Hướng dẫn đạp xe đạp địa hình, Kinh nghiệm đạp xe địa hình 3

Hướng dẫn đạp xe đạp địa hình, Kinh nghiệm đạp xe địa hình

Chống nắng là môn bắt buộc cần học dành cho những hoạt động ngoài trời và đạp xe
Đối với những người yêu thích đạp xe đạp địa hình cho dù là trên đầu có ánh mặt trời chói chang chiếu cũng có thể đạp xe đạp địa hình đi ra ngoài. Việc chống nắng khi đạp xe đạp địa hình nhập khẩu mùa hè là việc vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn đạp xe đạp địa hình, Kinh nghiệm đạp xe địa hình

Trong quá trình đạp xe đạp địa hình do có liên quan đến tình hình đường và thời gian dài bị hở dưới ánh nắng mặt trời, nếu trong trường hợp không có biện pháp phòng tránh mà bị phơi nắng trong thời gian dài, da trở nên đen còn là một kết quả tốt, những thương tổn do nắng dẫn đến những vấn đề về da có thể là kết quả mà mọi người đều không mong muốn.

Hướng dẫn đạp xe đạp địa hình, Kinh nghiệm đạp xe địa hình 1

Kỹ thuật đạp xe đạp địa hình

Đạp xe đạp địa hình nhập khẩu cần đội mũ sắt là một việc không cần tranh cãi nữa, không có mũ đạp xe thì không đạp xe đạp địa hình là một quy tắc ngầm trong giới đạp xe đạp địa hình nhập khẩu. Mũ sắt có thiết kế những lỗ thông khí, đội lên không có cảm giác nóng như mình tưởng tượng, mũ cũng có kiểu có vành, vành mũ có thể cản nắng chiếu vào chán, có hiệu quả như laoij mũ thông thường, cũng có tác dụng bảo vệ mắt.

 Tìm hiểu thêm :

Phải đi dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời chúng ta trước tiên cần bảo vệ mắt, đạp xe đạp địa hình nhập khẩu cần đeo kính chắn gió là điều vô cùng quan trọng. Loại kính có thể thay kính mắt, khi ánh mặt trời chiếu gay gắt nên chọn mắt kính màù tối làm giảm sự mệt mỏi của mắt. Chọn loại mắt kính UV400 có thể chắn được tia tử ngoại, tránh tác hại của tia tử ngoại đối với mắt và ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Có thể bạn thích:  Cách lựa chọn và thử nghiệm xe đạp trẻ em

Hướng dẫn đạp xe đạp địa hình, Kinh nghiệm đạp xe địa hình 2

Hướng dẫn đạp xe đạp địa hình cơ bản

Đạp xe đạp địa hình mùa hè mà mặc áo đạp xe đạp leo núi địa hình dài tay thì có thể cảm thấy tương đối nóng, trong quá trình đạp xe đạp địa hình không chỉ những loại quần áo cộc tay đơn giản như vậy, đề nghị nên đeo thêm bộ ống tay. Chất liệu chọn để làm bộ ống tay này cũng là loại nhanh khô hoặc vải lụa băng, khi đeo lên không qúa nóng, ngược lại đạp xe đạp địa hình đi trong gió lại rất thoáng mát.

Đương nhiên phương pháp chống nắng tốt nhất đó là ít hoạt động ngoài trời, đối với những bạn không thể không ra ngoài hoặc những bạn yếu thích đạp xe, thì chống nắng là môn học bắt buộc; công việc chống nắng mùa hè và an toàn đạp xe đạp địa hình đều quan trọng như nhau. Những mẹo nhỏ kể trên không chỉ dùng cho những bạn yêu thích đạp xe đạp địa hình, đối với những bạn đi xe đạp địa hình máy hay những bạn thích hoạt động ngoài trời cũng phù hợp để sử dụng.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em