ em  một cách an toàn và vui vẻ.

Dạy trẻ em đi xe đạp: Mua xe đạp cho trẻ em, còn cần thêm những trang bị nào nữa? Tác giả sẽ giới thiệu cho bạn một danh sách để tham khảo.

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm không thể ngăn chặn xảy ra tai nạn, nhưng nó có thể bảo vệ đầu của đứa trẻ tại thời điểm xảy ra tai nạn và giảm thiệt hại cho anh ta. Chúng tôi khuyên trẻ em nên đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp cho bé 3 tuổi

Khi mua, mũ bảo hiểm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nên được lựa chọn, chẳng hạn như sản phẩm được chứng nhận BS hoặc CE, và những mũ bảo hiểm này đội phù hợp và an toàn hơn. Nếu mũ bảo hiểm bị hư hỏng, bạn sẽ cần phải mua một chiếc mũ bảo hiểm mới cho con bạn vì mũ bảo hiểm bị hư hỏng sẽ không còn bảo vệ sự an toàn của con bạn nữa. Ngoài ra, khi bạn để con bạn đội mũ bảo hiểm, hãy cẩn thận không để mũ bảo hiểm bám vào da, để không làm ảnh hưởng đến sự thoải mái của trẻ khi đội mũ bảo hiểm.

Dạy trẻ em đi xe đạp Mua xe đạp cho trẻ em, còn cần thêm những trang bị nào nữa 2

Phụ kiện thiết yếu cho xe đạp trẻ em

Tìm hiểu thêm:

Có thể bạn thích:  Bí quyết đạp xe đạp khi đi với người đạp xe chậm hơn.

Khóa xe

Nếu bạn phải đỗ xe ở bên đường hoặc bên ngoài công viên, để ngăn chặn kẻ trộm, một khóa xe là cần thiết.

Găng tay

Găng tay nửa ngón tay cũng cần thiết cho trẻ. Trẻ em thường ngã khi đang đi xe. Găng tay có thể giảm thiểu thương tích trên tay của trẻ.

Van bơm hơi

Mua một máy bơm cũng là một lựa chọn tốt. Bằng cách đó bạn có thể dạy cho con bạn cách sử dụng máy bơm hơi để bơm lốp xe đạp.

Chuông xe

Một trong những phụ kiện thiết yếu cho xe đạp của trẻ em. Ngày nay, nhiều nhà sản xuất sản xuất rất nhiều chuông thú vị và dễ thương cho xe đạp cho trẻ em, bạn có thể mua chuông xe đạp yêu thích cho con bạn.

Ngoài ra, trong việc đi xe hàng ngày, người lớn cần dạy con cái của họ rằng sử dụng chuông xe đạp không có nghĩa là mọi người nghe thấy tiếng chuông xe. Đôi khi đi chậm hơn sẽ an toàn hơn.

Dạy trẻ em đi xe đạp Mua xe đạp cho trẻ em, còn cần thêm những trang bị nào nữa 1

Trang bị của xe đạp trẻ em

Đèn xe

Đi xe vào ban đêm, bạn có thể lắp đèn trắng cho xe đạp của con bạn và bộ phản xạ màu đỏ. Điều này sẽ đảm bảo đi xe an toàn cho con bạn vào ban đêm.

Miếng đệm đầu gối

Bảo vệ con bạn trong việc đi xe hàng ngày và bảo vệ đầu gối tốt hơn khi trẻ ngã.

Đồ trang trí

Trẻ em thường thích thứ gì đó lạ mắt. Mua một số miếng dán, ruy-băng và các phụ kiện khác để trẻ em trang trí cho xe của mình.

Giỏ xe

Thuận tiện cho trẻ em để mang theo đồ chơi và các mặt hàng khác.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …