Hệ thống truyền dẫn xe đạp leo núi tốc độ 3

Hệ thống truyền dẫn xe đạp leo núi tốc độ

Năm 2017, hệ thống truyền động  cấp 11 của SHIMANO đã phát triển và nâng cấp các dòng sản phẩm xe đạp đường và xe đạp địa hình leo núi cùng nhau. Xe đạp leo núi sẽ có hệ thống truyền 11 tốc độ mới: Hệ thống truyền dẫn xe đạp leo núi tốc độ

  • Lưỡi cắt 1×11 với thiết kế lưới xích động
  • Tỷ lệ răng rộng mới 11-46T kết hợp bánh đà tương thích XTR và DEORE XT 1×11
  • Chuỗi tốc độ 11 mới với khóa nhanh
  • Các sản phẩm tầm trung cũng bao gồm các mặt hàng mới
  • Kết hợp tỷ số truyền mới của bộ quây tốc độ 2×11 và 3×10
  • Phanh đĩa thủy lực trung cấp mới
  • Đĩa mới và vòng thắt dễ cài đặt hơn

Hệ thống truyền dẫn

Thiết kế mới tốc độ 1×11 của XTR và DEORE XT được hưởng lợi từ việc hợp tác với những người lái xe đạp địa hình địa hình và lâm nghiệp đẳng cấp thế giới trong nhiều môi trường khác nhau, từ môi trường khô ráo, bụi bặm ở Mỹ và Nam Âu đến vùng đất lầy lội vào mùa đông ở Bắc Âu. .

Hệ thống truyền dẫn xea đạp leo núi tốc độ 2

Tăng tốc độ cho xe đạp địa hình

Một ổ đĩa xích hiệu quả là mục tiêu của chúng tôi. Các bánh răng XTR (SM-CRM91) và DEORE XT (SM-CRM81) mới được trang bị, thiết kế gắn kết chuỗi động (DCE). Thiết kế đầu mới của CRM91 và CRM81 cung cấp độ căng xích tốt hơn, giảm tiếng ồn khi đi xe đạp địa hình và tăng độ bền. Các ratchets thép của lưỡi XT cung cấp độ bền tốt hơn, trong khi các ratchets nhôm của lưỡi XTR giảm trọng lượng.

Bánh đà mới cho người lái 1×11 cung cấp phạm vi răng 11-46T siêu rộng, làm cho nó trở thành một tỷ số truyền lý tưởng cho các tay đua xe đạp địa hình nhập khẩu bền bỉ. CS-M8000 có trọng lượng mục tiêu 450g và được thiết kế để hoạt động với dòng XTR và DEORE XT.

Để thuận tiện, SHIMANO đã giới thiệu một bản phát hành nhanh chuỗi 11 tốc độ mới (SM-CN900-11). Được thiết kế với các công cụ không cài đặt để bảo trì đường thời gian thực nhanh hơn và một công cụ cài đặt, gỡ bỏ chuyên nghiệp mới (TL-CN10).

Có thể bạn thích:  Mẹo và động lực giúp bạn đạp xe vào mùa đông

Hệ thống truyền dẫn xe đạp leo núi tốc độ 1

Đạp xe tốc độ nhanh hơn

Tỷ số truyền mới kết hợp bộ tay quay tốc độ 2×11 và 3×10, tổ hợp tỷ số truyền nhẹ hơn cho phép người lái đi trên những con đường núi dốc hơn. Crankset DYNA-SYS 11 FC-MT700 34-24T được trang bị thiết kế tay quay xe đạp thể thao HOLLOWTECH II. Crankset MT500 tốc độ 3×10 có sẵn trong cùng một lĩnh vực, cung cấp lưỡi dao 40-30-22T và tay quay 2 mảnh cho kết cấu chắc chắn, bền bỉ.

Hệ thống phanh

SHIMANO đã giới thiệu hai sản phẩm không phải là dòng mới, phanh đĩa thủy lực M365 và M315. M365 sử dụng tay cầm xe đạp địa hình bằng nhôm nhẹ hơn và công nghệ sản phẩm cao cấp cùng loại, như: không có tiếng ồn và hiệu quả phanh ổn định, tra dầu nhanh và sạch.

Phanh đĩa M365 và M315 mới được kết hợp với đĩa xe đạp thể thao SM-RT10 với thiết kế vòng kín mới, 160mm và 180mm. Đơn giản hóa hoạt động của trình biên dịch. Hai công cụ mới cung cấp khả năng gắn đĩa nhanh chóng và dễ dàng, cài đặt công cụ cầm tay TL-FC36 và cài đặt công cụ khí nén TL-LR11.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em