Chiếc xe đạp gấp đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào 3

Chiếc xe đạp gấp đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào

1 đánh giá

Vào mùa xuân, Roger và Bison Transport đã tìm hiểu về chiếc xe đạp gấp của DAHON để chạy thử xem chúng có thể đem lại lợi ích cho thể lực tổng thể của người đạp xe như thế nào. Roger đang xem xét những chiếc xe đạp đó và gần đây nhất là đã chạy thử chiếc DAHON Speed Uno. Khi mùa hè đến gần, Roger tiết lộ cho chúng tôi biết chiếc xe đạp gấp đã thay đổi cuộc sống như thế nào.

Gần đây, DAHON đã gửi cho chúng tôi chiếc xe đạp Speed D8 để Roger thử. Roger cho biết trong khi dòng xe đạp địa hình Speed Uno hoàn hảo cho việc bắt đầu và làm quen với cả hai việc là đi xe đạp và gấp chiếc xe đạp lên mang ra ngoài đường, thì Speed D8 có một chút tiên tiến hơn.

“Bạn có thể đạp xe lên những ngọn đồi cao vừa phải và nó đi nhanh hơn rất nhiều. Thêm vào đó, nó có thể điều chỉnh được một chút và nâng cấp lốp chống thủng”, Roger nói, “Trong khi Speed Uno phù hợp cho mục tiêu tập thể dục vừa phải, tốc độ của D8 đã giúp tôi nâng tầm mục tiêu ấy lên một bậc.”

Kể từ khi bắt đầu đạp xe vào tháng Tư, sức khỏe tổng thể của Roger đã thay đổi đáng kể. Tám năm trước đây, khi anh lần đầu tiên bắt đầu đạp xe, anh biết rằng giảm cân và tập thể dục là một vấn đề nghiêm túc đối với bản thân. Cân nặng của anh đã tăng một chút trong vài năm đầu tiên đạp xe và anh đã phải tìm cách để cải thiện sức khỏe và thể lực của mình.

Chiếc xe đạp gấp đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào 2

Tìm hiểu về xe đạp gấp

Tìm hiểu thêm:

“Khi tôi bắt đầu việc thử nghiệm những chiếc xe đạp gấp chất lượng DAHON, tôi đã rất phấn khích vì tôi biết nó sẽ giúp tôi cải thiện vấn đề mình đang gặp phải. Khi tôi bắt đầu, tôi nhìn thấy những tác dụng ngay lập tức và bắt đầu suy nghĩ về việc sử dụng nó lâu dài hơn”, Roger nói.

Có thể bạn thích:  40 câu mang tính tiêu cực của việc đạp xe, bạn dám đọc không ?

Anh đặt mục tiêu giảm cân là 13.5kg và kể từ khi anh bắt đầu đi xe đạp vào tháng 4, anh đã giảm được 15.4kg cho đến nay!
“Tuy nhiên, nó không chỉ là về việc giảm cân”, Roger nói. “Các lợi ích về sức khỏe tổng thể mới là đáng quan tâm. Thói quen ăn uống và thói quen ngủ của tôi đã thay đổi. Cơ thể tôi đang đòi hỏi tôi phải ăn uống lành mạnh hơn. ”

Trong khi Roger thực sự biết rằng có thể phải vượt qua một chướng ngại vật lớn để đạt được mục tiêu khi tập thể dục, đặc biệt là đối với một người thử chạy xe chuyên nghiệp, anh khuyến khích những người đạp xe nên thực hiện thêm một số hoạt động thể chất.

“Những người đạp xe sẽ nói rằng chúng tôi không có thời gian để luyện tập thêm một hoạt động khác, nhưng đó là một sự ngụy biện vì chúng ta vẫn có thời gian. Bison rất nhiệt tình hỗ trợ giúp tôi thực hiện được các mục tiêu về lối sống và sức khỏe, và đó là thời gian chúng ta có”, Roger nói.

“Đi xe đạp là một lựa chọn tốt vì bạn có thể làm được nhiều việc trong một khoảng thời gian ngắn so với đi bộ hoặc chạy bộ – những hoạt động mà bạn cần nhiều thời gian hơn để tiêu hao cùng một lượng thể lực.”

Chiếc xe đạp gấp đã thay đổi cuộc sống của tôi như thế nào 1

Lợi ích của xe đạp gấp

Đối với bất kỳ người đạp xe chuyên nghiệp nào từng gặp phải vấn đề với việc giảm cân hoặc duy trì việc thử nghiệm của mình, Roger khuyên bạn nên chọn một chiếc Xe đạp gấp DAHON.

“Chỉ 20 phút mỗi ngày và bạn sẽ khiến việc tập luyện trở nên hiệu quả – bạn sẽ đổ mồ hôi và máu được lưu thông. Tôi hoàn toàn khuyên bạn nên mua một cái xe đạp gấp có chất lượng tốt.”

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …

TÌM HIỂU THÊM: Khái niệm cơ bản về xe đạp gấp (phần 1)