Góc nhìn về xe đạp trẻ em 3

Góc nhìn về xe đạp trẻ em

Một trăm vòng Flanders vũ khí mới “bên mình” Kanshen Vào năm 2013, Fabian Cancellara đã giành được hai tác phẩm kinh điển của Flanders và Paris Roubaix với sự giúp đỡ của TREK Domane, cũng cho phép thử nghiệm tính giờ và kinh điển để hợp nhất trong xe đạp trẻ em . Đồng thời, TREK Domane cũng cho thấy những khía cạnh không thể ngăn cản của mình.

Góc nhìn về xe đạp trẻ em . Vào ngày 3 tháng 4 năm 2016, Flanders Classic thứ 100 đã kết thúc tại Bỉ. Cancellara đạt được vị trí thứ hai dựa vào kinh nghiệm của mình và chiếc TREK Domane SLR mới. Mặc dù không giành được quán quân nhưng anh đã thể hiện được sức mạnh của mình, tình trạng của Sagan khi giành quán quân là rất tốt kể từ Giải vô địch thế giới 2015, nó đã mở nút “giết hàng loạt”, Cancara có thể giữ vị trí thứ hai cũng rất hiếm có, tiếp sau đây chúng ta cùng đi xem chiếc xe đạp trẻ em Domane SLR mới này có điểm gì nổi bật và độc đáo.

1.Domane SLR: ISOSpeed Re-kiếm kỹ thuật độc quyền lại tỏa sáng

Đúng vậy, Domane mới được tạo ra cho các tác phẩm kinh điển và TREK đã được thiết kế lại và đổi mới trên công nghệ xe đạp trẻ em độc quyền ban đầu.

Góc nhìn về xe đạp trẻ em 2

Tư ván mua xe đạp trẻ em

Với IsoSpeed phía trước, tay lái IsoSpeed và IsoCore phía sau có thể điều chỉnh, với ba cải tiến này, Domane sẽ mang đến độ thoải mái và tính ứng dụng mới, sự cải tiến này sẽ được chứng minh về tính năng. Dựa trên con đường đá cuội của khu rừng Arenberg huyền thoại và leo núi Flanders, Domane mới đã được nghiên cứu và thử nghiệm với đội ngũ chuyên gia Trek-Segafredo và sau đó tạo ra một dây sản phẩm dài 100 mét tại trụ sở Waterloo, đồng thời tiến hành bước thử nghiệm và test.

2.TREK Domane SLR mẫu 2016

Thông qua những nỗ lực này, TREK cuối cùng đã đạt được công nghệ giảm xóc ba tầng vượt trội hơn bất kỳ chiếc xe đạp trẻ em cao cấp đua nào khác về làm biến mất năng lượng rung, có thể điều chỉnh thấp nhất mang đến hơn 14% tính ứng dụng phía sau và 10% tính ứng dụng phía trước. Tuân thủ và cải thiện khả năng chống xóc 20% thông qua tay cầm bằng sợi carbon được thay đổi.

Có thể bạn thích:  12 chiếc xe đạp tốt nhất cho trẻ em

3.Tay cầm IsoCore

Đồng thời, trong việc xử lý trên những con đường gập ghềnh, TREK kết hợp vật liệu sợi carbon với vật liệu cao su dựa trên tay lái ISOCore ban đầu để cải thiện sự thoải mái khi đạp xe đạp trẻ em nhập khẩu và giảm bớt sự va chạm từ đường qua thân xe đến tay lái, từ đó mang đến hiệu quả chống xóc nhất định.

Góc nhìn về xe đạp trẻ em 1

Lăng kính xe đạp trẻ em

TREK đã phát hành một số phiên bản của Domane, chủ yếu dựa trên cấu hình và thiết kế. Chúng gồm có TREK Domane 9 eTAP, Domane 7 Disc, Domane 7, Domane 6 Disc và Domane 6.

Phiên bản TREK Domane 9 eTAP với hệ thống biến tốc điện tử không dây SRAM eTAPTREK Domane 7 Disc, có rãnh để cài đặt hệ thống phanh đĩa, sử dụng bộ Shimano ULTEGRA

Paris Roubaix sẽ được trưng bày vào ngày 10 tháng 4, cuộc đua kinh điển sẽ tiếp tục được tổ chức, hiệu suất xe đạp trẻ em của TREK Domane SLR sẽ được mong đợi!

Để biết thêm nhiều tin tức, hãy quan tâm web xe đạp CB.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em